Lớp học kế toán trưởng
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Nam Định chất lượng cao

Kế toán trưởng là bước tiến thành công trong sự nghiệp đối với những người làm công tác kế toán. Không chỉ tăng thu nhập mà tay nghề và kỹ năng cũng tăng lên. Tuy nhiên để có cơ hội chắc chắn thì bạn nên đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Nam Định của Kế Toán Hà Nội. Đội ngũ giảng viên chất lượng của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tốt khóa học; sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín

Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Nam Định bạn sẽ nhận được gì?

Lớp học kế toán trưởng tại Nam Định trang bị và củng cố cho học viên những kiến thức nền tảng để nâng cao nghiệp vụ. Tổng hợp các kiến thức liên quan tới kế toán; tài chính; kiểm toán. Nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính; quản lý phòng ban kế toán trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.

Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn về tổ chức bộ máy; xử lý công việc và các nghiệp vụ tài chính; thành thạo các công việc dành cho kế toán trưởng. Có tư duy lãnh đạo và đưa ra được những giải pháp an toàn cho bộ máy kế toán.

Phương pháp giảng dạy bài bản của lớp học kế toán trưởng tại Nam Định sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh chóng. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết các phương pháp xử lý những vấn đề quan trọng thông qua tình huống thực tế. Diễn giải chi tiết dựa trên những chứng từ sống để học viên hiểu rõ bản chất công việc.

Khi hoàn thành khóa học mỗi học viên sẽ được hướng dẫn ôn thi hiệu quả bằng những bộ đề bám sát thực tế và đề thi. Ôn tập đầy đủ và chăm chỉ tham gia các buổi học bạn chắc chắn sẽ hoàn thành bài thi thuận lợi. Bài thi đạt kết quả tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định của bộ tài chính

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp và là cơ sở, căn cứ quan trọng để bạn được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Đặc biệt là đối với các cơ quan hành chính không có chứng chỉ sẽ không đủ điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế trưởng.

Những đối tượng đủ điều kiện tham gia lớp học kế toán trưởng tại Nam Định

Lớp học kế toán trưởng tại Nam Định

  • Để tham gia lớp học kế toán trưởng tại Nam Định bạn phải là những người đã làm công tác thực tế về kế toán trong các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Những kế toán viên; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước đang có mong muốn trở thành kế toán trưởng trong tương lai.
  • Những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.
  • Những người đã tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và đã có trên 2 năm công tác thực tế.
  • Những người đã tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và đã có trên 3 năm công tác thực tế.

>>> Những người không đủ một trong các điều kiện trên sẽ không thể tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính quy định.

Nội dung chương trình đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Nam Định

Chương trình đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Nam Định của Kế Toán Hà Nội được tuân theo quy định của bộ tài chính. Bao gồm 11 chuyên để chuẩn mực giúp học viên dễ dàng tiếp cận. Nội dung học bao gồm 2 phần chính là: kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ thực tế.

Đối với phần kiến thức chung của lớp học kế toán trưởng; học viên được trang bị các kiến thức liên quan tới pháp luật kế toán doanh nghiệp; pháp luật về thuế; quản lý tài chính; thẩm định dự án đầu tư và quan hệ tín dụng.

Đối với phần kiến thức nghiệp vụ thực tế các bài học bao gồm : pháp luật kế toán; vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng; kế hoạch tài chính; báo cáo tài chính; tổ chức kế toán quản trị; kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính.

Sau mỗi phần học sẽ có buổi kiểm tra kiến thức dành cho mỗi học viên. Kết thúc quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ thi trực tiếp tại trung tâm. Đặc biệt lớp học kế toán trưởng tại Nam Định có hình thức học ONLINE dành cho những học viên ở xa không tiện di chuyển. Với hình thức này nội dung học tập giống học trực tiếp tại trung tâm. Và nếu không thể tham gia kỳ thi tại trung tâm; học viên sẽ được hỗ trợ thi online.

Chi phí lớp học kế toán trưởng đã bao gồm tài liệu ôn thi là 2.500.000/khóa/học viên; tuy nhiên chưa bao gồm phí cấp chứng chỉ. Mỗi học viên cần đóng thêm 200.000 lệ phí cấp chứng chỉ theo quy định. Sau 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

HOTLINE ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: 0386 348 639 – 0904 614 179

Lớp học kế toán trưởng tại Nam Định