Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Khai và nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm không sai phạm và đúng thời hạn quy định cho Cơ quan Thuế là một trong những nghĩa vụ quan trọng của mọi doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng tìm hiểu bài viết hữu ích này để tìm hướng giải quyết cho doanh nghiệp bạn nhé!

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Rất nhiều các doanh nghiệp đã hoàn thành và nộp đầy đủ tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý trong năm cho cơ quan thuế. Nhưng đấy chỉ là một phần hành công việc trong khai báo thuế với Nhà nước. Chậm nhất đến 31/3 năm sau, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm và Báo cáo tài chính của năm trước cho cơ quan thuế quản lý, thì Doanh nghiệp mới hoàn thành xong thử tục kê khai thuế.

Để có bộ hồ sơ quyết toán thuế cuối năm không sai sótđúng thời hạn, đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế toán giỏi nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm. Mà để trả lương cho 1 kế toán có năng lực và kinh nghiệm thì doanh nghiệp phải chi ra hàng tháng tối thiểu từ 8trđ đến 15trđ. Ngoài ra, còn phải chi phí thêm các khoản bảo hiểm, phúc lợi xã hội mới giữ chân được nhân viên kế toán ổn định.

Nhưng đến với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp chỉ phải chi ra từ 0,5trđ đến 3trđ cho 1 tháng và không phải chi thêm bất kể 1 khoản chi phí nào khác. Đồng thời doanh nghiệp lại luôn có cả 1 đội ngũ kế toán có năng lực đồng hành.

Hơn nữa, Kế Toán Hà Nội là 1 tổ chức hành nghề Dịch vụ kế toán, dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp, nên sự ổn định và trách nhiệm là rất cao. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp không cần mất thời gian suy nghĩ đến công việc khai báo thuế, hoàn thiện sổ sách, chứng từ và quyết toán thuế nữa.

Tất cả đã có Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi chịu trách nhiệm bằng vật chất với doanh nghiệp thông qua “Hợp đồng cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm“, chứ không phải những lời hứa xuông.

 • Chịu trách nhiệm hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế cuối năm đúng tiến độ.
 • Chịu trách nhiệm về số liệu trong hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
 • Bồi thường 100% thiệt hại, nếu có sai sót gây tổn thất cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp các công việc kế toán khác khi có yêu cầu.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Nội dung công việc dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội.

Để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp ở mức cao nhất, công việc thực hiện của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm mà công ty Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành bao gồm:

Kiểm tra soát xét các chứng từ, hóa đơn, tờ khai thuế định kỳ:

 • Thu thập thông tin là các chứng từ, hóa đơn, tờ khai thuế của doanh nghiệp;
 • Khảo sát thực tế hệ thống kế toán, quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
 • Kiểm tra chứng từ kế toán, sắp xếp và phân loại chứng từ kế toán;
 • Kiểm tra và xem xét lại số liệu trên các tờ khai thuế đã nộp;
 • Tư vấn về những rủi ro tiềm ấn về chứng từ, tờ khai thuế của doanh nghiệp khi quyết toán thuế cuối năm.

Đưa ra phương án hoàn thiện, sau đó trực tiếp hoàn thiện các chứng từ, hóa đơn, tờ khai thuế, báo cáo tài chính và sổ sách kế toán.

 • Hoàn thiện đầy đủ các chứng từ kế toán còn thiếu, chưa đầy đủ, chưa hợp lý chưa hợp lệ.
 • Xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đủ tiêu chuẩn để quyết toán thuế: Rà soát, thiết lập lại danh sách các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
 • Kê khai bổ sung hoặc điều chỉnh các tờ khai thuế chưa đúng để nộp lại cho cơ quan thuế.
 • Làm hoàn chỉnh báo cáo tài chính khớp với số liệu của chứng từ, sổ sách và tờ khai thuế.
 • Lập hoàn chỉnh các tờ khai quyết toán thuế cuối năm (tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN, thuế nhà thầu..).

Giải trình số liệu trên hồ sơ quyết toán thuế cuối năm với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 • Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan chức năng và giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu.

Quyết toán thuế luôn là vấn đề đau đầu không chỉ với các doanh nghiệp nhỏ mà hầu như mọi doanh nghiệp. Nhưng với dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của công ty Kế Toán Hà Nội, các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết. Và Kế Toán Hà Nội cam kết chất lượng dịch vụ để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp sau khi quyết toán thuế.

Công ty Kế Toán Hà Nội có hơn 50 chi nhánh và có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các doanh nghiệp mọi miền trên tổ quốc!

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi!

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM_ KẾ TOÁN HÀ NỘI
“Giải pháp an toàn, tối ưu cho mọi doanh nghiệp”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng dịch vụ quyết toán thuế_công ty Kế Toán Hà Nội:

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Kế Toán Hà Nội rất mong được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp!!!

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm