Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thanh Oai chuyên nghiệp
Đào tạo kế toán

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn chuyên nghiệp

Dịch vụ làm báo cáo thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ tại Sóc Sơn của Công ty Kế toán Hà Nội đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp. Chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, chính xác, an toàn, không rủi ro. Đến với Kế toán Hà Nội, mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được xử lý triệt để. Mọi nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp sẽ được làm hài lòng nhất. Đây là gói dịch vụ cực phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô vừa, nhỏ hiện nay.

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn chuyên nghiệp

Thuê ngoài công ty dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty làm dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại Sóc Sơn, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Đông Anh, Hoài Đức xuất hiện ngày càng nhiều. Đơn giản là vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng tăng. Chủ doanh nghiệp hay những người quản lý đều là những người đầu tư thông minh. Họ hiểu rõ được việc thuê ngoài công ty làm dịch vụ báo cáo thuế sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc thuê kế toán thuế.

Trong khi lương để thuê 1 kế toán thuế đã tốn 6 – 10 triệu đồng/ tháng. Thì chi phí để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế lại chỉ bằng ¼ chi phí trên. Mà doanh nghiệp sẽ có hẳn một đội ngũ kế toán trợ giúp. Hơn nữa, công ty dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ hồ sơ thuế của doanh nghiệp.  Do đó, làm tăng tính an toàn, an tâm cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài bảng giá, doanh nghiệp cũng cần hết sức lưu ý các yếu tố khác để thuê được dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín tại Sóc Sơn hay các khu vực khác. Bao gồm: xem đơn vị ấy có được cấp phép hoạt động? Xem xét xem những lợi ích công ty ấy đem lại có phù hợp với doanh nghiệp mình? Đồng thời, cần tìm hiểu đỗi ngũ nhân sự và quy trình làm việc của công ty ấy có thật sự chuyên nghiệp. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Công ty nào làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp mà giá rẻ tại Sóc Sơn và các khu vực khác?

Với THƯƠNG HIỆU UY TÍN được gây dựng suốt gần 20 năm qua. Kế toán Hà Nội được đánh giá là công ty dịch vụ kế toán TỐT NHẤT hiện nay. Kế toán Hà Nội luôn mang tới các dịch vụ làm báo cáo thuế giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại Sóc Sơn, Thanh Trì, Quốc Oai, Đông Anh, Hoài Đức,…

Được thành lập kể từ năm 2005, bởi các thạc sĩ kế toán, kinh tế, kiểm toán, chuyên gia đầu ngành về Thuế. Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp xử lý các bài toán khó. Chúng tôi được cấp phép đủ điều kiện làm các dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế,…. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi cũng đều có chứng chỉ hành nghề thuế. Do đó, chúng tôi có đầy đủ năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề về thuế.

>>>Đó cũng là lý do mà hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên dùng dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói của Công ty Kế toán Hà Nội.

Đến với Kế toán Hà Nội, mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được xử lý tối ưu mà lại tiết kiệm chi phí nhất

Công việc sẽ được xử lý hiệu quả bởi sự kết hợp giữa các kế toán trưởng và kế toán thuế giàu kinh nghiệm. Họ đều có ít nhất 15 năm làm công việc kê khai, quyết toán thuế cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, dù doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề gì. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi cũng có khả năng xử lý nhanh chóng, hiệu quả công việc. Hơn nữa, bằng việc duy trì một quy trình làm việc chất lượng cao. Kết hợp với việc sử dụng các phần mềm kế toán, kê khai thuế mới nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo nhanh chóng và sự chính xác tuyệt tối khi kê khai thuế cho doanh nghiệp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp rà soát, loại bỏ và hạn chế các rủi ro về Thuế.

Bên cạnh chất lượng, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo bảng giá rẻ khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn. Với mức phí chỉ bằng ¼ chi phí trả lương cho một kế toán thuế hàng tháng. Nhưng doanh nghiệp lại thuê được cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp làm việc cho. Và chắc chắn là hiệu quả công việc sẽ cao hơn khi chỉ có 1 nhân sự kế toán thuế. Hơn nữa, chắc chắn những lợi ích doanh nghiệp nhận được sẽ nhiều hơn so với chi phí bỏ ra. Mời quý khách tham khảo bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Kế toán Hà Nội hiện nay.

