Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Đào tạo kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín

Tự hào là trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín với hệ thống đào tạo thực tế, học viên tốt nghiệp tại đây luôn được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi sự thạo việc, nhạy bén và thông minh. 

Kế Toán Hà Nội, không chỉ đơn thuần là một thương hiệu cung cấp dịch vụ kế toán mà còn là nơi đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc. Trong hơn 15 năm hoạt động, hệ thống trung tâm đã được mở rộng, trải dài từ Bắc vô Nam, với nhiều chi nhánh đào tạo uy tín. Trên địa bàn Hà Nội, các trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình, hay trung tâm tại Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm … thuộc Kế Toán Hà Nội đều được nhiều học viên đánh giá rất cao.  

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín có những ưu điểm gì nổi bật. 

 • Tài liệu học đều là những chứng từ thực tế, đảm bảo học viên làm quen công việc, thực hành bài bản trên hóa đơn đỏ, trên các phần mềm kế toán chuyên dụng. 
 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia trong ngành, chuyên môn cao về lĩnh vực kế toán thuế. Giỏi truyền đạt và lối giảng dạy bài bản, luôn tận tâm hỗ trợ học viên. 
 • Kế Toán Hà Nội, ngoài trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín, thì còn có hệ thống cơ sở đào tạo trên các Quận, huyện ở trong nội thành Hà Nội, TP HCM và còn nhiều tỉnh thành lân cận với chất lượng đào tạo hiệu quả.  
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tại môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. 
 • Các trung tâm tại Kế Toán Hà Nội đều được cấp phép hoạt động uy tín 100%, được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ và thay mặt cấp chứng chỉ cho học viên. 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín bởi nội dung giảng dạy bài bản. 

Nội dung giảng dạy được cốt thành 2 phần cốt lõi sau:

Phần 1: Học lý thuyết chiếm 30% khóa học. 

 • Tìm hiểu về công tác nghiệp vụ của một kế toán thuế chuyên nghiệp. 
 • Được giảng viên giới thiệu nghiệp vụ trên chứng từ kế toán; phương pháp hạch toán; biết cách quyết toán và theo dõi công tác kế toán,… 
 • Học cách phân tích hóa đơn, phát hiện sai phạm để chỉnh sửa kịp thời cho thật hợp lý. 
 • Học nền tảng kiến thức phân bổ thu chi; cách khấu hao tài sản; hạch toán thuế; biết tính toán và cân đối số thuế phải nộp. 

Phần 2: Học thực hành chiếm 70% khóa học.

 • Giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình sẽ cầm tay chỉ việc học viên thực hành kê khai thuế: thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và thuế môn bài,… theo thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế. 
 • Thực hành biết cách nhập liệu, xử lý nghiệp vụ trên các phần mềm kế toán như: HTKK, Excel, Fast, Misa,… 
 • Lập sổ sách, lên các chứng từ hồ sơ định kỳ theo tháng, quý và năm.
 • Tự tin lập bộ quyết toán thuế cuối năm một cách trơn tru, đúng luật. 
 • Làm việc và giải trình thuế với Cơ quan Thuế, ứng phó trước những tình huống thực tiễn khi nó xảy ra. 
 • Bên cạnh đó, học viên còn học được các thủ thuật quan trọng trong nghiệp vụ thuế là biết cách tính toán thuế hợp lý, tối ưu hóa số thuế phải nộp và biết cách cân đối tình hình tài chính, lãi lỗ ở trong doanh nghiệp. 
 • Học viên được dạy một lối tư duy nhạy bén, phương pháp quản trị rủi ro, linh hoạt khi bị thanh tra, kiểm tra thuế hay yêu cầu thuyết trình thuế khi gặp vấn đề.  
Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình
 

Chi phí và hình thức học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp và uy tín trực thuộc Kế Toán Hà Nội.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế ở Ba Đình trực thuộc Kế Toán Hà Nội được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng học thực tế mà còn bởi chi phí là cực kỳ tối ưu. Chỉ với mức giá cạnh tranh là 1,200,000 đồng tương ứng với 6 buổi học (học mình về kê khai thuế); hay chỉ từ 2,000.000 đồng đến 2,400,000 đồng (học cả kê khai thuế và công tác kế toán thuế tổng hợp) là bạn đã có thể sở hữu cho mình những phần kiến thức chuyên sâu về thuế, am hiểu về luật và thành thạo kỹ năng nghiệp vụ. 

Kế Toán Hà Nội, triển khai ba hình thức học là học trực tiếp tại trung tâm nếu bạn có thể thuận tiện đi lại. Thứ hai là học online trực tuyến tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Thứ 3 đó là học 1 kèm 1, với sự giảng dạy chuyên sâu kèm cặp từ một giáo viên, hỗ trợ những bạn bận rộn sắp xếp thời gian linh động. 

Thời gian học có đầy đủ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến cả chủ nhật, có 3 ca là ca sáng, ca chiều và ca tối. Ngay khi bạn liên lạc đăng ký khóa học kế toán thuế bạn sẽ được chuyên viên tư vấn sắp xếp lịch học hợp lý, bận rộn thế nào cũng có thể học và đạt được kết quả tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học ở trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình. 

Trân trọng!

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (hỗ trợ 24/24 trên điện thoại và Zalo)

Ngoài việc mở các trung tâm đào tạo kế toán thuế, Kế Toán Hà Nội còn Uy tín và Chuyên nghiệp trong việc cung cấp các gói dịch vụ về kế toán ở quận Ba Đình và trên toàn quốc. Kế Toán Hà Nội, mời bạn kích vào các bài viết sau, để tìm hiểu kỹ về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ba Đình