Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam của Công ty Kế toán Hà Nội là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán thuế khó. Bằng kỹ năng chuyên môn giỏi, nghiệp vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm tối đa chi phí kế toán, thuế. Hoàn toàn an tâm vì hệ thống báo thuế, sổ sách, chứng từ và hồ sơ quyết toán thuế đã được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chính xác, không vi phạm nhuwxg quy định của Luật thuế, kế toán. Đến với chúng tôi, lợi ích của doanh nghiệp luôn được đảm bảo đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam

Khó khăn mà doanh nghiệp ở Hà Nam đang gặp phải khiến công tác quyết toán thuế không thuận lợi

 • Doanh nghiệp chưa có phòng ban kế toán ổn định. Toàn bộ việc xử lý dữ liệu đều được thực hiện trên Excel. Nhưng File Excel ấy cũng không phải file thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp. Mà được kế toán làm thủ công trên từng file  nhỏ. Khó trong việc nắm bắt và quản lý thông tin chính xác.
 • Hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán làm sai là những điều vẫn luôn xảy ra lại doanh nghiệp. Khiến khi quyết toán thuế, các chi phí của doanh nghiệp bị loại bỏ ra không đủ cơ sở bảo vệ.
 • Nhiều doanh nghiệp dù đã có bộ phận kế toán. Nhưng lại chưa hoàn toàn tin tưởng vào các báo cáo đã được thực hiện. Vì vậy, khi doanh nghiệp nhận quyết định Quyết toán thuế từ Cơ quan thuế. Với vai trò là chủ doanh nghiệp, người chịu trách nhiệm với toàn bộ hồ sơ. Doanh nghiệp cần đến sự tư vấn, rà soát hồ sơ chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam.
 • Vì nhiều lý do thay đổi nhân sự, trụ sở mà số liệu kế toán của doanh nghiệp chưa nhất quán. Giữa các bút toán với báo cáo thuế và BCTC không có số liệu trùng khớp. Khiến Cơ quan Thuế quyết định Thanh tra doanh nghiệp đột xuất thay vì đợi đúng kỳ.
 • Kế toán doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, kỹ năng thực tế nhiều. Để có thể đứng ra giải trình hồ sơ hiệu quả với cơ quan thuế.
 • Luật thuế, kế toán thường xuyên bổ sung, sửa đổi. Nhưng doanh nghiệp không cập nhật và áp dụng đúng vào thực tế. Khiến doanh nghiệp mắc phải các lỗi nghiêm trọng khi khai.

Tuy nhiên, các vấn đề trên sẽ được giải quyết khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam của Kế toán Hà Nội. Bởi vì, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Có bộ hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán đầy đủ, minh bạch, hợp lệ, hợp pháp.
 • Có hệ thống hồ sơ khai báo, quyết toán thuế nhanh chóng, chính xác, không rủi ro.
 • Nhận được bộ chứng từ, hồ sơ kế toán kèm theo hợp lý, hợp lệ theo quy định của Luật kế toán và Luật thuế.
 • Phân tích và đưa ra những tư vấn hữu ích. Giúp doanh nghiệp loại bỏ nhanh những rủi ro về Thuế. Đồng thời, phòng chống các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra trong tương lai.
 • Đảm bảo đồng thời 2 yếu tố cho doanh nghiệp: Tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả hoạt động.

Các giải thưởng của Công ty Kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội sẽ đảm bảo những nội dung gì khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam cho doanh nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế tại Kế toán Hà Nội được phụ trách bởi đội ngũ ngũ nhân sự xuất sắc. Bao gồm các kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,…. Không chỉ có năng lực chuyên cao. Mà kinh nghiệm thực chiến dày dặn, kỹ năng ứng biến khéo léo cũng là điều đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đánh giá cao. Do đó, chúng tôi có khả năng tối ưu hiệu quả, mang đến lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Kế toán Hà Nội được cấp phép hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, đại lý thuế,… Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ cơ sở để trở thành đại diện hợp pháp của doanh nghiệp làm việc hiệu quả với Cơ quan Thuế. Do đó, khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam, bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng:

Giảm các khoản thuế phải nộp xuống mức thấp nhất nhưng không vi phạm Luật

Doanh nghiệp nào cũng muốn tối ưu hoạt động công tác kế toán thuế. Luôn mong muốn công việc quyết toán thuế luôn diễn ra thuận lợi. Do đó, đến với Kế toán Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các tổn đọng về Thuế. Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau. Am hiểu Luật thuế, kế toán cũng như thủ tục, trình tự làm việc với Cơ quan Thuế. Chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng, cắt giảm được các khoản thuế phải nộp tối đa. Nhưng vẫn luôn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật. Đồng thời, thực hiện nhanh chóng, chính xác công việc. Để công việc quyết toán thuế của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi.

Với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam, chúng tôi giúp doanh nghiệp loại bỏ, phòng ngừa hiệu quả các rủi ro về Thuế.

