Khóa học kế toán trưởng tại Tiền Giang
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều người làm công tác kế toán mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội. Với mục tiêu nâng cao nghiệp vụ thực tế; kỹ năng điều hành bộ máy kế toán. Từ đó nâng cao khả năng trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Được tổ chức bởi một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay – Kế Toán Hà Nội. Lớp học sẽ mang đến cơ hội sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội 

Giới thiệu về lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội

Đối tượng tham gia

 • Những người đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp; doanh nghiệp có vốn đầu tư nhà nước.
 • Những học viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và có mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội để trở thành kế toán trưởng.
 • Những kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.

Điều kiện tham gia

 • Những người tham gia lớp học kế toán trưởng phải tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán từ hệ trung cấp trở lên.
 • Những người có chuyên môn nghiệp vụ tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng phải có ít nhất 3 năm công tác thực thế. Đối với những người tốt nghiệp hệ đại học cần có 2 năm công tác thực tế.
 • Đặc biệt nếu học viên đang làm công tác kế toán tại cấp trung ương, tỉnh thì để được bổ nhiệm học viên phải có trình độ đại học trở lên.

Chứng chỉ cuối khóa

Khi kết thúc chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội; học viên sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định sau khi hoàn thành bài thi cuối khóa. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có thời hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày được cấp; theo quy định tại khoản 2, điều 53 của luật kế toán. Quá thời hạn 5 năm mà học viên chưa được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Thì cần tham gia lại khóa học và thi lại để được cấp mới. Tuy nhiên nếu đã được bổ nhiệm một lần thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho các lần sau; trong điều kiện thời gian ngưng làm không quá 5 năm.

Học viên sẽ nhận được gì khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội

 • Lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội sẽ giúp học viên trang bị hệ thống các kiến thức về kế toán; kiểm toán; kinh tế. Nâng cao năng lực về quản lý bộ máy kế toán; chỉ đạo thực hiện các công việc kế toán; tổ chức công tác kế toán.
 • Học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng; chuyên môn về nghiệp vụ tài chính của kế toán trưởng. Từ đó nắm vững các trách nhiệm; tiêu chuẩn và nội dung thực hiện của kế toán trưởng.
 • Lớp học kế toán trưởng sẽ giúp học viên cập nhật nhanh chóng những điều chỉnh; bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam. Biết cách lên kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động; kế hoạch ngân sách cho đơn vị.
 • Học viên sẽ được cập nhật những thay đổi trong luật kế toán và nghề kế toán; hiểu được vai trò của một kế toán trưởng trong bộ máy kế toán. Những cơ sở lý luận và ý tưởng nền tảng trong luật kế toán Việt Nam trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế.

Khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn

 • Là một trong các cơ sở hàng đầu hiện nay về đào tạo kế toán trưởng; Kế Toán Hà Nội luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để học viên nhận được nhiều lợi ích khi tham gia lớp học kế toán trưởng.
 • Lớp học kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội có thời gian học chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo nội dung học cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng. Tối thứ 2,4,6 trong tuần thời gian từ 7h tới 9h.
 • Học phí đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm trực tiếp 500K dành cho những học viên đăng ký trước ngày khai giảng. Cụ thể giá gốc ban đầu là 3.000.000 nay giảm chỉ còn 2.500.000VNĐ. Những học viên đăng ký tham gia theo nhóm sẽ được giảm sâu từ 5 – 10% tùy số lượng.
 • Ngoài ra lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội có 2 hình thức linh hoạt là học online và học offline. Cụ thể nếu học viên ở xa không thể trực tiếp tham gia học các buổi tối tại trung tâm. Thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức online tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính. Thời gian học và nội dung của 2 hình thức tương đương nhau; học viên vẫn dễ dàng trao đổi với giáo viên hay bạn cùng lớp khi học online.

Nội dung học đầy đủ; thời gian và hình thức học linh hoạt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học của lớp học kế toán trưởng; chắc chắn bạn sẽ nhận được chứng chỉ cuối khóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG NGHIỆP VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Lớp học kế toán trưởng tại Ứng Hòa Hà Nội