Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Đào tạo kế toán

Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao

Bạn muốn trở thành một nhân viên kế toán thuế tài giỏi? Am hiểu về luật và làm việc trơn tru? Tự tin ứng tuyển và tăng thu nhập? Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao để đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay. 

Liệu có bao nhiêu % sinh viên kế toán ra trường kiếm được việc ngay? Có bao nhiêu người tự tin ứng tuyển, thành thạo kỹ năng và có kinh nghiệm? Thực trạng này ngày càng phổ biến, chính bởi vì chương trình đại học còn nặng lý thuyết, chưa chú trọng thực hành thực tế. 

Trái ngược với cách giảng dạy ở trên đại học, lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao lại dạy trọng tâm thực hành. Giúp học viên có thể hình dung công việc, có kinh nghiệm giải quyết vấn đề làm việc thực tế trơn tru. 

 

Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao

Đối tượng nào nên chọn lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao? 

 • Các đối tượng sinh viên chuyên ngành kế toán ra trường còn thiếu kinh nghiệm va chạm thực tế, chưa hình dung được rõ công việc là gì. 
 • Các đối tượng nhân viên đã đi làm, nhưng vẫn còn thiếu tự tin vào những nghiệp vụ chuyên môn, gặp khó khăn trong suốt quá trình làm việc vì thiếu kỹ năng và cả kinh nghiệm. 
 • Các cá nhân có niềm đam mê kế toán, sinh sống tại Bắc Ninh và cần lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao, muốn chuyển ngành để học chuyên sâu. 
 • Các cá nhân làm chủ doanh nghiệp/nhà quản lý muốn học chuyên sâu về thuế để kiểm soát nhân viên của mình và vận hành DN tốt hơn. 
 • Các đối tượng cá nhân mới bắt đầu vào ngành kế toán, chưa biết gì về kiến thức chuyên môn. 

Điểm khác biệt của lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao là gì? 

Khác với những trung tâm, khóa học ở trên thị trường, Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội triển khai lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao. Kế toán Hà Nội là một trong số ít đơn vị được cấp phép hoạt động. Có chất lượng, uy tín chuyên nghiệp với một hệ thống trung tâm giảng dạy trải dài khắp nước. 

 

 • Giảng viên đứng lớp chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu song hành hai nghiệp vụ là làm việc chuyên sâu về thuế và khả năng sư phạm đỉnh cao. Đã đào tạo thành công hơn 60,000 học viên, thông qua các khóa đào tạo kế toán thực hành. 
 • Chi phí được tối ưu hóa với những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Miễn giảm học phí cho từng đối tượng học viên từ 30% đến 50% vào các ngày đặc biệt. 
 • Lớp học được đầu tư trang thiết bị tiện nghi, đầy đủ, máy lạnh full phòng, mỗi người một máy riêng và trang bị phần mềm miễn phí cho học viên. 
 • Tài liệu học thực tế, có tính ứng dụng cao, đảm bảo học viên có thể hình dung công việc rõ ràng nhất và thạo việc nhanh nhất. 

Chương trình dạy của lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao. 

Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao

Nội dung của chương trình đạo tạo, xin được mô tả như sau:

 

 • Giảng viên hướng dẫn tìm hiểu các loại thuế cho từng loại hình công ty cụ thể. 
 • Hướng dẫn tìm hiểu luật; cách cập nhật kịp thời nghị định sắc thuế mới; phương pháp làm việc đúng luật, đảm bảo được quyền lợi cho công ty. 
 • Giảng viên “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn học viên nhập liệu lên các phần mềm kế toán; cách định khoản, quyết toán, đăng ký hình thức khai báo thuế,… 
 • Giảng viên “cầm tay chỉ việc” thực hành lên giấy tờ hồ sơ, in ấn và sắp xếp hóa đơn hợp lý. 
 • Giảng viên của lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao sẽ hướng dẫn kỹ càng phần lập tờ khai thuế, tính thuế và khai báo thuế (thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế môn bài cùng nhiều loại thuế khác). 
 • Học viên biết cách lập báo cáo thuế; BCTC định kỳ và cuối năm hoàn thiện. Biết cách chỉnh sửa và xử lý khi có sai sót xảy ra. 
 • Thành thạo lập bản quyết toán thuế cuối năm và làm việc cùng Cơ quan Thuế. 

Bên cạnh nội dung chính trên, giảng viên Kế Toán Nội còn trao cho học viên các kinh nghiệm sau:

 • Kinh nghiệm giải trình thuế trước cơ quan chức năng; cách ứng xử khi bị kiểm tra thanh tra thuế; thông minh và nhạy bén trước các sai phạm để kịp thời sửa. 
 • Kinh nghiệm lấy lòng sếp, thể hiện năng lực kế toán với sếp bằng thông qua các việc làm thiết thực.

Đối với những đối tượng chưa biết gì về kiến thức kế toán, bạn sẽ được học theo lộ trình của khóa học kế toán tổng hợp để có nền kiến thức vững chắc trước khi bước vào chuyên sâu mảng thuế. Khóa học không giới hạn thời gian thực hành trên máy, hỗ trợ học viên biết thêm kinh nghiệm và bí quyết làm nghề khác từ sự chia sẻ thực tế của các giáo viên.  

Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao cam kết: 

 • Cam kết giúp học viên thạo việc nhanh chóng, hỗ trợ học miễn phí nếu chưa thạo việc. Mục đích là giúp 100% học viên thạo việc.
 • Hỗ trợ học thử 1 buổi, hoàn tiền nếu bạn không ưng ý sẽ được rút phí. 
 • Cam kết chi phí khóa học không phát sinh phụ phí ngoài luồng. 
 • Cam kết giúp bạn tự tin ứng tuyển thành công vào mọi doanh nghiệp, tự tin hơn với nghiệp vụ chuyên môn. 

Để đăng ký lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ biết thông tin chi tiết – báo giá – xếp lịch và tư vấn. 

TRÂN TRỌNG!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

HOTLINE tư vấn khóa học tại Bắc Ninh: 0386 348 6390904 614 179  MS DUNG

Địa chỉ chính tại Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – Bắc Ninh

Cảm ơn bạn rất nhiều đã bớt chút thời gian đọc bài viết của Kế Toán Hà Nội. Ngay sau đây, mời bạn tham khảo thêm về các dịch vụ kế toán của chúng tôi tại Yên Phong Bắc Ninh nhé.

 

Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao