Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông chuyên nghiệp

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn kế toán nói chung và vị trí kế toán thuế nói riêng. Họ luôn ưu tiên những ứng viên tiềm năng; có chuyên môn và trình độ cao để làm tốt công việc. Chính điều này khiến cho nhiều sinh viên kế toán mới tốt nghiệp khó có cơ hội tìm kiếm việc làm. Do không thành thạo kỹ năng thực tế và am hiểu chuyên sâu về thuế. Điều cần làm lúc này là nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông hay tại các khu vực khác. Và một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm

Tại sao nói Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông uy tín nhất hiện nay?

trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo về các khóa học kế toán trên toàn quốc. Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Với phương châm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho các học viên; trung tâm luôn cam kết đào tạo tận tâm và hỗ trợ hết mình cho các học viên. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn cho đến khi học viên thành thạo các công việc kế toán thuế.

Trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đều là những kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Luôn giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên nhanh chóng; tận tình hướng dẫn nghiệp vụ bằng các phương pháp hiệu quả nhất. Để từ đó học viên trong thời gian ngắn có thể hiểu bản chất và làm tốt công việc. Thông qua những tình huống thực tế; những chứng từ sống để có trải nghiệm.

Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên luôn được trải nghiệm nhiều hình thức học đa dạng. Ngoài việc đào tạo trực tiếp; trung tâm còn đào tạo cả hình thức online với 2 dạng khác nhau. Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ; hình thức này có thời gian tham gia giống với học trực tiếp. Hoặc lựa chọn học online qua video có sẵn với thời gian và địa điểm chủ động. Dù tham gia bất cứ hình thức nào thì học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ trung tâm.

Chương trình đào tạo thực tế của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông

Lý thuyết kế toán thuế

 • Tổng quan về kế toán thuế và các quy định pháp luật; các sắc thuế có trong doanh nghiệp và bản chất nghiệp vụ thực tế.
 • Các phương pháp ghi nhớ hệ thống tài khoản theo quy luật; cách thức hạch toán các nghiệp vụ thực tế phát sinh.
 • Giới thiệu về các nghiệp vụ mua bán hạch toán hàng hóa; các nghiệp vụ xuất nhập hàng hóa; ghi nhận doanh thu chi phí…
 • Tìm hiểu về hạch toán nghiệp vụ thu chi; nghiệp vụ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng; nghiệp vụ về tiền lương và bảo hiểm.
 • Tìm hiểu hạch toán các nghiệp vụ trích khấu hao; tính chi phí; bút toán kết chuyển cuối kỳ, doanh thu chi phí, khấu hao…

Thực hành kế toán thuế

 • Trong phần thực hành tại trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông; học viên sẽ được thực hành thực tế trên bộ hóa đơn chứng từ gốc bằng phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.
 • Thực hành hoàn thiện các chứng từ kế toán; hạch toán các nghiệp vụ phát sinh và các phiếu thu chi, xuất nhập.
 • Thực hành khai báo thuế trên phần mềm HTKK; hoàn thiện bảng kê đầu ra đầu vào và tờ khai thuế tiêu chuẩn.
 • Thực hành hoàn thiện sổ chi tiết theo từng đối tượng; sổ công nợ; khấu hao tài sản cố định; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung; bảng lương…
 • Thực hành thiết lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính.
 • Cách thức xử lý những tồn đọng trong công tác kế toán thuế; thủ thuật cân đối chi phí tối ưu lợi nhuận và giảm trừ số thuế phải đóng cho doanh nghiệp.

Thành quả đạt được sau khóa học trong trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông

Sau khi học xong khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông; học viên sẽ hiểu rõ về chế độ kế toán thuế hiện hành. Các kỹ năng chuyên nghiệp trong việc xử lý những tình huống kế toán thuế phát sinh.

Hiểu biết rộng hơn về hệ thống khái niệm; bản chất và đặc điểm của từng sắc thuế. Biết áp dụng nghĩa vụ thuế đúng cách cho từng loại hình doanh nghiệp. Biết cập nhật kịp thời những thông tư nghị định mới được ban hành.

Khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế sẽ giúp học viên biết cách sắp xếp, phân loại và đánh giá được chứng từ hợp lệ không hợp lệ. Hoàn thiện hiệu quả hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực;

Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán; biết cách xác định doanh thu chi phí khi tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp. Có kỹ năng quản lý và lưu trữ chứng từ khóa học; biết cân đối kế toán để tối ưu các chi phí thuế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TOÀN QUỐC

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Chi nhánh Hà Đông: Số 9a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông