Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội của Công ty CP Kế Toán Hà Nội là 1 trong những gói dịch vụ kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi sẽ rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cân đối lãi lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp như Thương mại, dịch vụ; Sản xuất; Xây lắp; Kinh doanh vận chuyển; Khách hàng, nhà hàng; Kinh doanh xuất nhập khẩu….ở các quận huyện thuộc Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.

Nhận làm Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội

1. Tình trạng công tác kế toán tại một số doanh nghiệp.

Trong quá trình cung cấp Dịch vụ kế toán cũng như Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều Doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm để làm. Nhưng lại quên mất rằng luật thuế rất khó lường và thường xuyên thay đổi, Doanh nghiệp và kế toán khó kịp thời cập nhật. Chính vì vậy nghiệp vụ chuyên môn kế toán mà yếu thì chưa thể thực hiện quyết toán thuế và lên được báo cáo tài chính đúng luật thuế.

Như vậy, đến cuối năm Doanh nghiệp mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế định kỳ (tháng hoặc quý). Còn hệ thống sổ sách kế toán thì chưa được làm kịp thời, hoặc có làm cũng chỉ để đối phó chưa thực sự hoàn thiện. Đồng nghĩa với báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế cuối năm cũng chưa được lập đúng. Điều này là rất nguy hiểm cho Doanh nghiệp khi đến kỳ thanh tra quyết toán thuế.

Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc đang gặp phải. Công ty kế toán Hà Nội xin gửi đến các quý doanh nghiệp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Dịch vụ sẽ hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán thuế. Và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như phòng tránh rủi ro bị phạt, bị truy thu thuế cho doanh nghiệp.

 2. Quy trình làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội.

Ngay sau khi đạt sự thỏa thuận giữa 2 bên Kế Toán Hà Nội và Khách hàng. Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ kế toán về làm:

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải PhòngKiểm tra, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót xảy ra.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải PhòngSắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, lập tờ khai quyết toán thuế và báo cáo tài chính.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải PhòngSau khi đã hoàn thiện sổ sách, phòng dịch vụ quyết toán thuế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục. Thực hiện như sau:

  •  Căn cứ vào chứng từ sẵn có, tiến hành nhập chứng từ vào phần mềm kế toán. Sau đó, căn cứ vào kết quả nhập liệu thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề còn tồn đọng về hàng tồn kho, công nợ, quỹ tiền mặt, ngân hàng, chi phí các loại….
  • Tính ra số lãi hoặc lỗ và thông báo cho doanh nghiệp. Sau đó sẽ cùng với doanh nghiệp cân đối lãi lỗ và đưa ra số liệu phù hợp với DN.
  • Chốt số liệu, lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm và báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • Thực hiện nộp tờ khai quyết toán thuế cuối năm; nộp Báo cáo tài chính sau đó bàn giao cho chủ doanh nghiệp.
  • Tiến hành in sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội

3. Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kế toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Nên khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi doanh nghiệp sẽ được hoàn thiện hệ thống kế toán thuế tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.

Phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội và Kế Toán Hà Nội xin cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên tờ khai quyết toán thuế, trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp; có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến tờ khai quyết toán thuế và BCTC.

Chi phí sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi rất hợp lý. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý Doanh nghiệp.

Hãy liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

HOTLINE 0386 348 639/ 0904 614 179

Để được cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nộiở các quận, huyện khác CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT bạn nhé.

 

Nhận làm Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Hà Nội