Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ, Hưng Yên

Có nhiều giải pháp để xử lý các nghiệp vụ kế toán nhưng giải pháp tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ. Giải pháp này phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay như xuất nhập khẩu; thương mại dịch vụ; sản xuất… Hệ thống kế toán luôn ở trạng thái ổn định với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Có nên sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ hay không?

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ

Lý do sử dụng dịch vụ kế toán

Kế toán là một hạng mục quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Hệ thống kế toán phải đảm bảo phù hợp với loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó doanh nghiệp cần phải duy trì trạng thái ổn định về kế toán. Đội ngũ phụ trách thực hiện phải có chuyên môn và am hiểu nhiều về kế toán. Nếu như chưa có thì nên sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ.

Hoạt động kế toán toán bao gồm rất nhiều công việc như xử lý hóa đơn chứng từ; xử lý sổ sách kế toán; xử lý các báo cáo thuế, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Bộ phận kế toán sẽ đưa ra các quyết định tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài ra doanh nghiệp cần phải đảm bảo số liệu chính xác. Khi đó mới loại bỏ được các vi phạm hành chính về kế toán và thuế.

Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán

>>> Những doanh nghiệp quy mô hoạt động vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới hình thành nên sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ. Khi đó công tác kế toán sẽ luôn được đảm bảo và chi phí bỏ ra thấp hơn so với thuê kế toán viên.

>>> Những doanh nghiệp đang cần có một kế toán giỏi nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm. Có thể chịu trách nhiệm xử lý tốt các báo cáo tài chính; báo cáo thuế; hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ kế toán…

>>> Những doanh nghiệp đặc thù đang gặp khó khăn về công tác kế toán. Hệ thống kế toán có nhiều lộn xộn chưa được giải quyết kịp thời. Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ kế toán để đảm bảo không xảy ra các sai phạm.

>>> Những doanh nghiệp đang loay hoay trong các vấn đề về luật định kế toán; các thông tư, văn bản pháp luật mới được ban hành. Khi mà doanh nghiệp không thể cập nhật kịp thời các thay đổi này để áp dụng vào hệ thống kế toán.

Những công việc thực hiện của dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ

Công tác kế toán

 • Đối với dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ; doanh nghiệp cần cung cấp đấy đủ hóa đơn, chứng từ và sổ sách kế toán.
 • Tiến hành điều chỉnh những sai lệch trên hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và sắp xếp phân loại hợp lệ đúng quy định.
 • Hạch toán chứng từ ghi sổ kế toán bằng phần mềm; hoàn thiện hệ thống sổ sách chuẩn mực theo quy định của bộ tài chính.
 • Tính khấu hao tài sản cố định; tính phân bổ công cụ dụng cụ; lập thống kê vốn đầu tư quý theo quy định hiện hành.
 • Bổ sung các chứng từ còn thiếu; cân đối kế toán để tối ưu doanh thu chi phí và tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Công tác thuế

 • Dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế môn bài; nộp lệ phí môn bài và đăng ký mã số thuế; đăng ký người phụ thuộc cho những doanh nghiệp mới.
 • Tiến hành thiết lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng quý; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý; báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng quý.
 • Thiết lập báo cáo thống kê năm; báo cáo tài chính cuối năm; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 • Sắp xếp hóa đơn chứng từ; hồ sơ kế toán và báo cáo thuế; báo cáo tài chính phục vụ cho quá trình quyết toán thuế cuối năm.
 • Tư vấn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ kế toán; tư vấn giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Bàn giao lại sổ sách và các báo cáo đã hoàn thiện cho doanh nghiệp; đồng thời hỗ trợ trong việc giải trình số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội sẽ cam kết với doanh nghiệp về những quyền lợi sau:

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên MỹLuôn luôn cập nhật các thông tin mới được ban hành về kế toán để đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp. Tư vấn nhanh chóng và kịp thời để doanh nghiệp không gặp phải các vi phạm về kế toán.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ sẽ đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực. Hỗ trợ doanh nghiệp giảm trừ nhiều chi phí thuế; cân đối số liệu phù hợp đảm bảo không có rủi ro xảy ra.

Các thông tin liên quan đến doanh nghiệp sẽ được bảo mật nghiêm ngặt. Quyền lợi của doanh nghiệp được quy định rõ trên hợp đồng dịch vụ. Tuân thủ mọi điều khoản trong hợp đồng và luôn đảm bảo tiến độ công việc.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên MỹNếu như để xảy ra sai sót; Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn toàn chịu các trách nhiệm có liên quan. Bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp về pháp lý kế toán. Sẵn sàng bồi thường nếu như doanh nghiệp không hài lòng về dịch vụ kế toán.

Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại Yên Mỹ