Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên chất lượng cao

Có rất nhiều người đang lựa chọn tham gia lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên với mong muốn thành thạo các nghiệp vụ thực tế có liên quan đến thuế. Chỉ với 22 buổi học trên chứng từ sống của doanh nghiệp; bạn chắc chắn thành nghề. Lớp học được triển khai bởi trung tâm Kế Toán Hà Nội.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Cầu Giấy

Lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên là gì?

Đơn giản là một địa chỉ mà ở đó bạn sẽ được học hỏi các kiến thức và kỹ năng về xử lý thuế trong doanh nghiệp. Những chủ đề học viên tiếp cận trong  lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên thường là:

 • Loại thuế: Giới thiệu về các loại thuế như thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng (VAT); thuế bất động sản; nhiều loại thuế khác.
 • Quy định thuế: Học viên sẽ tìm hiểu về quy định thuế liên quan đến thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp.
 • Tính thuế: Hướng dẫn về cách tính thuế theo quy tắc và phương pháp cụ thể, bao gồm cách xác định thuế thu nhập và thuế giá trị gia tăng.
 • Hóa đơn chứng từ: Học viên sẽ thực hành điền các biểu mẫu thuế và hiểu rõ về các hóa đơn thuế cần sử dụng trong quá trình kế toán thuế.
 • Báo cáo thuế: Thực hành làm việc với dữ liệu tài chính, kiểm tra thuế, và chuẩn bị báo cáo thuế cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Luật thuế: Cập nhật về những thay đổi mới nhất trong pháp luật thuế và tác động của chúng đối với người nộp thuế.

Sự cần thiết của việc tham gia lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên

Tham gia lớp học kế toán thuế hiện đang là xu hướng của nhiều học viên trên toàn quốc nói chung và khu vực Thái Nguyên nói riêng. Có nhiều nguyên nhân và một trong số đó là:

Kỹ năng được nâng tầm

Quả thực sau khi trải qua 22 buổi đào tạo thực tế về kế toán thuế trên chứng từ sống; bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt rõ về quy trình làm công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp. Hiểu rõ bản chất từng loại thuế trong doanh nghiệp; tự tin hoàn thành đúng quy chuẩn hiện hành.

Hiểu bản chất công việc kế toán thuế

Như đã biết thuế là một vấn đề quan trọng trong mỗi doanh nghiệp và quả thực rất phức tạp. Đòi hòi người thực hiện phải am hiểu bản chất nghiệp vụ; nằm lòng các quy định pháp lý có liên quan mới có thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc. Thông qua khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên bạn chắc chắn am hiểu tường tận chỉ sau 22 buổi học thực tế.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Kết thúc chu trình đào tạo bạn chắc chắn thành nghề khi nắm vững bản chất nghiệp vụ kế toán thuế trong doanh nghiệp. Từ đó cơ hội nghề nghiệp rộng mở, tự tin ứng tuyển các vị trí trọng yếu trong doanh nghiệp. Thu nhập tăng đáng kể sau khi tìm kiếm được công việc ổn định, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nội dung đào tạo có trong lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán thuế gồm các vấn đề trọng tâm về thuế trong doanh nghiệp. Bạn sẽ trải qua 22 buổi học thực tế với một số nội dung đào tạo chính như sau:

 • Trước tiên sẽ tìm hiểu về các sắc thuế trong doanh nghiệp gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp;…
 • Tìm hiểu về những quy định, chính sách pháp luật về thuế đồng thời học viên sẽ được cô giáo hướng dẫn cách cập nhật nhanh chóng & chính xác.
 • Thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp thông qua phần mềm HTKK. Giáo viên sẽ hướng dẫn tường tận, chi tiết cách làm tờ khai; hóa đơn chứng từ; hoàn thiện các vấn đề liên quan.
 • Giảng viên sẽ trực tiếp chia sẻ các kỹ năng và kinh nghiệm giao dịch giải trình hồ sơ kế toán thuế trước cơ quan quản lý. Hướng dẫn học viên cách khai báo thuế hiệu quả; cách cân đối số liệu doanh thu chi phí phù hợp theo quy định.
 • Tìm hiểu các kỹ năng mềm xử lý các tình huống kế toán; tối ưu chi phí tính thuế mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Những kết quả đạt được sau khi tham gia lớp học kế toán

 • Khi đến với lớp học kế toán thuế; học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết để làm tốt công tác kế toán thuế. Nắm vững bản chất công việc và hiểu quy trình làm việc chuẩn mực; tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Kết thúc khóa học kế toán thuế học viên sẽ tự tin hoàn thiện chứng từ, sổ sách kế toán. Thành thạo kê khai thuế, báo cáo thuế hay hoàn thành các hồ sơ quyết toán thuế tiêu chuẩn trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Trình độ mà học viên đạt được sau khóa kế toán thuế sẽ tương đương với 2 năm làm công việc thực tế. Tự tin đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Sẵn sàng tư vấn nghiệp vụ cho các học viên trong quá trình làm việc về sau; tư vấn trọn đời cho mỗi học viên.

Lớp học kế toán thuế tại Định Hóa Thái Nguyên là nơi bạn nên đến nếu muốn tiến sâu hơn trong lĩnh vực thuế. Mọi vấn đề cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn miễn phí.