bảng tính excel
Dịch vụ kế toán

Thiết kế file excel theo yêu cầu  chất lượng tốt, giá hợp lý

Excel là một trong những phần mềm phổ biến đặc biệt hữu ích với công tác kế toán. Thông qua phần mềm này doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian làm việc nhưng hiệu quả công việc tăng lên. Do đó mặc dù có nhiều phần mềm kế toán đã xuất hiện nhưng excel vẫn có vai trò nhất định. Kế Toán Hà Nội; một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay chuyên nhận thiết kế file excel theo yêu cầu cho tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Thiết kế file excel theo yêu cầu đem đến lợi ích gì?

Excel là một phần mềm được rất nhiều ngành nghề lĩnh vực sử dụng trong đó có kế toán; tài chính; kinh tế; giáo dục… Với giao diện thân thiện và đặc biệt linh hoạt khi sử dụng. Người dùng có thể mở rộng phát triển thêm nhiều khía cạnh khác nhau. Trong mỗi doanh nghiệp việc sử dụng file excel đem đến nhiều lợi ích thiết thực. Dựa trên các công thức được lập trình sẵn; doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc quản lý những hoạt động kế toán.

Thiết kế file excel theo yêu cầu giúp các hoạt động kế toán theo đúng quy chuẩn. Các thông tin được liên kết logic và chặt chẽ giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Chỉ cần nhập thông tin đầu vào một lần và có thể truy xuất các loại báo cáo nhanh chóng. Hạn chế tối đa các sai phạm, thời gian thực hiện nhanh chóng đạt hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó chi phí thiết kế phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu bao gồm những gì?

File excel quản lý kho

 • Dịch vụ thiết kế file excel theo yêu cầu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế file quản lý kho chuyên nghiệp.
 • Sổ kho hàng hóa; báo cáo nhập xuất tồn; sổ chi tiết hàng hóa; sổ kho để in.
 • Tạo phiếu nhập xuất tự động; mã hàng hóa tự động; mã khách hàng và nhà cung cấp tự động.
 • Công thức in ấn phiếu nhập xuất; in sổ chi tiết vật tư; bảng tống hợp nhập xuất tồn.
 • Một vài chức năng bổ sung như kiểm tra xuất kho âm; tính giá xuất khó; cập nhật chứng từ.

File excel kế toán

 • Phân hệ sổ sách; các phiếu thu chi, hạch toán kế toán; sổ cái các tài khoản.
 • Cân đối phát sinh; cân đối kế toán; kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; lưu chuyển tiền tệ.
 • Phân hệ nhập xuất tồn; theo dõi chi tiết giá thành; kết chuyển lãi lỗ và hạch toán bút toán lãi lỗ.

File excel quản lý bán hàng công nợ

 • Quản lý kho và lập phiếu bán hàng; báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa; báo cáo chi tiết từng mã hàng.
 • Quản lý công nợ gồm nợ phải thu; nợ phải trả; bảng kê chi tiết các khoản nợ và trả; quản lý thu chi.
 • Sổ quỹ tiền mặt; doanh thu lợi nhuận bán hàng; báo cáo doanh thu lợi nhuận bán hàng; doanh thu lợi nhuận theo từng nhân viên.

Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Quy trình thiết kế tại Kế Toán Hà Nội

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế doanh nghiệp; xem xét các biểu mẫu mà doanh nghiệp đang sử dụng. Dựa trên các mong muốn của doanh nghiệp để tư vấn và lên hồ sơ thiết kế sơ bộ.

Bước 2: Tiến hành thiết kế file excel theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm thiết kế dữ liệu; giao diện nhập liệu; biểu mẫu báo cáo; lập các công thức. Trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp để đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu.

Bước 3: Giới thiệu bản demo cho doanh nghiệp sử dụng thử. Nếu vận hành trơn tru thì Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành bàn giao các file; công thức; code và hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Trước trong và sau quá trình thiết kế file excel theo yêu cầu, Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Khi có vấn đề phát sinh Kế Toán Hà Nội sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ quý doanh nghiệp. Luôn đảm bảo file excel được thiết kế đúng tiêu chuẩn; đúng mong muốn của doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế file excel theo yêu cầu cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Tạo ra một nền tảng phần mềm chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp quản lý; truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp sở hữu file excel chất lượng. Dù kế toán có ít kinh nghiệm vẫn có thể sử dụng hiệu quả.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế file excel xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế file excel theo yêu cầu