Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh cấp chứng chỉ của bộ Tài Chính

Bạn có mong muốn trở thành một kế toán trưởng. Bạn muốn sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng do Bộ Tài Chính cấp phép. Vậy hãy tới ngay khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh. Đây là khóa học do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai và luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các học viên.

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh có thực sự cần thiết hay không?

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong bộ máy kế toán; có vai trò quản lý bộ máy kế toán. Kế toán trưởng không chỉ là bước tiến lớn trong sự nghiệp kế toán mà còn là cơ hội tăng thu nhập hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được vị trí này thì các kế toán viên phải có trình độ chuyên môn cao; có khả năng quản trị kế toán chỉn chu. Ngoài ra cần phải sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh có cần thiết hay không? Câu trả lời chắc chắn là có bởi nếu tham gia bạn sẽ trang bị được khá nhiều kỹ năng. Thông qua các buổi học bạn sẽ hiểu biết hơn về nghiệp vụ kế toán vĩ mô. Đồng thời có những bước tiến lớn khi nâng cao trình độ rõ rệt, tự tin với khả năng quản lý kế toán. Bên cạnh đó muốn sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng bạn cần phải tham gia các lớp đào tạo; thi cấp chứng chỉ.

Bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhỏ để tham gia khóa học kế toán trưởng. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc học tập này. Cả quá trình đào tạo ngắn tuy nhiên sau đó bạn sẽ nâng cao trình độ hiệu quả. Tự tin đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng vị trí kế toán trưởng; có thể ứng tuyển tại nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Xem thêm: Dạy kế toán 1 kèm 1

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh gồm những kiến thức gì?

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh

Khác với những khóa học kế toán khác như khóa học kế toán sản xuất; khóa kế toán thuế; khóa kế toán máy… là đi sâu cả về lý thuyết và thực hành. Riêng khóa học kế toán trưởng; các học viên sẽ chỉ học về lý thuyết tầm vĩ mô. Bởi đơn giản đến với khóa học này đều là những kế toán viên dày dạn kinh nghiệm; có nhiều năm thực chiến về nghiệp vụ kế toán.

Kiến thức chung gồm 5 chuyên đề chính

+ Nội dung pháp luật có liên quan đến các doanh nghiệp.

+ Nội dung về quản lý tài chính doanh nghiệp.

+ Nội dung pháp luật về kế toán thuế.

+ Nội dung thẩm định dự án đầu tư.

+ Những quan hệ tín dụng và thanh toán giữa các doanh nghiệp và ngân hàng; tổ chức tài chính.

>> Kết thúc phần 1 sẽ là buổi ôn tập và thi kết thúc học phần.

Phần kiến thức nghiệp vụ gồm 6 chuyên đề

+ Nội dung pháp luật về kế toán.

+ Nội dung về tổ chức công tác kế toán cũng như vai trò nhiệm vụ kế toán trưởng.

+ Nội dung về kế toán tài chính trong doanh nghiệp.

+ Nội dung về tổ chức quản trị kế toán.

+ Nội dung báo cáo tài chính, phân tích tình hình tài chính cụ thể.

+ Nội dung kế toán và kiểm toán về báo cáo tài chính.

>> Kết thúc phần hai là buổi ôn tập và thi kết thúc học phần.

Lý số lượng học viên đăng ký tại trung tâm Kế Toán Hà Nội đông đảo?

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán hiện nay có khá nhiều tuy nhiên về mảng đào tạo kế toán trưởng lại có ít trung tâm uy tín. Một trong những nơi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên không ai khác đó chính là Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu kế toán 17 năm hình thành và phát triển; là một trong những địa chỉ đào tạo đạt chuẩn hiện nay về kế toán.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là một hệ thống giảng dạy đạt chuẩn; lộ trình đào tạo rõ ràng và chuẩn chỉnh. Học viên khi đến với trung tâm sẽ luôn cảm thấy hài lòng và không bao giờ thất vọng. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên tận tâm; sẵn sàng chỉ dạy cho học viên từ A-Z.

Ngoài ra khóa học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội có mức giá hợp lý chỉ 2,5 triệu/khóa. Học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập; được hỗ trợ trong quá trình thi. Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi đào tạo; học viên chắc chắn sẽ đậu kỳ thi chứng chỉ và ẵm chứng chỉ nhanh chóng. Dù kết thúc khóa học; trung tâm vẫn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ cho học viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms Dung

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng tại Trà Vinh