Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Tiên Du
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ

Kế Toán Hà Nội xin chia sẻ tới học viên khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thuế. Đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu về nghiệp vụ thuế; giúp học viên nâng cao trình độ và thành thạo công việc kế toán thuế chuyên nghiệp. Với mức học phí tối thiểu chỉ từ 2.000.000VNĐ nhưng kiến thức mà bạn thu về là tối đa nhất.

khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng

Phương pháp giảng dạy chất lượng của khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là cơ sở duy nhất có nhiều chi nhánh đào tạo trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng; trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học khác trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm; là các chuyên gia về kế toán trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo học viên về nghiệp vụ kế toán thuế.

Không chỉ đào tạo kế toán; trung tâm Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Vì thế toàn bộ phần thực hành học viên sẽ được làm trực tiếp trên các chứng từ sống của doanh nghiệp. Như vậy sẽ đảm bảo việc tiếp thu kiến thức là tối ưu nhất. Ngoài ra khóa học kế toán thuế của trung tâm được chắt lọc các kiến thức chuyên sâu nhất; trọng tâm về công việc thuế trong doanh nghiệp.

Thời gian thực hành chiếm nhiều hơn so với lý thuyết đảm bảo trang bị đầy đủ các kỹ năng cho học viên. Không giống như chương trình đào tạo của các trường đại học là đa số về lý thuyết. Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội; khóa học kế toán thuế sẽ chủ yếu là thực hành chuyên sâu và kỹ năng mềm. Với phương pháp này tuy đào tạo thời gian ngắn nhưng đảm bảo khối lượng kiến thức tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt trung tâm luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường diễn ra khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng. Kể cả khi đã kế thúc khóa học; mọi thắc mắc của học viên vẫn luôn được trung tâm giải đáp nhanh chóng.

Nội dung đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu của khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng

Phần 1: Tìm hiểu nguyên lý kế toán thuế; bản chất công việc kế toán thuế

 • Tại khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng; học viên sẽ được tìm hiểu về các sắc thuế trong doanh nghiệp bao gồm: thuế môn bài; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế tiêu thụ đặc biệt…
 • Cách thức đăng ký hồ sơ khai thuế theo từng thời điểm; cách lên sổ kế toán; sổ nhật ký chung; sổ cái tài khoản; các hình thức kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp; các văn bản pháp luật về kế toán thuế do bộ tài chính ban hành.

Phần 2: Thực hành thiết lập báo cáo tài chính

 • Học viên sẽ được tìm hiểu về hóa đơn chứng từ và các phân tích báo cáo tài chính tại khóa học kế toán thuế.
 • Thực hành nhập các chứng từ kế toán dựa trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp như Misa, Fast, Excel.
 • Thực hành lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ; báo cáo tài chính; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Hướng dẫn cách đọc hiểu các chứng từ kế toán và thủ thuật xử lý các hóa đơn chứng từ có sai sót.

Phần 3: Thực hành kê khai thuế

 • Thực hành khai báo thuế và cách thực hiện kế toán thuế chuẩn mực.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ dựa trên phần mềm kế toán HTKK.
 • Thực hành lập tờ khai và chuẩn bị hồ sơ thuế môn bài; chuẩn bị các hóa đơn chứng từ. Tìm hiểu về những quy định nộp hóa đơn chứng từ khi thực hiện thuế môn bài.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt theo từng thời điểm.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế theo đúng quy định tại khóa học kế toán thuế.

Phần 4: Kỹ năng khai báo thuế và quyết toán với cơ quan thuế

 • Tại khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng; học viên sẽ được chia sẻ các kỹ năng làm việc với cơ quan thuế nhà nước; cách khắc phục các sai phạm khi thực hiện sai quy định để tránh xử phạt.
 • Tìm hiểu về cách viết và sửa lỗi sai trên hóa đơn, chứng từ; giấy kê khai thuế khi nộp hồ sơ kê khai thuế.
 • Ngoài ra học viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan tới cách thức tổ chức công việc kế toán; các kỹ năng mềm trong khóa học kế toán thuế.

Thời gian và những ưu đãi về khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng của trung tâm Kế Toán Hà Nội có thời gian học linh hoạt. Cụ thể đối với những học viên chưa biết gì về kế toán sẽ học trong vòng 32 buổi; những học viên đã biết về kế toán sẽ học trong vòng 28 buổi. Thời gian học sẽ có 3 ca trong ngày: Ca sáng : 8h30 – 11h00; Ca chiều : 14h00 – 16h30; Ca tối : 18h00 – 20h30. Lịch học cụ thể được tùy chọn theo các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7; học viên được lựa chọn giờ học linh hoạt.

Ngoài ra khóa học kế toán thuế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có hình thức học trực tuyến và học thông qua video dựng sẵn. Với hình thức học trực tuyến sẽ tương tự như học tại trung tâm; chỉ khác là học viên sẽ học tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính. Còn học thông qua video dựng sẵn; học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học. Mỗi học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm và hoàn toàn được học đi học lại tới khi hiểu mới thôi.

Hy vọng rằng thông qua khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng; mỗi học viên sẽ trang bị thêm nhiều kỹ năng thực tế; tự tin thực hiện các công việc kế toán thuế cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI ĐÀ NẴNG: SỐ 725 TRẦN CAO VÂN – QUẬN THANH KHÊ – TP. ĐÀ NẴNG

HOTLINE : 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

khóa học kế toán thuế tại Đà Nẵng