Ngoài giá rẻ, Kế toán Hà Nội còn mang tới cho doanh nghiệp nhiều sự hỗ trợ khác khi làm dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược thuế phù hợp nhất cho từng thời kỳ.
 • Phân tích chuyên sâu các rủi ro về Thuế tiềm ẩn và tư vấn cho doanh nghiệp phương án tốt nhất để phòng ngừa.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp phương án sử dụng và quản lý hiệu quả nhất hoá đơn, chứng từ.
 • Hỗ trợ xử lý tốt nhất các vấn đề về kế toán liên quan.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa giải trình hồ sơ khi quyết toán thuế thực tế diễn ra.
 • Tư vấn và trợ giúp doanh nghiệp thiết lập bộ máy kế toán hoạt động hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý khó khăn, các vấn đề vướng mắc kể cả khi đã kết thúc dịch vụ.

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế giá rẻ tại Sóc Sơn như thế nào?

Chúng tôi hiểu rõ, chất lượng không chỉ được tạo nên từ đội ngũ nhân sự. Mà việc duy trì một quy trình làm việc khoa học cũng góp phần làm nên chất lượng tốt nhất. Do đó, trước khi triển khai dịch vụ làm báo cáo thuế giá rẻ tại Sóc Sơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát kỹ các vấn đề đang tồn tại ở doanh nghiệp. Để xây dựng lộ trình làm việc phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Nội dung công việc có thể được hình dung như sau:

1. Thực hiện việc kê khai thuế và các cônhg việc kế toán liên quan trong tháng, quý

– Thu thập hồ sơ, hoá đơn, chứng từ phát sinh trong tháng, quý của doanh nghiệp (bản gốc hoặc photo). Tiến hành kiểm tra, phát hiện sai sót để có những sự điều chỉnh kịp thởi. Bổ sung đầy đủ các chứng từ, giấy tờ còn thiếu cho doanh nghiệp. Đảm bảo sự chính xác, hợp lệ, hợp pháp khi kê khai thuế.

– Tiến hành hạch toán kế toán và cân đối lãi lỗ kịp thời, phù hợp.

– Thực hiện các tờ khai thuế GTGT, TNCN và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn …).

– Lập bảng tạm tính số tiền thuế TNDN tạm nộp theo quý.

– Hoàn thiện đầy đủ các bảng biểu kế toán liên quan. Bao gồm: Bảng tổng hợp công nợ; Bảng tổng hợp số lượng hàng tồn kho; Bảng lương; Bảng khấu hao tài sản; Bảng phân bổ chi phí, tính giá thành, tính giá vốn…

2. Với bảng giá như trên, vào cuối năm, chúng tôi sẽ làm dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn như sau:

 • Rà soát lại toàn bộ hồ sơ thuế và hồ sơ kế toán đã thực hiện trong năm.
 • Đảm bảo tất cả hệ thống chứng từ, cũng như sổ sách kế toán chính xác, chuẩn mực.
 • Lập tờ khai quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN và quyết toán sử dụng hóa đơn.
 • Thự hiện bảng báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Thực hiện chính xác báo cáo Lưu chuyển tiền tệ.
 • Lập bảng cân đối tài khoản và bảng cân đối kế toán.
 • Thực hiện đầy đủ bảng thuyết minh BCTC cho doanh nghiệp.

3. Với bảng giá như trên, Kế toán Hà Nội còn chịu trách nhiệm thực hiện mọi giao dịch với Cơ quan thuế khi làm dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn

 • Trong năm: Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế. Chịu trách nhiệm nộp đầy đủ các báo cáo thuế tới Cơ quan Thuế.
 • Khi quyết toán thuế doanh nghiệp diễn ra: Chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ và giải trình hồ sơ với Cơ quan Thuế.

Nhìn chung, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện đầy đủ hồ sơ thuế và hồ sơ kế toán cho doanh nghiệp khi nhận làm dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại Sóc Sơn. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp luôn được tiếp nhận thông suốt. Các rủi ro về Thuế của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ và ngăn ngừa tối đa. Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ các báo cáo thuế, BCTC của doanh nghiệp. Bồi thường 100% nếu gây cho doanh nghiệp bất cứ tổn thất tài chính nào.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại: 0386 348 639; 0904 614 179 – (Có zalo, hỗ trợ 24/7)

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tham khảo thêm hệ thống chi nhánh của Kế toán Hà Nội tại đây