Dịch vụ báo cáo thuế hàng quý
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội uy tín, giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội là gói dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất ở thời điểm hiện nay. Khi mà có nhiều doanh nghiệp đang gặp rắc rối lớn với hoạt động kế toán do nhiều nguyên nhân hình thành nên. Do vậy mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ này; mong muốn doanh nghiệp yên tâm về hoạt động kế toán.

 

TƯ VẤN NHANH CHÓNG: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung – hỗ trợ 24/7

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội là một gói hỗ trợ tiện ích dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp

Tại Việt Nam, những chính sách thuế và kế toán có sự sửa đổi bổ sung thường xuyên. Đôi khi chỉ là một vài quy định nhỏ được sửa đổi nhưng nếu doanh nghiệp không cập nhật kịp thời thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Khi đó hệ thống hóa đơn; chứng từ; sổ sách hay các báo cáo được hoàn thành không đúng quy định. Một vài lỗi nhỏ sẽ khiến doanh nghiệp bị xử phạt vi phạm với nhiều mức khác nhau. Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây khó khăn khi doanh nghiệp thực hiện công tác kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội là gói dịch vụ phù hợp đối với những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đa phần những doanh nghiệp này chưa có một bộ phận kế toán chuyên nghiệp; không am hiểu nhiều về luật. Gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm; là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán của Kế Toán Hà Nội. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành công tác kế toán đúng chuẩn mực; đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ kế toán trọn gói không chỉ đảm bảo kết quả chính xác cho doanh nghiệp; an toàn. Mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cần thực hiện. Bởi chi phí để thuê kế toán viên không hề nhỏ còn phát sinh nhiều khoản. Trong khi đó gói dịch vụ này có mức phí chỉ từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Kế Toán Hà Nội sẽ bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp; chịu hoàn toàn các trách nhiệm về kế toán ; các kết quả thực hiện.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội

 1. Kiểm tra hóa đơn; chứng từ kế toán đã phát sinh của doanh nghiệp về tính hợp pháp so với quy định của pháp luật.
 2. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào; cách lưu trữ các chứng từ kế toán hợp lệ.
 3. Cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào; lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; khai báo thuế thu nhập cá nhân.
 4. Thay mặt doanh nghiệp trình báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước theo quy định; hoàn thiện chứng từ và sổ sách kế toán.
 5. Thiết lập các chứng từ kế toán bao gồm phiếu thu chi, xuất nhập; lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa; các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…
 6. Lập bảng lương; mẫu biểu liên quan tới lao động; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
 7. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính cuối năm.
 8. Đứng ra giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Cam kết và trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp

Với 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo hoàn thành kịp thời và có trách nhiệm với kết quả đã làm ra.

 • Chịu trách nhiệm hoàn thành đúng tiến độ các công việc đã nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ. Soạn thảo các văn bản và tài liệu nhanh chóng theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền; khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính. Cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin của tài liệu và không để lộ ra bên ngoài; gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
 • Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói chi tiết và minh bạch dựa trên số lượng nghiệp vụ xử lý; doanh thu doanh nghiệp; mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình thực hiện.
 • Có trách nhiệm giải trình các hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Trong trường hợp doanh nghiệp bị xử phạt do sai phạm mà Kế Toán Hà Nội thực hiện. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. Với chi phí thấp lại đảm bảo các kết quả thực hiện luôn chính xác và không có sai sót. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI 

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Đình Hà Nội