Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Uncategorized

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc uy tín

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc với mong muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn và bạn không biết đâu là một trung tâm chất lượng. Hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội, một địa chỉ được nhiều học viên đăng ký tham gia với chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Đến với trung tâm bạn sẽ được tham gia một khóa đào tạo chất lượng, bài bản với khối lượng kiến thức thực tế; được thực hành trên chứng từ SỐNG của doanh nghiệp. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa có hiệu lực trọn đời.

trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc

Khi tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc học viên sẽ được tiếp cận khối kiến thức sau

Có thể nói kế toán được xếp vào nhóm ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay bởi nhu cầu tìm kiếm kế toán tại các doanh nghiệp ngày một tăng. Tuy nhiên chương trình đào tạo tại các trường đại học thường chú trọng nhiều lý thuyết và ít thực hành. Chính vì thế đa số sinh viên ra trường thường không thể thành thạo các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán. Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc Kế Toán Hà Nội chú trọng vào việc đào tạo thực hành; nâng cao các kỹ năng thực tế cho học viên. Giúp học viên thành thạo công việc của một kế toán chuyên nghiệp. Nội dung khóa học thực hành bao gồm các kiến thức sau:

  • Thực hành làm thủ tục mua hóa đơn; đặt in hóa đơn cho những doanh nghiệp mới thành lập.
  • Thực hành tính thuế; kê khai thuế; báo cáo thuế theo tháng, quý, năm.
  • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán và các cách định khoản kế toán, hạch toán hóa đơn chứng từ.
  • Thực hành hạch toán chứng từ lên sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính.
  • Thực hành cân đối các chi phí lãi lỗ; tư vấn những giải pháp an toàn cho doanh nghiệp.
  • Trung tâm dạy kế toán thực hành sẽ hướng dẫn học viên trên các chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc Kế Toán Hà Nội là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc Kế Toán Hà Nội luôn cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Những học viên không hài lòng về chất lượng giảng dạy, trung tâm sẵn sàng hoàn lại phí dịch vụ. Trong hơn 10 năm cung cấp các khóa đào tạo kế toán; trung tâm đã hỗ trợ cho hàng chục ngàn học viên. Nhiều người đã trở thành những kế toán chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kế Toán Hà Nội là trung tâm duy nhất có nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc với hơn 50 chi nhánh tại các tỉnh thành. Những giảng viên đứng lớp đều là các chuyên gia về kế toán; có rất nhiều năm kinh nghiệm. Hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước. Giảng viên luôn chỉ dạy tận tình và giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên; bên cạnh đó còn cầm tay chỉ việc cho từng học viên tới khi thành thạo mới dừng.

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đạt chuẩn theo quy định. Tổng hợp những kiến thức thực tế nhất về công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Thực hành chiếm đa số các buổi học để đảm bảo học viên nắm vững các kỹ năng; hiểu rõ bản chất từng công việc cần làm của kế toán. Kể cả khi đã kết thúc khóa học mọi thắc mắc của học viên đều được trung tâm giải đáp nhanh chóng.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc Kế Toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn học viên sẽ trải nghiệm được một khóa học hữu ích; tiếp thu được nhiều kiến thức trọng yếu.

Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình một cách chi tiết nhất về kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán. Thông qua các chứng từ thực tế để thành thạo sử dụng phần mềm kế toán; hoàn thành tốt nhiệm vụ của một kế toán trong doanh nghiệp.

Trung tâm dạy kế toán thực hành Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên biết cách cập nhật nhanh chóng các văn bản quy định pháp luật mới nhất. Được rèn luyện các kỹ năng có thể chịu áp lực công việc; các kỹ năng làm việc nội bộ trong bộ phận kế toán doanh nghiệp.

Kết thúc khóa đào tạo kế toán thực hành mỗi học viên sẽ được trung tâm cấp chứng nhận; được hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt những học viên chưa thực sự hiểu rõ bản chất công việc sẽ được đào tạo thêm ở các khóa sau.

Mỗi học viên sẽ được trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc Kế Toán Hà Nội hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. Được tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Bảng giá học phí khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Phân loại Thời gian học Thời lượng Học phí chưa giảm
Khóa kế toán thực hành dành cho người đã biết về kế toán Sáng: 8h30 – 11h

Chiều: 14h – 16h30

Tối: 18h – 20h30

28 buổi 3.000.000đ
Khóa kế toán thực hành cho người chưa biết về kế toán 30 buổi 4.000.000đ

Trung tâm dạy kế toán thực hành Toán Hà Nội có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm từ 30-50% tùy từng đối tượng học viên. Thời lượng tuy không dài nhưng đủ cung cấp các kiến thức quan trọng cho học viên. Kết thúc khóa đào tạo mỗi học viên sẽ có kỹ năng tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 43 Đường Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179( Ms. Dung)

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc