Lớp học kế toán thuế tại Long Biên
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh chất lượng, uy tín

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường; bạn đang làm công tác kế toán tại Quảng Ninh; bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh chất lượng tốt. Với mục đích nâng cao nghiệp vụ kế toán thuế; tự tin giải quyết các báo cáo, giải trình với cơ quan thuế. Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm đào tạo chắc chắn là địa chỉ bạn nên đăng ký. Phương pháp đào tạo khoa học cùng đội ngũ giảng viên chất lượng; sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng kế toán thuế một cách nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh trực thuộc Kế Toán Hà Nội là một trong những cơ sở có nhiều học viên đăng ký

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm kế toán tại các doanh nghiệp là vô cùng lớn; thế nhưng cũng có nhiều sự cạnh tranh. Do các doanh nghiệp cần người có kinh nghiệm thực tế; có chuyên môn vững để giải quyết tốt các công việc. Trong khi đó đa phần sinh viên kế toán mới ra trường thường không am hiểu nghiệp vụ; kỹ năng thực tế không có. Do vậy việc tham gia các khóa đào tạo kế toán thuế nhằm tăng kỹ năng xử lý nghiệp vụ thực tế; giúp sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh là một trong những cơ sở có nhiều học viên nhất của Kế toán Hà Nội. Mỗi năm trung tâm tiếp nhận hàng ngàn học viên; đào tạo ra nhiều thế hệ kế toán chuyên nghiệp. Đến với trung tâm đào tạo kế toán Kế Hà Nội học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cầm tay chỉ việc; hướng dẫn chi tiết từng công việc kế toán thuế. Mỗi học viên sẽ được thực hành ngay trên chứng từ gốc của doanh nghiệp; đảm bảo tiếp cận nhanh chóng nội dung bài học.

Mỗi học viên khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ được cấp tài liệu miễn phí. Ngoài ra với 3 hình thức học bao gồm học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến qua phần mềm; học qua video dựng sẵn. Học viên sẽ làm chủ được thời gian học bằng những hình thức phù hợp. Kết thúc khóa trung tâm có hỗ trợ tìm việc làm miễn phí cho từng học viên trong vòng 5 năm.

Nội dung chương trình học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh có chương trình đào tạo bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành chuyên sâu. Riêng phần thực hành sẽ chiếm đa số các buổi học nhằm nâng cao nghiệp vụ thực tế. Phần lý thuyết sẽ bao gồm: các quy định trong luật thuế; phần trăm xuất thuế trong doanh nghiệp; các giấy tờ mở tài khoản ngân hàng; cách mua chữ ký số để nộp tờ khai báo cáo thuế. Phần thực hành sẽ bao gồm:

  • Thực hành kê khai lệ phí môn bài trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Phân biệt các hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ; thực hành ghi chép hóa đơn và sửa chữa lỗi sai.
  • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng trên phần mềm HTKK; cách điều chỉnh tờ khai khi có sự sai sót.
  • Thực hành kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân bao gồm tờ khai theo tháng, quý và hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
  • Thực hành kê khai; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tính toán số thuế cần đóng cho doanh nghiệp; lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hành phân loại các hóa đơn chứng từ chưa hợp lệ; xử lý các hóa đơn chứng từ có sai sót.
  • Thực hành xử lý công nợ khách hàng; xử lý các trường hợp tồn kho; cách cân đối các mức chi phí và thủ thuật giảm thiểu số thuế cần đóng.
  • Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh sẽ hỗ trợ học viên về các cách thức làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Thành quả mà học viên nhận được khi tham gia khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Mỗi khóa học bổ ích sẽ đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn và hơn hết là các kỹ năng quan trọng. Khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh; học viên sẽ nhận được nhiều thành quả đáng mong đợi.

Khóa học sẽ giúp cho trình độ và kinh nghiệm về kế toán của học viên tăng lên rất nhiều. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các quy định kế toán thuế; nắm vững cách sử dụng các phần mềm kế toán chuyên dụng; thành thạo thực hiện các báo cáo; kê khai thuế.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ từng học viên; hướng dẫn học viên tới khi thành thạo mới dừng. Kết thúc khóa học khối lượng kiến thức mà học viên trang bị được tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học có hiệu lực trọn đời. Được hỗ trợ thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm; được tham gia các buổi hội thảo về kế toán thuế do trung tâm tổ chức.

Mức học phí của đang có chương trình khuyến mại giảm từ 30-50% tùy đối tượng đăng ký. Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết không thành nghề không thu học phí của học viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI 

ĐỊA CHỈ TẠI QUẢNG NINH: SỐ 68 ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CỪ – TP. HẠ LONG – QUẢNG NINH

HOTLINE : 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quảng Ninh