Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Có thể nói báo cáo tài chính là bản báo cáo phức tạp nhất đối với một doanh nghiệp, có vai trò đặc biệt quan trọng. Để nhiệm vụ này chỉn chu và không có sai phạm, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên. Một gói dịch vụ thiết thức và đang rất phổ biến hiện nay.

Xem thêm:

Báo cáo tài chính và các nội dung có liên quan

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên Báo cáo tài chính là một bảng tổng hợp chi tiết nhất về các thông tin tài chính; tình hình kinh doanh và hiện trạng của một doanh nghiệp. Báo cáo tài chính đối với mỗi doanh nghiệp là tài liệu không thể thiếu, cần phải hoàn thành đúng quy định.

Nếu doanh nghiệp thực hiện không đúng quy chuẩn; sự ảnh hưởng không hề nhỏ thậm chí sẽ bị xử phạt bởi cơ quan thuế nhà nước. Khi đó doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên để đảm bảo an toàn. Báo cáo tài chính chuẩn chỉnh sẽ bao gồm:

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Báo cáo kết quả kinh doanh chính là bảng tóm tắt những khoản doanh thu chi phí định kỳ. Thông thường khoảng thời gian báo cáo sẽ từ 6 tháng, 9 tháng cho đến một quý. Bản báo cáo này cung cấp thông tin về tiền lời; tiền lỗ của doanh nghiệp hoạt động trong một khoảng thời gian.

Bảng cân đối kế toán

Bảng cân đối kế toán là một báo cáo đặc biệt quan trọng; thông tin rõ nét về tình hình của một doanh nghiệp. Bảng cân đối kế toán hiển thị được thông tin tài sản của doanh nghiệp; được hình thành từ nguồn tài trợ thông qua các khoản nợ hoặc nguồn vốn của chủ sở hữu.

Bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Bảng lưu chuyển tiền tệ tóm tắt đầy đủ những hoạt động về dòng tiền của một doanh nghiệp; thể hiện về mặt tài chính của doanh nghiệp. Bảng lưu chuyển tiền tệ thường hiển thị rõ nét về số dư tiền mặt; thể hiện nguồn tiền cụ thể. Những nguồn tiền được chi vào mục đích gì có thể là sản xuất kinh doanh; chi mua sắm tài sản cố định, chi đầu tư.

Thuyết minh báo cáo tài chính

Thuyết minh báo cáo là một phần không thể thiếu trong báo cáo tài chính. Tài liệu này được cung cấp bởi những thông tin tài chính chi tiết về số tiền trên mặt báo cáo tài chính. Nhìn chung thuyết minh thể hiện được rõ những vấn đề báo cáo tài chính cần thể hiện.

>>> Dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính chắc chắn sẽ đảm bảo báo cáo của doanh nghiệp đầy đủ các chỉ mục như trên; số liệu tổng hợp chính xác và không sai sót.

3 ưu điểm lớn của dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên

Về cơ bản, dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên đem đến khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm

Để nói về vấn đề này trước hết cần phân tích các khoản ngân sách phải chi trả cho việc thuê kế toán. Khi hình thành bộ phận này, doanh nghiệp cần phải đầu tư khá nhiều chi phí. Trong đó các khoản chi phí mặc định là lương thưởng; trợ cấp; bảo hiểm; phần mềm… chưa kể một số phát sinh khác nếu có. Đa phần các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thường sẽ gặp khó khăn về vấn đề này.

Trong khi đó dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính hoàn toàn ngược lại. Chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng; đối với doanh nghiệp chưa phát sinh doanh thu chi phí có thể chỉ từ 300.000đ/tháng. Phải nói rằng dịch vụ này giúp doanh nghiệp giảm đến 70% chi phí kế toán. Và tất nhiên hiệu quả công việc đạt được sẽ tối ưu nhất.

An toàn

Tại sao nói dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp an toàn hơn? Câu trả lời đó chính là đội ngũ thực hiện dịch vụ. Đội ngũ này được Kế Toán Hà Nội đào tạo bài bản; sở hữu tới hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến. Trong nhiều năm qua đã làm dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Chính vì thế công việc thực hiện cho doanh nghiệp luôn đảm bảo an toàn, chuẩn chỉnh.

Đúng luật

Báo cáo tài chính là tài liệu quan trọng, tài liệu bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy nếu xuất hiện bất kỳ lỗi sai sót nào doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với xử phạt từ cơ quan thuế nhà nước. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến ngân sách mà còn làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh; hình ảnh của doanh nghiệp. Do đó việc đảm bảo báo cáo tài chính chuẩn chỉnh là điều tất yếu.

Dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính luôn luôn khẳng định một điều chắc chắn đó là hoàn thành công việc đúng luật; đúng tiến độ. Báo cáo tài chính của doanh nghiệp được đảm bảo về số liệu kế toán; số liệu tổng hợp minh bạch. Đồng thời cấu trúc báo cáo tuân thủ quy định mới nhất; cập nhật các thông tư mới ban hành.

Một số công việc cụ thể trong gói dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên

  • Dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên tiến hành phân tích tính hợp lệ của từng hóa đơn, chứng từ kế toán; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Phân loại, sắp xếp các tài liệu trên hợp chuẩn; bổ sung những chứng từ còn thiếu đồng thời loại bỏ các chứng từ sai sót.
  • Thực hiện phân tích số liệu kế toán trên các tờ khai; cân đối dữ liệu so với thực tế phát sinh, tránh sai phạm.
  • Tiến hành lập bảng công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển; bảng lương và bảo hiểm…
  • Thực hiện hạch toán chứng từ trên các phần mềm chuyên nghiệp; ghi chép hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn chỉnh.
  • Tổng hợp dữ liệu lập bảng cân đối; bảng lưu chuyển; thuyết minh báo cáo; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
  • Với việc thực hiện dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính; Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước về báo cáo tài chính.

Qua bài viết trên đây mong rằng doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính. Để đăng ký sử dụng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hưng Yên