Kế toán thuế giỏi không phải chỉ biết cách làm báo cáo thuế. Mà quan trọng hơn là biết cách cân đối lỗ lãi, chi phí phù hợp, đúng Luật. Giúp doanh nghiệp hạn chế vầ giảm mức tổn thất xuống thấp nhất. Và điều đố sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp doanh nghiệp. Chúng tôi có đủ khả năng cân đối lãi lỗ, doanh thu, chi phí hợp lý. Giúp doanh nghiệp có lợi nhất về Thuế.

Chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng khiến doanh nghiệp bị tổn thất tài chính. Hoặc thậm chí, còn vướng phải rắc rối liên quan đến pháp luật. Do vậy, khi làm hồ sơ thuế của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Tất cả các công việc luôn được làm tỉ mỉ, cần thận. Dưới sự kiểm soát và theo dõi chẽ của kế toán trưởng. Đảm bảo công việc luôn chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm thực hiện những nội dung gì khi làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam?

1. Rà soát và hoàn lại chứng từ, hóa đơn, sổ sách chuẩn chính trước khi quyết toán thuế

– Tiếp nhận chứng từ, hóa đơn, sổ sách mà doanh nghiệp đã thực hiện.

– Rà soát để loại bỏ tất cả các lỗi sai. Chỉnh sửa những sai sót có thể khắc phục. Bổ sung các giấy tờ, hồ sơ, chứng từ doanh nghiệp còn thiếu. Để đủ cơ sở bảo vệ chi phí khi quyết toán thuế.

– Hoàn thiện hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán theo đúng quy định.

– Rà soát và hoàn thiện lại đầy đủ các văn bản, giấy tờ, hợp đồng và thủ tục hành chính.

– Kiểm tra và hoàn thiện lại sổ chi tiết. Bao gồm các mục: Hàng hóa, công nợ, phân bổ , khấu hao tài sản, lương…

– Rà soát và hoàn thiện lại hệ thống sổ cái các tài khoản, Sổ nhật ký chung, Sổ nhật ký đặc biệt.

– Lưu giữ bộ hồ sơ kế toán hoàn chỉnh, khoa học đảm bảo quyết toán thuế.

2. Tư vấn, phân tích chi phí, doanh thu, kết chuyển lãi lỗ cho doanh nghiệp

Để doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về Thuế. Khi làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam, chúng tôi sẽ có những tư vấn, phân tích chuyên sâu về chi phí, doanh thu, lãi – lỗ. Giúp doanh nghiệp nhận diện kịp thời các rủi ro:

– Phân tích sâu các nguy cơ về thuế, kế toán của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Từ đó, đưa ra phương án tốt nhất giúp doanh nghiệp xóa bỏ các nguy cơ bị phạt, truy thu thuế.

– Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp cân đối hàng hóa, chi phí và lợi nhuận hợp lý. Sao cho, có lợi nhất về các khoản thuế phải nộp cho doanh nghiệp. Mà không làm doanh nghiệp vi phạm những quy định của pháp luật.

3. Điều quan trọng nhất khi làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam là chúng tôi sẽ hoàn thiện lại báo cáo, hồ sơ quyết toán thuế chính xác nhất cho doanh nghiệp

Trong đó, chúng tôi sẽ rà soát lại toàn bộ các  báo cáo thuế doanh nghiệp đã thực hiện. Nếu có sai sót hoặc doanh nghiệp chưa làm, chúng tôi sẽ hoàn hiện nhanh chóng, chính xác các báo cáo. Mục đích cuối cùng là đảm bảo doanh nghiệp có:

– Bộ hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng chính xác, đầy đủ. Bao gồm: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và tơ quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.

– Đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Bao gồm: Tờ khai tạm tính quý và tờ khai quyết toán cuối năm năm.

– Đầy đủ hồ sơ khai thuế Thu nhập cá nhân. Bao gồm: hê thống Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý và tờ khai quyết toán cuối năm.

– Kiểm tra tính chính xác của hệ thống Báo cáo tài chính năm doanh nghiệp đã làm. Hoàn thiện lại sao cho tuân thủ đúng các chế  độ kế toán hiện hành.

– Khi Cơ quan thuế tiến hành thanh tra thực tế doanh nghiệp:. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp  làm việc và giải trình trực tiếp với thanh tra thuế.

Báo giá dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam của Công ty Kế toán Hà Nội

Chi phí để hoàn thiện lại hồ sơ thuế và giải trình số liệu khi Quyết toán thuế doanh nghiệp dao động từ 500,000  – 1,000,000 đồng/tháng. Và chỉ từ 3,000,000 – 10,000,000 đồng/trọn gói. Đây được đánh giá là bảng giá làm dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất hiện nay. Thay vì chỉ một kế toán, doanh nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp từ cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ dựa theo số lượng nghiệp vụ kinh tế, loại hình hoạt động của doanh nghiệp. Mà có mức báo giá tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp

Nói tóm lại, khi làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nam, Kế toán Hà Nội luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng. Luôn khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu bằng sự hiệu quả vượt trội và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của quý khách hàng. Kế toán Hà Nội CAM KẾT bồi thườn mọi tổn thất nếu gây ra bất kỳ thiệt hại tài chính nào cho doanh nghiệp.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng: Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam

Điện thoại hỗ trợ: 0386 348 639 – Ms Dung