Học kế toán ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?.
Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng tốt nhất, uy tín, giá rẻ

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán đều chưa nắm vững các kiến thức chuyên sâu; các kỹ năng thực hiện công tác kế toán trong doanh nghiệp. Do vậy đã tìm đến các địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng với hy vọng được nâng cao trình độ chuyên môn; tự tin ứng tuyển vị trí mong muốn tại các doanh nghiệp. Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 10 năm đào tạo kế toán; chuyên cung cấp các khóa học cho người chưa biết về kế toán; người đã biết về kế toán muốn nâng cao nghiệp vụ.

GIẢM NGAY 30 – 50% HỌC PHÍ CHỈ TỪ 2.000.000VNĐ/KHÓA – LIÊN HỆ: 0386 348 639

Địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng sẽ tổng hợp các kiến thức thực tế để trang bị kỹ năng chuyên sâu cho học viên

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay; với chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Mỗi khóa học chúng tôi cung cấp đến cho học viên những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành đi kèm.

Thực hành lên sổ sách kế toán

  • Toàn bộ hóa đơn chứng từ do trung tâm cung cấp đều là chứng từ sống của doanh nghiệp; đảm bảo đạt hiệu quả cao khi thực hành cho học viên.
  • Thực hành kế toán tiền lương, trích lương, bảo hiểm; kế toán kho, công cụ dụng cụ, tài sản cố định..
  • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ trên phần mềm kế toán excel, misa và lên sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán.

Thực hành kế toán thuế

  • Tại địa chỉ học kế toán mỗi học viên sẽ được hướng dẫn cập nhật nhanh chóng các văn bản; thông tư; nghị định về thuế mới nhất. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ chia sẻ cách giúp học viên cập nhật kịp thời và chính xác.
  • Thực hành kê khai thuế hàng tháng, quý trên phần mềm kế toán và thực hiện quyết toán thuế cuối năm.
  • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ; phân biệt tính hợp lệ và cách khắc phục sai sót trong trường hợp viết sai hóa đơn.
  • Giới thiệu về các thủ thuật tối ưu chi phí thuế cần đóng cho doanh nghiệp; cách giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Thực hành lên báo cáo tài chính

  • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên số liệu trên sổ sách kế toán theo bảng biểu và báo cáo quy định.
  • Khi tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng; học viên sẽ được chia sẻ về thủ thuật cân đối lãi lỗ; chi phí cho doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn các cách xử lý, khắc phục lỗi sai hiệu quả trên báo cáo tài chính nếu có sai phạm xảy ra.

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng luôn đem tới nhiều lợi ích thiết thực cho học viên; giúp học viên nâng cao trình độ thực tế một cách nhanh chóng. Học viên sẽ nắm vững các công việc của một kế toán trong doanh nghiệp.

Học viên sẽ hiểu rõ bản chất của các hệ thống tài khoản kế toán; bản chất của các tài khoản dùng như thế nào cho hiệu quả. Nắm vững các nghiệp vụ kinh tế như thu chi; xuất nhập; các bút toán về công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu…

Hiểu về nghiệp vụ tài sản cố định: mua tài sản; khấu hao tài sản; các bút toán về phản toán về phản ánh tiền thuế GTGT trong nước, nhập, xuất khẩu…. Bên cạnh đó là các kỹ năng kết chuyển số dư cuối kỳ như: khấu trừ thuế giá trị gia tăng; kết chuyển doanh thu; kết chuyển chi phí tính lãi lỗ…

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán sẽ giúp học viên thành thạo kỹ năng kê khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế. Biết cách kê khai thuế giá trị gia tăng; lập báo cáo sử dụng hóa đơn; lập kê khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Thành thạo kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến và thiết lập sổ sách, báo cáo một cách hoàn chỉnh. Kết thúc khóa đào tạo tại địa chỉ học kế toán mỗi học viên sẽ có trình độ tương đương với kế toán 2 năm kinh nghiệm.

Ưu đãi hỗ trợ học viên tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng

Khi tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Kế Toán Hà Nội. Cụ thể:

=>Giảm học phí từ 30 – 50% dành cho những học viên đăng ký tham gia trước khai giảng với giá gốc là 4.000.000VNĐ dành cho người chưa biết về kế toán; 3.000.000VNĐ dành cho người đã biết về kế toán.

=>Ngoài ra trung tâm còn có hình thức học online thông qua video dựng sẵn tiện ích; học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm và được học đi học lại nhiều lần. Phí học online đang có ưu đãi chỉ 1.500.000VNĐ/khóa.

=>Học viên sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí; được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong vòng 5 năm. Ngoài ra mỗi học viên có nhu cầu sẽ được thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp nhanh chóng và kể cả khi đã kết thúc quá trình đào tạo. Để tìm hiểu thêm về khóa học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG: SỐ 725 TRẦN CAO VÂN – QUẬN THANH KHÊ – TP. ĐÀ NẴNG

HOTLINE : 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng