Dịch vụ quyết toán thuế uy tín tại Bắc Giang
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân Chuyên nghiệp Uy tín

Sắp bước vào kỳ quyết toán thuế vậy nhưng doanh nghiệp chưa có đội ngũ nhân viên phụ trách thực hiện. Doanh nghiệp lo ngại những biến cố có thể xảy ra nếu thực hiện không đúng quy định. Tuy nhiên các lo lắng này hoàn toàn có thể được xử lý hiệu quả khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân

Dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân là một giải pháp giúp doanh nghiệp hoàn thành công tác quyết toán đạt hiệu quả. Nhiệm vụ của gói dịch vụ đó chính là thay doanh nghiệp xử lý số liệu; hoàn thành các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán… Những công việc được hoàn thành theo một quy trình chuẩn chỉnh, đảm bảo số liệu minh bạch.

Dịch vụ quyết toán thuế có mức chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng, tùy thuộc từng số lượng nghiệp vụ phải xử lý. Nếu so sánh với chi phí thuê kế toán thông thường thì doanh nghiệp sẽ giảm trừ được tới 70% chi phí. Ngược lại công việc được hoàn thành hiệu quả hơn; báo cáo nộp đúng tiến độ, giải trình đúng pháp lý. Doanh nghiệp sẽ an tâm trong công tác sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ quyết toán thuế được thực hiện bởi một đội ngũ kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm. Những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến vững chắc. Luôn đảm bảo cập nhật các thông tin pháp luật về kế toán nhanh nhất; áp dụng kịp thời giúp doanh nghiệp sở hữu báo cáo quyết toán thuế chuẩn mực nhất; tuân thủ các quy định của pháp luật.

Xem thêm: Dịch vụ làm File excel quản lý thu mua theo yêu cầu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân của Kế Toán Hà Nội?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một thương hiệu đã có 17 năm kinh nghiệm. Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán có trên 10 năm kinh nghiệm; luôn nhận được các phản hồi tích cực từ doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua đã có hơn một ngàn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng các gói dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm thực hiện dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân. Vì vậy luôn đảm bảo tính chính xác, tính pháp lý cho doanh nghiệp. Cam kết hoàn thành báo cáo đúng tiến độ; xử lý nghiệp vụ chuẩn chỉnh và không để xảy ra sai phạm. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nghiệp vụ quyết toán thuế nhanh chóng; chính xác và đúng pháp lý.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội có mức chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ hạn chế được tới 70% chi phí kế toán. Đối với những doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ thì việc sử dụng dịch vụ này được coi là một giải pháp thực tế.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Chịu các trách nhiệm trong việc xử lý số liệu; hoàn thiện báo cáo và một số nghiệp vụ kế toán có liên quan. Thay doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán trước cơ quan thuế nhà nước một cách hợp lệ.

Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Những công việc mà Kế Toán Hà Nội phụ trách trong gói dịch vụ

  • Với dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân; Kế Toán Hà Nội đã lên một lộ trình công việc rõ ràng và luôn báo cáo tiến độ thường xuyên cho doanh nghiệp.
  • Trước tiên Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát thông tin; đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán.
  • Thực hiện điều chỉnh những tài liệu sai lệch; bổ sung các chứng từ còn thiếu và thay doanh nghiệp sắp xếp hợp lệ.
  • Tiến hành thiết lập bảng công cụ dụng cụ; bảng phân bổ chi phí; bảng lương và bảo hiểm có liên quan.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn chỉnh theo đúng quy định.
  • Cân đối doanh thu chi phí; cân đối các chỉ tiêu phù hợp trên báo cáo để tối ưu các khoản thuế cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn những giải pháp xử lý tồn đọng; tư vấn những vấn đề liên quan đến luật thuế hiện hành.
  • Tiến hành lập tờ khai báo cáo thuế giá trị gia tăng; tờ khai báo cáo thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hiện làm hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế trước cơ quan thuế quản lý.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ quyết toán thuế xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – phòng dịch vụ

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế tại Lê Chân