Dịch vụ kế toán

Nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ Giá rẻ Uy tín

Tình trạng chung của đa số doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới khởi nghiệp hiện nay đó chính là gặp khó khăn về hệ thống sổ sách kế toán. Do không có đủ ngân sách để thuê một đội ngũ kế toán giỏi và chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ với mục đích đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp hoàn thiện và xử lý các vấn đề liên quan tới sổ sách kế toán; dựa trên cơ sở chi phí dịch vụ tối thiểu.

Khi nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ Kế Toán Hà Nội sẽ giúp quý doanh nghiệp tránh được nhiều rủi ro, mang lại nhiều lợi ích

Mặc dù hệ thống sổ sách kế toán là vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp mới thành lập lại chưa có một hệ thống hoàn chỉnh. Các doanh nghiệp này thường chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp phụ trách thực hiện. Nếu không có một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực; doanh nghiệp sẽ vi phạm các quy định về thực hiện báo cáo; kê khai; quyết toán thuế cuối năm. Khi đó những khoản phạt vi phạm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội đã nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ trong hơn 15 năm qua; luôn mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các tồn đọng trên sổ sách kế toán; các số liệu được cập nhật chính xác và hoàn chỉnh. Để từ đó không có vi phạm xảy ra; doanh nghiệp yên tâm phát triển các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thêm các khoản chi phí phát sinh. Không cần tốn quá nhiều ngân sách như thuê kế toán viên mà vẫn đảm bảo được kết quả thực hiện.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; có khả năng xử lý vấn đề trong mọi tình huống. Bằng kỹ năng chuyên môn trong hơn 10 năm qua; đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống lại sổ sách kế toán; tổng hợp đầy đủ các dữ liệu quan trọng. Doanh nghiệp loại bỏ được các rủi ro liên quan tới kế toán; tự tin giải trình các số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Nội dung công việc trong dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ của Kế Toán Hà Nội

Khi nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ; Kế Toán Hà Nội không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc liên quan tới sổ sách. Mà còn hỗ trợ doanh nghiệp về hoạt động kế toán; hỗ trợ quản lý hiệu quả bộ máy kế toán.

  1. Thu thập toàn bộ hóa đơn; chứng từ kế toán của doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra tính hợp lệ.
  2. Trong trường hợp hóa đơn chứng từ có sai sót sẽ điều chỉnh nhanh chóng để phù hợp với các quy định.
  3. Thiết lập các chứng từ kế toán thu chi, xuất nhập cho doanh nghiệp; sắp xếp và phân loại các chứng từ hợp lệ.
  4. Tiến hành ghi chép các sổ kế toán về tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; thu chi, tồn kho…; sổ kế toán tổng hợp các tài khoản.
  5. Lập các bảng tính giá thành sản phẩm; tính giá xuất kho; bảng lương; bảng tính bảo hiểm; bảng tổng hợp và phân bổ các loại chi phí.
  6. Tổng hợp số liệu để kết chuyển doanh thu, chi phí phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính cuối năm.
  7. Tư vấn cho doanh nghiệp về những đổi mới trong luật kế toán; luật thuế hiện hành để doanh nghiệp kịp thời nắm bắt.
  8. Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào đầu ra hiệu quả; cân đối thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.
  9. Hoàn thiện sổ sách kế toán và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp khi kết thúc quá trình thực hiện dịch vụ.
  10. Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan tới sổ sách kế toán.

Bảng chi phí dịch vụ tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Số lượng hóa đơn chứng từ
(Đầu ra + Đầu vào)/tháng
Dịch vụ – Thương mại Sản xuất – Xây dựng
Không phát sinh 300.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Dưới 10 chứng từ 500.000 VNĐ 500.000 VNĐ
Từ 11 đến 20 chứng từ 700.000 VNĐ 750.000 VNĐ
Từ 21 đến 30 chứng từ 1.000.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
Từ 31 đến 45 chứng từ 1.500.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
Trên 45 chứng từ Liên hệ: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms Dung

Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo ưu đãi nhất thị trường. Mức giá được dựa trên số lượng hóa đơn, chứng từ phát sinh; loại kinh doanh dịch vụ của doanh nghiệp; doanh thu năm tài chính. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thông tin trước khi thực hiện dịch vụ để đưa tới bảng giá cụ thể cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thành dịch vụ theo một quy trình bài bản; đảm bảo kết quả thực hiện chính xác; không có sai phạm xảy ra. Nếu quý doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng dịch vụ; chúng tôi sẵn sàng hoàn phí.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ NHẬN LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI TÂY HỒ

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline đăng ký: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Nhận làm sổ sách kế toán tại Tây Hồ