Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh Thường Tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình chuyên nghiệp

Có thể nói rà soát sổ sách kế toán cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp, giúp cho quá trình quyết toán, báo cáo tài chính thuận lợi. Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động này, hãy đăng ký ngay gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình. Với dịch vụ này doanh nghiệp sẽ an tâm phát triển kinh doanh, gạt bỏ nỗi lo thường trực về sổ sách.

Hệ thống sổ sách kế toán thường gặp các lỗi gì?

 • Doanh nghiệp sở hữu hệ thống sổ sách lộn xộn chưa được kiểm soát chặt chẽ. Có khá nhiều chứng từ quan trọng bị thất lạc, hóa đơn thiếu nhất quán.
 • Số liệu kế toán giữa các năm có sự chênh lệch khá lớn; quy trình hạch toán và định khoản có nhiều bất cập, thiếu hồ sơ đi kèm hóa đơn để hợp lý chi phí.
 • Các dữ liệu đầu ra đầu vào chưa thực sự trùng khớp dẫn đến sự thiếu minh bạch. Về lâu dài doanh nghiệp có thể bị phạt, bị truy thu thuế.
 • Các nghiệp vụ kế toán chưa được thực hiện đúng quy trình, hoạt động tổng hợp dữ liệu kế toán gặp nhiều khó khăn do đội ngũ kế toán có trình độ hạn hẹp.
 • Doanh nghiệp xác định sai các khoản chi phi được trừ; không được trừ khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhận thiết kế file excel

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình ở đâu chất lượng nhất?

Những năm gần đây dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình rất phát triển; được nhiều doanh nghiệp đánh giá tích cực về chất lượng. Chính vì thế địa chỉ cung cấp dịch vụ ra đời ngày một nhiều hơn tuy nhiên đó chỉ là mặt số lượng. Về chất lượng, thật hiếm có địa chỉ nào đạt đủ điều kiện như Kế Toán Hà Nội. Một trong những thương hiệu làm dịch vụ kế toán lâu đời với 17 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán do Kế Toán Hà Nội cung cấp đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Trở thành một trong những gói dịch vụ kế toán phổ biến, số lượng đăng ký sử dụng tăng từng ngày. Dịch vụ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về mảng kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Luôn đảm bảo hoạt động rà soát sổ sách kế toán chuẩn chỉnh cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh chất lượng hàng đầu, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội gây ấn tượng mạnh bởi chi phí siêu ưu đãi. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000đ/tháng để sử dụng gói dịch vụ tiện ích này. Chi phí cụ thể được đánh giá dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; số doanh thu thực và ngành nghề dịch vụ của doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Cầu Giấy

Chi tiết các nghiệp vụ thực hiện trong gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình

 • Hoạt động đầu tiên trong gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình đó là kiểm tra lại hồ sơ pháp lý công ty đã đăng ký với cơ quan thuế.
 • Tiến hành kiểm tra các chứng từ kế toán; các tờ khai và những báo cáo đã thực hiện trong năm. Trường hợp có sai phạm sẽ tiến hành chỉnh sửa và nộp điều chỉnh bổ sung.
 • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về các phương pháp rà soát sổ sách kế toán; điều chỉnh các số liệu kế toán phù hợp với thực tế phát sinh; tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ luật định.
 • Với dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện kiểm tra các khoản chi phí hợp lý và không hợp lý.
 • Đánh giá hoạt động lập và kê khai báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Rà soát hoạt động lập báo cáo tài chính cuối năm; điều chỉnh những sai sót chưa phù hợp với quy định của chính sách thuế và kế toán.
 • Tư vấn doanh nghiệp xử lý các chi phí chưa hợp lý; hoàn thành số liệu kế toán của các năm trước; phân bổ chi phí, hạch toán theo đúng chuẩn mực.
 • Trường hợp sổ sách có nhiều sai lệch chưa phù hợp; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thiết lập mới theo đúng quy định hiện hành.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán. Có thể nói dịch vụ chính là một giải pháp thích hợp dành cho những doanh nghiệp đang gặp rắc rối về sổ sách. Để sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ninh Bình