Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến CHẤT LƯỢNG

Công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều phần mềm kế toán tiện ích. Góp phần giúp cho hoạt động kế toán của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và đảm bảo độ chính xác. Trong đó Misa là một phần mềm phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nếu như bạn đang làm công tác kế toán nhưng chưa thành thạo việc sử dụng phần mềm tiện ích này. Thì hãy tham gia các lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến của Kế Toán Hà Nội. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ mà còn giúp bạn chủ động được về mặt thời gian học tập.

Phần mềm kế toán Misa rất cần thiết đối với các doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm Misa làm công cụ trong hoạt động kế toán. Được coi là công cụ quản lý kế toán và tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp. Phần mềm do công ty kế toán Misa hình thành trong nhiều năm qua và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Phần mềm này thường xuyên có những cập nhật luật kế toán và các sửa đổi bổ sung mới nhất.

Phần mềm Misa có nhiều ưu điểm nổi bật khi chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Misa là phần mềm được chạy trên công nghệ SQL do đó hầu hết các dữ liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó phần mềm này có sự đa dạng về các mẫu báo cáo, thao tác và lưu trữ dữ liệu tối ưu.  Đây là một trong những công cụ cần thiết để làm công tác kế toán.

Không thể phủ nhận rằng phần mềm kế toán vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Vì vậy là một kế toán chuyên nghiệp thì bạn cần phải hiểu rõ bản chất và sử dụng thành thạo phần mềm Misa. Tuy nhiên với quỹ thời gian eo hẹp khiến bạn không thể đến trung tâm để học trực tiếp. Vậy hãy đăng ký lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến để đảm bảo việc nâng cao nghiệp vụ tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: có nên học kế toán online

Tại sao nên tham gia lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến?

Lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong vài năm gần nhưng đã thu hút hàng trăm học viên đăng ký tham gia. Đa phần là các học viên đang làm công tác kế toán tuy nhiên chưa thành thạo sử dụng phần mềm Misa. Các học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thực tế; xử lý các chứng từ sống của doanh nghiệp. Để từ đó nhanh chóng hiểu rõ bản chất công việc và tự tin với năng lực của bản thân.

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để đến lớp học trực tiếp thì học trực tuyến chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Học trực tuyến có nghĩa là bạn chỉ cần có máy tính xách tay hoặc PC là có thể học ở bất cứ đâu. Trung tâm sẽ cấp tài khoản đăng nhập để học viên tham gia lớp học trực tuyến. Thời gian và nội dung đào tạo không có sự khác biệt so với học trực tiếp. Bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị và chất lượng mà không cần tốn công sức di chuyển đến trung tâm.

Việc tham gia lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến sẽ tạo cơ hội tốt nhất để bạn nâng cao trình độ nhanh chóng và hiểu quả. Bạn hoàn toàn tương tác một cách dễ dàng với giáo viên; mọi câu hỏi đều được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. Sử dụng thành thạo phần mềm Misa sẽ đem đến nhiều cơ hội cho sự nghiệp của bạn. Xử lý công việc hiệu quả hơn tạo bước đệm cho sự thăng tiến trong tương lai. Bên cạnh đó công tác kế toán luôn có sự chính xác về mặt số liệu và pháp lý.

Chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trong lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến; học viên sẽ được trải qua 2 phần học là phần tổng quát chung và phần thực hành thực tế. Chỉ với 8 buổi đào tạo bạn chắc chắn sẽ hiểu bản chất và sử dụng thành thạo phần mềm này.

Phần tổng quát chung

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên cách cài đặt và sử dụng phần mềm toán Misa trên máy tính.  Hướng dẫn chi tiết về bản chất của phần mềm và các phân hệ của phần mềm.
 • Tìm hiểu cách tạo một dữ liệu kế toán mới trên phần mềm Misa. Giảng viên tại lớp học trên phần mềm Misa sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập; cài đặt và mã hóa thông tin hiệu quả đúng quy trình thực tế.

Phần 2: Thực hành trên phần mềm Misa

 • Thực hành thiết lập các danh mục cho dữ liệu kế toán mới tạo bao gồm danh mục tài khoản; nhà cung cấp; công cụ dụng cụ; thành phẩm; hàng hóa…
 • Thực hành hạch toán và thiết lập phiếu thu chi tiền mặt; các nghiệp vụ tiền gửi; phiếu thanh toán công nợ khách hàng; thanh toán qua các giao dịch.
 • Thực hành nhập công cụ dụng cụ; nhập kho hàng hóa, nguyên vật liệu; nhập xuất kho phục vụ sản xuất kinh doanh…
 • Thực hành nhập hóa đơn mua bán hàng hóa để ghi nhận doanh thu; chi phí phát sinh trong các kỳ kế toán.
 • Thực hành nhập các dữ liệu mua tài sản; chi phí lương; chi phí bảo hiểm; tạm úng và các thanh toán về lương nhân sự…
 • Thực hành tính giá hàng tồn kho; vật tư; hàng hóa; thực hành in ấn và lưu trữ các chứng từ kế toán đúng quy định.
 • Thực hành tính toán và phân bổ; trích khấu hao tài sản cố định; các khoản chi phí trả trước; các bút toán kết chuyển cuối kỳ như khấu trừ thuế, chi phí lãi lỗ…
 • Thực hành thiết lập báo cáo tài chính cuối năm tại lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến. Bao gồm: Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh…
 • Thực hành sao lưu và phục hồi dữ liệu kế toán, in sổ sách kế toán trên phần mềm Misa; tìm hiểu thêm về các thủ thuật cân đối lãi lỗ.

>>> Học phí tham gia lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến tại Kế Toán Hà Nội hiện đang có ưu đãi chỉ từ 1,2 triệu/khóa. Ngoài ra; học viên sẽ được nhận bộ tài liệu thực hành miễn phí là các chứng từ sống của doanh nghiệp. Bên cạnh đó giảng viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tâm. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc có liên quan về phần mềm Misa trọn đời.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến