Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Phòng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây – Quyết toán thuế

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế tại Sơn Tây là một trong những gói dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN của Công ty Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn xác theo đúng Chế độ kế toán và Luật thuế hiện hành. Đảm bảo giải trình quyết toán thuế hiệu quả cho Doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây
 

Thực trạng chung về sổ sách kế toán hiện nay tại nhiều doanh nghiệp thường không đầy đủ, thậm chí không có hệ thống sổ sách. Hoặc có, nhưng thực hiện sai, không tuân thủ đúng các quy định Pháp Luật hiện hành. Số liệu trên sổ sách không nhất quán với nhau, có nhiều sai lệch so với chứng từ, các báo cáo và quyết toán thuế đã nộp >>> Điều này, sẽ khiến doanh nghiệp bạn gặp rất nhiều rắc rối khi Cơ quan Thuế tiến hành thanh, kiểm tra doanh nghiệp bạn.

Hiện nay, với mục đích mang đến các giải pháp toàn diện và hiệu quả cho Doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ về pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế.  Cụ thể bao gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ Báo cáo thuế;
 • Dịch vụ Kế toán trọn gói;
 • Dịch vụ Quyết toán thuế;
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán;
 • Và các dịch vụ khác hỗ trợ doanh nghiệp,…

Doanh nghiệp cần đến Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Công ty Kế Toán Hà Nội vì:

 • Kế Toán Hà Nội là Công ty được Tổng Cục Thuế cấp phép hành nghề, và đã đã hành nghề chuyên nghiệp, uy tín hơn 15 năm nay. Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thực tế, trực tiếp thực hiện rà soát, làm lại sổ sách kế toán & giải trình quyết toán thuế thành công cho nhiều doanh nghiệp. Do đó, khi đến với Kế Toán Hà NộiDịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây, Quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ được giảm thiểu tối đa mọi rủi ro, sai phạm trong hồ sơ, sổ sách kế toán. Chúng tôi đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 • Thực hiện quyết toán thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với doanh nghiệp theo quy định pháp luật. Khi đến với Kế Toán Hà Nội, với kinh nghiệm hợp thức hóa các số liệu một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tối ưu đến mức thấp nhất chi phí thuế của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, trong quá trình cung dịch vụ hoàn thiện sổ sách, Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật những quy định mới nhất về thuế, kế toán. Đảm bảo mọi thủ tục pháp lý của doanh nghiệp luôn thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Giúp doanh nghiệp tránh được các khoản tiền phạt do vi phạm hành chính không đáng có xảy ra.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây

Các bước thực hiện Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thị xã Sơn Tây của Kế Toán Hà Nội:

 • Dựa trên số liệu sổ sách kế toán, hồ sơ doanh nghiệp đã kê khai thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ rà soát, đối chiếu để tổng hợp những vấn đề cần được điều chỉnh, bổ sung sao cho đúng với các quy định hiện hành.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu để hoàn thiện sổ sách kế toán.
 • Trực tiếp thực hiện làm lại hệ thống sổ sách, báo cáo và chứng từ khi có sai sót. Đảm bảo mọi dữ liệu phải nhất quán, trùng khớp nhau và theo đúng bản chất, tuân thủ Luật Pháp.
 • Khi doanh nghiệp nhận thông báo thanh tra quyết toán thuế của Cơ quan thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải trình mọi thắc mắc có liên quan đến quá trình thực hiện dịch vụ. Đảm bảo công việc được hoàn thành suôn sẻ, nhanh gọn và hiệu quả.

Với mong muốn đồng hành cùng tất cả doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên và Ứng Hòa. Vì vậy, chỉ cần bạn có nhu cầu, Kế Toán Hà Nội sẽ tận tình đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán Thuế, Kế Toán Hà Nội cam kết với Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây:

 • Chi phí tiết kiệm – Không phát sinh thêm các khoản chi phí nào khác ngoài chi phí đã ký kết trên hợp đồng.
 • Hoàn thành các thủ tục, hồ sơ, sổ sách kế toán nhanh gọn, đầy đủ theo yêu cầu Doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn cho Doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Sẵn sàng hỗ trợ 24/24, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.
 • Mọi thông tin Doanh nghiệp cung cấp phục vụ cho quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thiện sổ sách được bảo mật tuyệt đối.
 • Và sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ về nội dung công việc đã thực hiện. Trong trường hợp nếu có sai sót gây tổn thất cho doanh nghiệp, thì Kế Toán Hà Nội phải đứng ra bồi thường cho doanh nghiệp.

“CAM KẾT BẢO VỆ MỌI QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP “

Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, thuế chuyên nghiệp, uy tín – Hãy đến với Công ty Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu cho Doanh nghiệp bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế tại Thị xã Sơn Tây

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sơn Tây