Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh chuyên nghiệp

Bạn có đang tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh hay không? Bạn đang gặp khó khăn với công việc kế toán thuế và cần nâng cao trình độ chuyên môn. Vậy thì đừng bỏ qua trung tâm Kế Toán Hà Nội; một trong những thương hiệu đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ nắm bắt được nhiều kỹ năng và vận dụng tốt để hoàn thành công việc.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp

Ưu điểm của khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh

Vị trí kế toán thuế là một vị trí quan trọng trong mỗi bộ máy kế toán. Có vai trò phụ trách các hoạt động liên quan đến thuế cho doanh nghiệp. Công việc này khá phức tạp và cần có sự chau chuốt; tỉ mỉ cùng với sự am hiểu về luật thuế mới có thể đảm bảo hoàn thành thuận lợi. Các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tuyển dụng được kế toán thuế giỏi nghiệp vụ chuyên môn. Do đó nếu như chưa có kỹ năng tốt thì bạn sẽ khó đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng.

Khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh ra đời với mục đích hỗ trợ những học viên đang cảm thấy bế tắc với nghiệp vụ thuế tự tin hơn về năng lực của bản thân. Thông qua các buổi đào tạo để hiểu rõ bản chất công việc; nắm bắt các kỹ năng cần thiết khi xử lý công tác kế toán thuế. Học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế trong các doanh nghiệp bằng chứng từ sống. Thực hành trực tiếp trên các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay.

Trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm đã xây dựng lộ trình đào tạo bài bản. Trong đó tổng hợp và cô đọng những kiến thức cần thiết để học viên có thể làm tốt nghiệp vụ kế toán thuế. Số buổi thực hành sẽ nhiều hơn phần lý thuyết để đảm bảo học viên hiểu nhanh các vấn đề. Cập nhật tình hình thay đổi mới nhất trong luật thuế và chế độ kế toán thuế. Đảm bảo các học viên luôn luôn có nhận thức tuân thủ đúng pháp lý khi làm nghiệp vụ kế toán thuế.

Đến với trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh bạn sẽ được đào tạo về các nội dung sau

Nội dung đào tạo trong khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh được tổng hợp từ các kiến thức cơ bản cho đến kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ học viên cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền; cung cấp các chứng từ thực tế để thực hành.

Chuyên đề 1: Tìm hiểu về nguyên lý kế toán thuế

 • Tổng quan các kiến thức về nguyên lý kế toán thuế; các quy định hiện hành trong thực hiện nhiệm vụ kế toán thuế.
 • Tìm hiểu chi tiết về các loại thuế phổ biến hiện nay như thuế môn bài; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt…
 • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cách đăng ký hồ sơ kê khai thuế theo từng thời điểm trong năm.
 • Cách thức ghi chép sổ sách kế toán; sổ nhật ký chung; sổ cái tài khoản; đăng ký hình thức kế toán cho mỗi loại hình doanh nghiệp.
 • Giới thiệu tổng quan cho học viên về công việc của một kế toán thuế; quy định của bộ tài chính liên quan đến nghiệp vụ kế toán thuế.

Chuyên đề 2: Thực hành lên báo cáo tài chính

 • Giới thiệu về các chứng từ kế toán; hóa đơn cần thiết cho việc thiết lập báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính.
 • Thực hành nhập dữ liệu chứng từ kế toán trên phần mềm Misa, Excel để tổng hợp làm báo cáo tài chính.
 • Thực hành lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Tìm hiểu các phương pháp đọc hiểu chứng từ kế toán; các hướng giải quyết hiệu quả khi có phát sinh trong quá trình thực hiện.

Chuyên đề 3: Thực hành kê khai các loại thuế

 • Trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh sẽ hướng dẫn học viên thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ; trực tiếp trên phần mềm.
 • Thực hành làm tờ khai và chuẩn bị hồ sơ chứng từ thuế môn bài; kê khai thuế môn bài theo quy định hiện hành.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt cùng một số loại thuế khác.
 • Thực hành lập các báo cáo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; các phần mềm kế toán thông dụng khác.
 • Trong khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được tìm hiểu thêm về các kỹ năng giải trình trước cơ quan thuế. Kỹ năng sắp xếp quản lý nghiệp vụ và cân đối kế toán thuế.

Học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh liên tục triển khai các chương trình ưu đãi dành tặng cho mọi đối tượng học viên. Giảm từ 30-40% chi phí cho các khóa học và kèm theo đó là những quà tặng hấp dẫn như tài liệu kế toán; phần mềm kế toán có bản quyền.
 • Học phí gốc trước đây là 4 triệu/khóa nay giảm chỉ còn 2,8tr/khóa dành cho những đối tượng học viên thông thường. Đối với những học viên hiện đang là sinh viên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá chỉ còn 2,4 triệu/khóa. Đặc biệt nếu đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được thêm các ưu đãi khác.
 • Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho các học viên có nhu cầu đến các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán thuế trọn đời cho các học viên. Cam kết hoàn học phí nếu như học viên không thành nghề hoặc không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

>>> Tham khảo: Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Mê Linh