Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ
Đào tạo kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ TỐT NHẤT

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội không chỉ là nơi giúp bạn thi đậu chứng chỉ mà còn là nơi cùng bạn nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng và những kiến thức chuyên sâu. 

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng được Kế Toán Hà Nội khai giảng nhằm trang bị, cập nhật và tích lũy những kiến thức hướng tới các đối tượng cần bồi dưỡng năng lực chuyên môn kế toán trưởng. Tiêu chuẩn hóa và hệ thống hóa những khối ngành nghiệp vụ tài chính kế toán – kiểm toán, kiến thức pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế,… giúp mọi học viên tự tin với kiến thức chuyên môn, rèn luyện tố chất kỹ năng và quan trọng hơn hết là thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng. 

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ

Định hướng của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội. 

Việc học thi chứng chỉ kế toán trưởng và muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức, tự tin bước trên con đường thăng tiến vốn là nhu cầu của nhiều kế toán viên hay nhân viên tài chính. Hiểu được tâm lý đó, Kế toán Hà Nội đã khai giảng trung tâm đào tạo kế toán trưởng ở Tây Hồ Hà Nội – một trong những hệ thống trung tâm được đầu tư kỹ lưỡng. 

Với định hướng rõ ràng, sâu sát, Chúng tôi hướng tới giá trị thành công của từng học viên. Triển khai hệ thống giảng dạy bài bản, đi từ những lý thuyết cơ bản đến phần kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, Kế Toán Hà Nội đảm bảo cho người học biết vận dụng kiến thức đúng nơi đúng chỗ, quan trọng là thực hành thực tế – vào việc biết làm, linh hoạt, chính xác và thông minh. 

Ngoài việc hướng tới giá trị năng lực, giúp người học tự tin hơn vào khả năng, kiến thức và chuyên môn của mình. Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội đảm bảo người học thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng cùng kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất và dễ dàng nhất. 

Lợi ích khi trở thành học viên của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải PhòngĐội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp.

Với hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm, những thành viên tại Kế Toán Hà Nội không đơn thuần là những giảng viên mà còn là những chuyên gia đầu ngành đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong các doanh nghiệp công ty; có thâm niên trong ngành cực đỉnh; tinh thông về lý thuyết; hiểu rõ về thực tế. 

Không chỉ vậy, họ luôn tận tâm nhiệt huyết với mọi học viên, luôn cố gắng nỗ lực để đúc kết, đổi mới và sáng tạo ra nhiều phương pháp giảng dạy nhằm truyền thụ kiến thức một cách dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất. Dùng chính những kinh nghiệm, biến cố và thành tựu của mình để chia sẻ sát sao, cho học viên có cái nhìn thực tế, thông minh và linh hoạt. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải PhòngHình thức đào tạo bài bản. 

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên và tạo điều kiện tốt nhất, trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội triển khai 2 hình thức học, bao gồm: 

 

 • Học trực tiếp tại Tây Hồ Hà Nội: với cơ sở vật chất hiện đại, tham vấn cùng giảng viên trực tiếp, được hướng dẫn tận tình và sắp lớp phù hợp với thời gian biểu. 
 • Học trực tuyến tại nhà: Với sự phát triển của công nghệ 4.0. Bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội hay bất cứ nơi đâu. Vừa tiết kiệm chi phí, lại linh động thời gian. Vẫn đảm bảo được chất lượng học tương tự như đi học trực tiếp. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải PhòngCam kết đậu chứng chỉ kế toán trưởng 100%.

Với phương pháp học lý thuyết đi đầu, thực hành theo sau. Giúp học viên nắm chắc mọi lý thuyết từ căn bản đến chuyên sâu, thực hành bám sát thực tế, rèn luyện sự linh động, nhanh nhạy trong công việc. Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi đảm bảo bạn đậu chứng chỉ kế toán trưởng 100% do Bộ tài Chính cấp với kết quả tốt nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ

Kiến thức giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội. 

Để trở thành một kế toán trưởng thực thụ, phần kiến thức luôn chiếm vai trò cốt yếu. Bởi vậy, mà nội dung giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội được phân bổ dựa trên hai phần học trải dài 11 chuyên đề. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng Phần 1: Kiến thức nền tảng.

 

 • CĐ 1: Kiến thức pháp luật doanh nghiệp, công ty.
 • CĐ 2: Cách quản lý tài chính trong doanh nghiệp (từ chi tiết đến tổng hợp). 
 • CĐ 3: Pháp luật về các loại thuế (các nội dung trọng yếu mà bất kể DN nào cũng phải tuân theo). 
 • CĐ 4: Phương pháp thẩm định các dự án (đầu tư, kinh oanh…) .
 • CĐ 5: Mối quan hệ giữa doanh nghiệp, công ty với ngân hàng về vấn đề bảo lãnh, tín dụng và thanh toán. 

>>> Kết thúc phần 1, giảng viên Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ sẽ ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học và làm bài kiểm tra phần 1. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng Phần 2: Kiến thức chuyên môn.

 

 • CĐ 6: Kiến thức pháp luật liên quan đến kế toán (chuẩn mực, chế độ mà kế toán phải tuân theo).
 • CĐ 7: Vai trò nhiệm vụ của một kế toán trưởng và cách thức tổ chức quản trị kế toán.
 • CĐ 8: Kế toán tài chính trong doanh nghiệp công ty (bao gồm cả kế toán đặc thù) 
 • CĐ 9: Phương pháp tổ chức kế toán trong công ty, doanh nghiệp.
 • CĐ 10: Lên Báo cáo tài chính, phân tích, tham mưu về báo cáo tài chính trong doanh nghiệp.
 • CĐ 11: Kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp, công ty. 

>>> Ôn tập lại kiến thức và kiểm tra phần 2.

Vào buổi học cuối cùng, tất cả các bạn học viên trong lớp sẽ thống nhất lịch thi, sao cho không ảnh hưởng đến kế hoạch riêng của từng học viên. Và trung tâm sẽ tổ chức thi chứng chỉ kế toán trưởng. Sau khi thi khoảng 2 tuần học viên sẽ được nhận chứng chỉ chuẩn quy định của Bộ tài Chính.

Cảm ơn bạn, đã theo dõi bài viết giới thiệu về trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ của Kế Toán Hà Nội. Bạn muốn có kiến thức và nhiều kinh nghiệm làm kế toán trưởng. Đồng thời có chứng chỉ hợp pháp để được bổ nhiệm chức vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp, bạn nhé!

Thông tin liên hệ để đăng ký khóa học kế toán trưởng của chúng tôi.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 (kết nối Zalo và hỗ trợ 24/24)

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