Tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh

Bằng sự hỗ trợ từ công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh; doanh nghiệp sẽ có những giải pháp đắc lực trong việc hoàn thiện báo cáo tài chính. Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu; đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí dịch vụ chỉ từ 500.000VNĐ.

Lợi ích khi thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh

Lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh đó chính là được hỗ trợ làm báo cáo tài chính hiệu quả. Bằng sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ các kế toán hàng đầu tại Kế Toán Hà Nội. Cùng với đó là trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; phương pháp làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được hoàn thành theo đúng quy định của pháp luật; không tốn nhiều thời gian thực hiện.

Báo cáo tài chính là một hạng mục mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên chi phí thuê kế toán giỏi khá tốn kém và đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì trở nên khó khăn. Trong khi đó việc thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi mà dịch vụ có mức phí chỉ bằng 50% mức mà doanh nghiệp đi thuê kế toán. Đặc biệt sẽ không có phát sinh thay đổi nhân sự gây ảnh hưởng tới hệ thống kế toán.

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính. Không chỉ am hiểu nhiều về luật kế toán; mà còn luôn biết cách cập nhật nhanh các quy định mới ban hành. Để từ đó báo cáo tài chính của doanh nghiệp được hoàn thiện đúng quy chuẩn; thời gian thực hiện đảm bảo tiến độ trình lên cơ quan thuế. Nhờ đó doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro bị xử phạt; yên tâm hơn với công tác báo cáo tài chính.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh phụ trách các công việc sau

  • Tổng hợp những hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp sau khi đã khảo sát tình hình thực tế từ doanh nghiệp.
  • Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hóa đơn chứng từ; phân loại và sắp xếp hợp lệ. Đồng thời chỉnh sửa bổ sung những giấy tờ chưa hợp lệ cho doanh nghiệp.
  • Tiến hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; chi phí kết chuyển, chi phí trả trước; tính và lập bảng khấu hao tài sản cố định.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm chuyên nghiệp; tổng hợp số liệu để hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán.
  • Tính giá thành sản phẩm; kết chuyển và tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã thực hiện; tư vấn các phương án xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  • In báo cáo tài chính và hệ thống sổ sách kế toán đã hoàn thiện cho doanh nghiệp để bàn giao lại khi đã hoàn thành dịch vụ.
  • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Chi phí thực hiện dịch vụ tại công ty Kế Toán Hà Nội

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh

Hiện nay Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính  có chi phí dịch vụ ưu đãi.  Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với khi thuê kế toán thông thường. Phí dịch vụ dao động trong khoảng từ 500.000VNĐ và tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội sẽ dựa trên các yếu tố về số lượng hóa đơn chứng từ cần xử lý; số lượng nghiệp vụ phát sinh; doanh thu năm tài chính mà doanh nghiệp đạt được; loại hình sản xuất kinh doanh. Do vậy chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp; để đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn có trách nhiệm với công việc; với dịch vụ đã thực hiện. Đảm bảo số liệu chính xác cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính nhanh chóng. Cam kết hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng hoặc có bất kỳ lỗi sai nào xảy ra; gây ảnh hưởng tới các hoạt động của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về dịch vụ báo cáo tài chính quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH TẠI BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khúc Xuyên Bắc Ninh