Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Đào tạo kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín trực thuộc Kế Toán Hà Nội Group, với lịch khai giảng liên tục nhiều khóa học chuyên sâu về thuế, huấn luyện nhiều kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho những người định hướng trở thành nhân viên kế toán thuế chuyên nghiệp. 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy là một trong những chi nhánh trung tâm có tiếng ở tại Hà Nội, nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của nhiều học viên. Đội ngũ giảng viên giỏi và chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ, dẫn dắt những khi bạn cần. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được đầu tư bài bản, chuyên sâu, hướng tới phù hợp với mọi đối tượng học viên cần theo học. 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy h

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội Group, sẵn sàng hỗ trợ những đối tượng học viên sau. 

 • Nhà lãnh đạo, quản lý các loại hình doanh nghiệp tư nhân, công ty gia đình,… muốn học thêm khóa học kế toán thuế để có thể kiểm soát nhân viên kế toán thuế của mình.
 • Nhân viên phụ trách trực tiếp lập báo cáo thuế, ghi chép sổ sách và làm báo cáo tài chính. 
 • Chuyên viên tư vấn thuế, kế toán thuế dịch vụ cho nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khác nhau.
 • Những ai muốn làm công tác thanh tra, trở thành người kiểm tra thuế, cần học thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng. 
 • Sinh viên chuyên ngành kế toán vừa tốt nghiệp muốn tìm trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy để học, để lấy kinh nghiệm làm kế toán thuế thực hành thực tế.
 • Nhân viên kế toán đang làm ở mảng nội bộ, nhưng giờ định hướng muốn chuyển sang làm chuyên về kế toán thuế.
 • Kế toán viên muốn nhận làm báo cáo thuế, các nghiệp vụ thuế ngoài giờ cho cách doanh nghiệp thuê riêng. 
 • Nhân viên kế toán thuế muốn nâng cao nghiệp vụ, bản lĩnh và kỹ năng; muốn cập nhật chính sách và sắc thuế mới.

Điểm khác biệt của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín của Kế Toán Hà Nội. 

Với hành trình nhiều năm hoạt động (hơn 15 năm), đã đào tạo thành công hàng trăm lớp học và hàng ngàn học viên tại Cầu Giấy. Sở hữu cho mình những điểm khác biệt, những thành công riêng, chính những điều đó đã tạo nên cái tên Công ty CP Kế Toán Hà Nội – là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều học viên. 

Không chỉ đào tạo mảng kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,… chúng tôi còn nhận đào tạo kế toán thuế cơ bản, kế toán thuế chuyên sâu, nâng cao với trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy; Trung tâm tại Long Biên, tại Gia Lâm, tại Thanh Xuân, tại Từ Liêm,… (Hà Nội) cùng nhiều trung tâm khác trên khu vực toàn quốc. Các chi nhánh đào tạo đều được đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, được dẫn dắt bởi những giảng viên kỳ cựu trong ngành, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm. 

Không chỉ vậy, các khóa học kế toán thuế thực hành tại Kế Toán Hà Nội đều được đầu tư về chương trình học, hướng tới việc đạt kết quả cao, giúp học viên thạo việc nhanh chóng, làm việc đúng luật và tự tin hơn với nghiệp vụ chuyên môn. 

Nội dung giảng dạy chuyên sâu của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy – Kế Toán Hà Nội Group. 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Kế toán Hà Nội bao trùm các kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn tự tin làm kế toán thuế độc lập và thành công. Để bạn dễ hình dung ra sau khóa học bạn nhận được những gì, chúng tôi xin cô đọng thành 2 phần nội dung học chính sau:

Phần 1: Giúp học viên tìm hiểu, nắm bắt lý thuyết thuế.

Trong phần 1 này, giảng viên Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy sẽ lần lượt mở ra cho bạn các kiến thức lý thuyết về thuế, để bạn hiểu rõ bản chất công việc, vận dụng vào công việc tốt nhất.

