Đào tạo kế toán

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm TỐT NHẤT

Bạn đang có nhu cầu học thêm khóa học thực hành kế toán ngắn hạn. Đăng ký ngay khóa học kế toán thực hành từ Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội. Chỉ với 28 buổi học cam kết “ học sẽ thành nghề”. Kết thúc khóa học các nghiệp vụ, các báo cáo kế toán đối với bạn đều trở lên dễ dàng.

 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm

 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập ngày càng nhiều. Nhờ vào sự đầu tư phát triển của các doanh nghiệp; mà cơ hội việc làm của các ngành nghề cũng phát triển theo, và ngành kế toán cũng không ngoại lệ.

Để lọt vào mắt xanh của nhà quản lý ngay từ vòng xét duyệt hồ sơ. Thì hồ sơ của bạn phải thật ấn tượng. Đối với ngành kế toán để xin được việc dễ dàng thì cần phải có thứ nhất bằng cấp; thứ hai là kinh nghiệm làm việc thực tế. Vậy lấy đâu ra kinh nghiệm làm việc thực tế khi bạn là sinh viên kế toán mới ra trường; hay sinh viên ngành khác chuyển sang làm kế toán.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm TỐT NHẤT

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm – bước chân đầu tiên cho hành trình lâu dài về sau:

Người có hiểu biết sâu rộng về lý thuyết mà không có thực hành giống như người thủy thủ lên tàu mà không có bánh lái và la bàn. Nghề kế toán cũng vậy muốn trở thành kế toán giỏi thì cần phải được cọ xát và thực hành nhiều.

Nhưng tỷ lệ % sinh viên ra trường không biết hạch toán các nghiệp vụ kế toán đang ở mức báo động. Nguyên nhân do trong quá trình được đào tạo các trường cao đẳng; đại học sinh viên không được tiếp cận chứng từ kế toán sống; số học trình thực hành quá ít.

Có nhiều bạn sinh viên ra trường đã chọn cho mình giải pháp. Xin vào làm không lương tại các doanh nghiệp tư nhân để có thể đúc rút ra chút kinh nghiệm làm việc thực tế.

Cũng có nhiều bạn lại chọn cho mình giải pháp. Tìm đến khóa học kế toán thực hành từ trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm. Để được trau dồi kiến thức thực hành; được đào tạo bài bản với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Cả 2 giải pháp đều có chung một đích đến đó là giúp cho sinh viên kế toán dễ dàng xin việc hơn.

Khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội – giải pháp số 1 giải quyết vấn đề thiếu kinh nghiệm.

Nhiều bạn nghĩ xin vào làm không lương tại các doanh nghiệp tư nhân vừa tiết kiệm chi phí cho việc học; lại vừa đúc rút ra kinh nghiệm làm việc thực tế. Những suy nghĩ chưa chắc đã đúng.

 

  • Thứ nhất một doanh nghiệp tư nhân có quy mô vừa và nhỏ thì chắc chắn nghiệp vụ kế toán cũng không phát sinh nhiều dẫn đến bạn sẽ không được cọ xát với chứng từ kế toán nhiều.
  • Thứ hai kỹ năng nghiệp vụ bạn được truyền đạt sẽ không theo một quy trình; bài bản nào mà bạn được truyền đạt theo kiểu tùy hứng gặp nghiệp vụ nào dạy nghiệp vụ đó dẫn đến sự hỗn loạn.

Giải pháp tìm đến khóa học kế toán thực hành từ Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm đang được các bạn sinh viên kế toán quan tâm rất nhiều với:

 

  • Giáo viên giảng dạy đều là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm làm việc thức tế trên 10 năm. 
  • Giáo trình giảng dạy bám xát thực tế, chứng từ kế toán đều là những chứng từ sống đa dạng với nhiều lĩnh vực kinh doanh.
  • Phòng học thì thoáng mát sạch sẽ, không ồn ào.
  • Trang thiết bị thực hành hiện đại.
  • Mức học phí thì vô cùng hấp dẫn chỉ 3,000,000 đồng/ khóa học. Nếu bạn đăng ký học trong dịp này mức học phí sẽ được giảm từ 30% – 50%
  • Chỉ với 28 buổi học, tuần học 3 buổi. Ngày học và thời gian học bạn có thể lựa chọn để phù hợp với bạn.

Liên hệ Ms Dung : 0386 348 639 để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận ngay ưu đãi.

Chương trình đào tạo kế toán thực hành Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm như sau:

Bước 1: Học nguyên lý kế toán, chuẩn mực kế toán.

Bước 2: Học luật thuế, luật doanh nghiệp.

Bước 3: Học định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Bước 4: Thực hiện nhập các dữ liệu vào phần mềm kế toán.

Bước 5: Học kê khai thuế theo tháng, quý.

Bước 6: Hướng dẫn xử lý, điều chỉnh, khắc phục những sai sót trong quá trình kê khai.

Bước 7: Thực hiện làm các báo cáo theo tháng, quý.

Bước 8: Học quyết toán thuế năm.

Bước 9: Học làm báo cáo tài chính.

……

Không ai có được bảo đảm chắc chắn sẽ thành công. Tất nhiên, những nhân tố như cơ hội, sự may mắn và thời điểm là quan trọng. Có thể Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm không phải là người bạn song hành trên con đường thành công của bạn. Nhưng kiến thức từ trung tâm sẽ mãi là người bạn song hành trên con đường thành công của bạn.

Thông tin liên hệ với Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các bạn học viên và doanh nghiệp!!