Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Trong nền kinh tế đầy cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện kê khai thuế, làm báo cáo tài chính. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự thực hiện nhưng chưa có nhân sự kế toán kinh nghiệm. Dẫn đến nhầm lẫn trong hạch toán, kê khai hay áp dụng sai luật. Vừa tốn thời gian, chi phí và nguồn lực, vừa có nguy cơ bị phạt, truy thu thuế. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp, giá rẻ tại Cầu Giấy của Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả vấn dề trên. Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo có hệ thống báo cáo thuế, BCTC chuẩn mực, đúng quy định với sự tiết kiệm chi phí nhất.

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Để loại bỏ rủi ro về Thuế, doanh nghiệp cần những nhân sự “có nghề” làm báo cáo thuế

Làm báo cáo thuế là một công việc quan trọng quyết định đến sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp. Đòi hỏi người phụ trách phải có năng lực chuyên môn cao, có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Mới có thể giúp doanh nghiệp phòng ngừa mọi sai phạm trong quá trình làm việc với “những con số không biết nói dối”. Nếu không thì, chỉ cần một lỗi nhỏ thôi, cũng khiến doanh nghiệp gặp tổn thất lớn.

Nhưng một thực trạng đáng báo động hiện nay là rất nhiều doanh nghiệp mắc sai phạm khi thực hiện báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế. Do tình hình tài chính còn eo hẹp, doanh nghiệp chưa có điều kiện thuê được đội ngũ kế toán thuế giỏi. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã bị phạt, truy thu thuế lên tới hàng trăm, hàng tỉ đồng. Thậm chí, có những doanh nghiệp bị đóng mã số thuế, tước giấy phép kinh doanh.

>>>Hiểu được vấn đề trên, Kế toán Hà Nội đã mang đến dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp, giá rẻ tại Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,…. Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp, thực hiện chính xác hồ sơ, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, Báo cáo tài chính,… nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TRỌN GÓI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Những ưu điểm tuyệt vời khi thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ tại Cầu Giấy của Kế toán Hà Nội

Được cả một đội ngũ nhân sự có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp xử lý công việc

Khi thuê dịch vụ báo cáo thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ tại Cầu Giấy, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm về tay nghề cũng như chuyên môn của đội ngũ nhân sự thực hiện. Vì sẽ có cả một đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên thuế dày dặn kinh nghiệm xử lý công việc. Do đó, luôn đảm bảo về hiệu quả cũng như tiến độ công việc.

Trong những tình huống kinh tế phát sinh hoặc những nghiệp vụ thuế khó. Đội ngũ nhân sự của Kế toán Hà Nội đều có khả năng xử lý nhanh, tối ưu cho doanh nghiệp. Hơn thế, chúng tôi còn có cả một đội ngũ chuyên gia tư vấn Luật. Giúp doanh nghiệp cập nhật đúng, nhanh chóng các điêu Luật về thuế, kế toán. Đồng thời, tư vấn áp dụng Luật sao cho phù hợp với tình hình cụ thể của doanh nghiệp.

Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo tính ổn định và hiệu quả khi thực hiện công việc cho doanh nghiệp

So với việc quản lý đội ngũ nhân sự kế toán. Thì việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ tịa Cầu Giấy có tính ổn định và hiệu quả cực cao. Việc nhân viên nghỉ, nhân viên ít kinh nghiệm,…đã không còn là nỗi lo của doanh nghiệp. Hơn nữa, các rủi ro cũng như sai phạm trong công việc sẽ được hạn chế tối đa. Chúng tôi luôn đảm bảo một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, để đảm bảo tiến độ, chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn tiết kiệm thời nhiều thời gian, coong sức, chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên….Bởi vì, đã có cả một đội ngũ nhân sự chất lượng cao đồng hành cùng doanh nghiệp.