 • Đầu tiên, giảng viên sẽ đưa ra hệ thống các văn bản còn hiệu lực về thuế. Tổng quan lại các báo cáo thuế mà kế toán phải hoàn thành và nộp đúng hạn cho Cơ quan Thuế theo định kỳ tháng, quý và cuối năm.
 • Sau đó, giảng viên hướng dẫn chi tiết về các loại thuế: thuế thu nhập cá nhân; thuế giá trị gia tăng; thuế xuất nhập khẩu; thuế môn bài; thuế thu nhập doanh nghiệp,…Cụ thể là: Hướng dẫn cách xác định và tính thuế, hướng dẫn cách kê khai, hướng dẫn cách điều chỉnh sai sót trong các báo cáo đã làm.
 • Đồng thời, lồng ghép vào đó là hướng dẫn cách lập (viết) hóa đơn, cách xử lý khi hóa đơn bị viết sai theo từng trường hợp cụ thể.
 • Đối với các bạn chưa được học kế toán bao giờ, sẽ được học kỹ về cách định khoản hạch toán kế toán (Nguyên lý kế toán).

Phần 2: Cầm tay chỉ việc học viên thực hành thuế. 

Khi tất cả học viên trong lớp đã hiểu sâu các kiến thức lý thuyết về thuế, Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy sẽ hướng bạn đến phần 2 – thực hành thực tế các công việc kế toán thuế phải làm.

 • Cầm tay chỉ việc thực hành viết hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, thiết lập các chứng từ kế toán kèm theo như: Nhập kho, xuất kho, thu chi tiền mặt, thu chi tiền gửi…
 • Cầm tay chỉ việc thực hành kê khai và quyết toán các loại thuế trên phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế: Thuế GTGT; Thuế TNDN; Thuế môn bài; Thuế TNCN; Báo cáo hóa đơn….
 • Cầm tay chỉ việc thực hành đăng ký thành thạo mã số thuế TNCN; tiến hành học xử lý các tình huống có liên quan tới thuế TNCN.
 • Cầm tay chỉ việc thực hành các nghiệp vụ quyết toán thuế cuối năm; các cách thức làm việc, giải trình, thuyết minh với cơ quan thuế về các vấn đề thuế một cách linh hoạt. 
 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp uy tín sẽ hướng dẫn học viên cách giao tiếp thông minh và ứng phó với cơ quan thuế trong trường hợp bị thanh tra kiểm tra. 
 • Tìm hiểu thêm về thủ thuật tối ưu, tiết kiệm chi phí phải nộp thuế cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo làm việc đúng luật.

Đặc biệt:

Đối với các bạn CHƯA biết cách hạch toán kế toán, ghi chép sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính, thì sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình các công việc này. Đảm bảo sau khóa học bạn vừa làm tốt công tác kế toán thuế (khai báo, quyết toán thuế); vừa làm tốt công tác kế toán tổng hợp trong Doanh nghiệp. Đó là, bạn tự hạch toán, tự hoàn thành được chứng từ, sổ sách kế toán và lên được báo cáo tài chính 1 cách trọn ven, thông suốt, chính xác.

Tất cả các bạn học viên sẽ đều được tự tay mình nhập số liệu từ bộ chứng từ sống do hội đồng giảng viên Kế Toán Hà Nội thu thập và biên soạn vào phần mềm kế toán Misa (phần mềm tiêu chuẩn), phần mềm kê khai thuế HTKK. Nên ngay sau khi kết thúc lớp học, bạn như mới được trải qua 1 năm làm kế toán cho doanh nghiệp vậy. Bạn sẽ trưởng thành và đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm, cộng với sự truyền đạt bí quyết nghề nghiệp từ giảng viên lão làng >>> bạn trở thành 1 kế toán như đã có 2 đến 3 năm kinh nghiệm

Lưu ý: Học phí của khóa học kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội được xác định từ 1,2trđ đến 2,4trđ, tùy theo trình độ ban đầu của bạn

Hãy liên với trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy, để nhận về nhiều ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ quan trọng, hữu ích theo thông tin sau bạn nhé.  

Trân Trọng! 

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP – HƠN 15 NĂM ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP CÁC LĨNH VỰC KẾ TOÁN.

HOTLINE trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trợ giúp 24/24).

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân.

Địa chỉ khu vực Cầu Giấy: Phòng 1607, Nhà A1, Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm

Và các chi nhánh khác (bạn xem thêm tại đây nhé)

Sau đây, mời bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ kế toán, thuế mà Kế Toán Hà Nội đã rất thành công khi cung cấp cho các doanh nghiệp tại Cầu Giấy cũng như trên toàn quốc.

 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Cầu Giấy