Lớp học kế toán trưởng
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An chất lượng cao

Thăng tiến trong sự nghiệp là mong ước của rất nhiều người; trong đó không thể không nhắc tới vị trí kế toán trưởng. Một chức vụ mà nhiều người đang công tác về kế toán tại Nghệ An mong muốn có được. Thế nhưng để đảm bảo đủ điều kiện cũng như năng lực bổ nhiệm; bạn cần phải tham gia lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An. Đây là nơi để bạn nâng cao trình độ kế toán; có cơ sở để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Từ đó nắm chắc cơ hội trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An

Điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng

Đối với các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp thì kế toán trưởng là một vị trí cần thiết và đặc biệt quan trọng. Trong việc điều hành và tổ chức quản lý bộ máy kế toán; đảm bảo vận hành một hệ thống kế toán chuẩn mực. Hiện nay Nghệ An là một trong những tỉnh miền Trung có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng; điển hình là sự ra đời hàng loạt của các doanh nghiệp. Do vậy mà nhu cầu tìm kiếm kế toán trưởng cũng ngày một tăng nhanh.

Tuy nhiên điều cần lưu ý là để đảm nhiệm chức vụ kế toán trưởng; bạn cần có năng lực chuyên môn cao; có khả năng quản trị kế toán tốt; xử lý công việc hiệu quả; đưa ra những giải pháp tài chính an toàn cho doanh nghiệp. Một điều kiện nữa chính là sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng do bộ tài chính ban hành. Đây là chứng chỉ có hiệu lực cao nhất đối với người làm kế toán trưởng.

Mặc dù có nhiều doanh nghiệp tư nhân không quá quan trọng vấn đề chứng chỉ bồi dưỡng mà họ chỉ cần kế toán trưởng có thể làm tốt các công việc. Thế nhưng tại các cơ quan nhà nước; chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là điều kiện tiên quyết để được bổ nhiệm. Không có chứng chỉ bồi dưỡng bạn sẽ rất khó khăn trong việc được thăng tiến lên vị trí này.

>>> Điều kiện để được cấp chứng chỉ là bạn phải tham gia khóa đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An. Hoàn thành khóa học và kỳ thi tại trung tâm bạn mới có thể được cấp chứng chỉ theo quy định của bộ tài chính.

Những ưu điểm của lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An

 • Lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An được trung tâm Kế Toán Hà Nội liên kết với hội kế toán kiểm toán Việt Nam xây dựng. Với mục đích hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.
 • Khóa học bao gồm các chương trình lý thuyết và thực tế được biên soạn theo quy định của bộ tài chính. Giúp học viên nắm chắc các kiến thức cơ bản tới nâng cao về nghiệp vụ kế toán.
 • Lớp học kế toán trưởng trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về quản trị kế toán. Cách thức quản lý bộ máy kế toán doanh nghiệp; phương pháp phân tích tài chính; phân tích báo cáo, thuế.
 • Học viên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An sẽ được hỗ trợ tận tình về các kỹ năng của một kế toán trưởng. Biết cách tư vấn và định hướng tài chính cho doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp.
 • Không chỉ hướng dẫn các kỹ năng xử lý công việc nội bộ mà còn truyền tải các kiến thức liên quan tới việc lập báo cáo cho doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp đưua ra các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn ôn tập hiệu quả với các bộ đề thực tế; giảng viên lớp học kế toán trưởng sẽ đưa ra các tình huống thực tế. Để từ đó học viên dễ dàng tiếp cận và ôn tập hiệu quả.
 • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được cấp cho học viên đạt điểm từ trung bình trở lên. Sau 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi; học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Đăng ký tham gia lớp học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Thời gian lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An diễn ra chưa đầy 1 tháng; mỗi tuần học 3 buổi với 2 tiếng trên một buổi. Kiến thức được tổng hợp chi tiết; tập trung vào các vấn đề trọng tâm nhất. Đảm bảo học viên tiếp thu được nhiều sau khóa học; thành thạo công việc ngay. Mỗi học viên khi tham gia cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy xác nhận thời gian công tác tại đơn vị đang làm việc ( lưu ý thời gian công tác tối thiểu hệ đại học là 2 năm; cao đẳng trung cấp là 3 năm ).
 • Bằng tốt nghiệp đại học; cao đẳng; trung cấp photo có công chứng xác nhận không quá 6 tháng.
 • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ các thông tin họ tế, ngày tháng năm sinh mặt sau.

Hình thức học bao gồm ONLINE và trực tiếp tại trung tâm học viên tùy chọn đăng ký phù hợp nhất. Nội dung và thời lượng học giống nhau; kết thúc khóa học sẽ thi trực tiếp tại trung tâm.

Lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An có chi phí đã bao gồm tài liệu ôn tập là 2.500.000/khóa. Học viên khi tham gia cần đóng thêm 200.000 lệ phí hỗ trợ thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ: 0386 348 639 – 0904 614 179

lớp học kế toán trưởng tại Nghệ An