Xem thêm: Lớp học kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc

Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ báo cáo thuế tại Cầu Giấy với bảng giá CỰC TỐT

Để thực hiện đúng việc kê khai, làm báo cáo thuế, BCTC,… Doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, chi phí, công sức. Nhưng khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế, doanh nghiệp sẽ tinh giảm được bộ máy nhân sự. Từ đó, tiết giảm được rất thời chi phí, thời gian và công sức. Do đó, đối với các doanh nghiệp mới thành lập hay quy mô nhỏ thì sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội là một giải pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Được đánh giá là tốt nhất thị trường và phù hợp với mọi doanh nghiệp. Cụ thể, mời quý khách hàng tham khảo dưới đây:

Phạm vi công việc Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện khi làm dịch vụ báo cáo thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ tại Cầu Giấy và các khu vực khác

Vì mỗi doanh nghiệp sẽ có bức tranh tài chính – kế toán khác nhau. Do đó, chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình làm việc dành riêng cho doanh nghiệp. Sao cho bám sát lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và tình hình cụ thể. Nhưng nói chung, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc phù hợp. Nhằm đảm bảo mang tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Cụ thể, có thể hình dung các công việc được thực hiện như sau:

Trường hợp doanh nghiệp mới đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai dịch vụ làm báo cáo thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ như sau:

 1. Tiến hành tiếp nhận hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán. Kiểm tra thông tin trên giấy phép kinh doanh để có phương án làm việc tốt nhất
 2. Hoàn thiện hồ sơ thuế môn bài và đóng thuế đầy đủ.
 3. Đặt mua hoá đơn của Cơ quan Thuế. Hoặc làm thủ tục đăng ký thông báo phát hành hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Tư vấn cách nhập hoá đơn đầu vào, xuất hoá đơn đầu ra và quản lý hóa đơn hợp lý.
 4. Xây dựng hệ thống kiểm soát hiệu quả nội bộ, nội quy, quy chế,… Đồng thời, hoàn thiện hợp đồng lao động cho nhân sự trong doanh nghiệp.
 5. Xử lý và hoàn thiện đầy đủ hệ thống hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán theo đúng quy định. Lập đầy đủ cho doanh nghiệp hệ thống tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý.
 6. Thông báo với doanh nghiệp khi có tiền thuế phát sinh. Chốt với doanh nghiệp phương án nộp.
 7. Với bảng giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy như trên, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ quyết toán thuế cuối năm. Bao gồm: Báo cáo tài chính, tờ khai Quyết toán thuế TNCN, thuế TNDN và Quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.
 8. In ấn đầy đủ sổ sách, kẹp chứng từ và các báo cáo để bản giao cho doanh nghiệp. Tư vấn cách lưu trữ, quản lý hồ sơ khoa học.
 9. Cung cấp hồ sơ và giải trình với Cơ quan thuế khi có Quyết định thanh tra.

Với những doanh nghiệp đã có đã có hệ thống kế toán thuế trước đó, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các nội dung sau:

 • Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả hồ sơ kế toán, hồ sơ thuế doanh nghiệp đã làm.
 • Kiểm tra xem các hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo đã làm đúng chưa. Nếu chưa sẽ chỉnh sửa kịp thời các sai sót. Hoặc bổ sung đầy đủ nếu doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ lấy số dư chính xác sang. Tiến hành thực hiện các công việc tiếp theo, theo yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp. Mục địch cuối cùng là doanh nghiệp sẽ có hệ thống báo cáo thuế đầy đủ, chính xác. Đảm bảo hồ sơ thuế tuân thủ đúng các quy định của pháp Luật.

Với bảng giá rẻ cùng nhiều ưu đãi lớn, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế tại Cầu Giấy là giải pháp lâu dài. Đến với Kế toán Hà Nội, mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng đều có thể được làm hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sinh hành 2 yếu tố SỰ HIỆU QUẢ và SỰ TIẾT KIỆM cho doanh nghiệp. Do đó, quý khách hàng luôn an tâm và an toàn tuyệt đối khi sử dụng các gói dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại (có zalo): 0386 348 639 và 0904 614 179