Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên GIÁ RẺ

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên GIÁ RẺ của Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội với 3 siêu tiết kiệm. Đố là: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhân lực. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đối với bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều có 1 quan điểm “ Đầu tư phải sinh lời”. Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng phải nhận được lợi ích về cho mình. Chính vì vậy, để nhận lại được nhiều lợi ích từ việc đầu tư, sử dụng dịch vụ phụ thuộc nhiều vào kiến thức của người đầu tư. Vậy câu hỏi được đặt ra khi doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội cung cấp, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì?

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên

1. Lợi ích dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên mang lại cho doanh nghiệp.

Với bài toán tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực trong việc hoàn thiện, làm lại sổ sách kế toán luôn là một bài toán đau đầu đối với các nhà quản trị doanh nghiệp. Từ thực tế đó, Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên cam kết sẽ là giải pháp tối ưu giải quyết 3 vấn đề tiết kiệm nhức nhối cho doanh nghiệp.

1.1. Tiết kiệm chi phí:

Mức chi phí của dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên dao động từ 250,000 đồng đến 1,000,000 đồng/ tháng.

Mức chi phí tuyển dụng 1 nhân viên kế toán làm lại sổ sách kế toán theo mức chi trả hiện nay dao động từ 7,000,000 đồng đến 8,000,000 đồng / tháng chưa tính các khoản phụ cấp khác cho nhân viên.

Như vậy, nếu sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán bình quân 1 tháng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 6,000,000 đồng đến 7,000,000 đồng/ tháng không tính các khoản phụ cấp.

Bên cạnh vấn đề tiết kiệm chi phí thực hiện trên, Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phi thuế; tiết kiệm chi phí khi bị thanh kiểm tra thuế. Vì tất cả sổ sách của doanh nghiệp đều đã được thực hiện tối ưu, đúng luật nên không có sai sót dẫn đến bị phạt hay bị truy thu thuế.

1.2. Tiết kiệm thời gian:

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên có đội ngũ chuyên viên giỏi, am hiểu luật thuế, luật doanh nghiệp và các chuẩn mực kế toán. Ngoài ra họ đã và đang tham gia quyết toán nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Vì thế, mọi chứng từ kế toán của doanh nghiệp sẽ được rà soát, hoàn thiện, làm lại nhanh chóng đúng quy định hiện hành.

Nếu doanh nghiệp sắp xếp nhân viên kế toán của mình thực hiện rà soát, làm lại sổ sách kế toán. Chắc chắn 1 điều nhân viên kế toán doanh nghiệp chưa từng tham gia quyết toán nhiều doanh nghiệp, các quy định thay đổi về luật thuế, luật doanh nghiệp sẽ không được cập nhập thường xuyên. Dẫn đến việc hoàn thiện, làm lại chứng từ kế toán theo đúng quy định phải mất rất nhiều thời gian.

“Trăm hay không bằng tay quen”  Với nền tảng kinh nghiệm chuyên môn sẵn có kết hợp với sự am hiểu về luật pháp. Việc làm lại sổ sách kế toán từ chuyên viên dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khẳng định bộ chứng từ kế toán hoàn thiện đó sẽ mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.

1.3. Tiết kiệm nhân lực:

Doanh nghiệp chỉ việc thực hiện 1 quy trình đơn giản bàn giao chứng từ sổ sách kế toán cần làm lại cho các chuyên viên phòng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội. Còn làm lại sổ sách kế toán đầy đủ và đúng quy định là việc của các chuyên viên.

Việc phát sinh nhân viên kế toán của doanh nghiệp tham gia làm lại sổ sách kế toán cùng các chuyên viên sẽ không bao giờ xảy ra.

Với dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên nhà quản trị doanh nghiệp không phải lên kế hoạch sắp xếp nhân viên kế toán thực hiện làm lại sổ sách.

Ngoài 3 siêu tiết kiệm mà dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên mang lại cho doanh nghiệp ra. Doanh nghiệp trao niềm tin cho chúng tôi, doanh nghiệp sẽ nhận lại hệ thống chứng từ sổ sách kế toán đầy đủ chặt chẽ và đúng quy định pháp luật Việt Nam hiện hành. Bên cạnh đó, còn được Kế Toán Hà Nội đứng ra chịu trách nhiệm hoàn toàn về số liệu thực hiện. Đưa ra các giải pháp làm công tác kế toán chuẩn xác nhất ngay từ đầu cho những kỳ kế toán tiếp sau.

2. Quy trình làm việc của dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên – Kế Toán Hà Nội:

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên

Khi thực hiện bất kể gói dịch vụ nào cho Khách hàng (doanh nghiệp), Kế Toán Hà Nội đều làm việc theo quy trình đã xây dựng trước. Việc này, nhằm đảm bảo các công việc được thực hiện đầy đủ, chi tiết, tránh sai sót. Với địch vụ làm lại sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

Đầu tiên, trưởng phòng Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên sẽ nghiên cứu đặc điểm riêng của doanh nghiệp. Sau đó, cử nhân viên có năng lực chuyên môn và nhiều kinh nghiệm làm lại sổ sách giống với trường hợp của doanh nghiệp đến trực tiếp nhận hồ sơ kế toán của doanh nghiệp về để:

2.1. Kiểm tra, soát xét lại toàn bộ sổ sách, báo cáo và chứng từ của doanh nghiệp.

 • Tập hợp, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán doanh nghiệp bàn giao.
 • Rà soát lại chứng từ hóa đơn mua vào, bán ra.
 • Rà soát các khoản chi phí hạch toán (chi phí bán hàng, quản lý, lương, khấu hao, giá thành…), kiểm tra tính hợp lý và bất hợp lý của các chi phí.
 • Rà soát các chứng từ thanh toán với hợp đồng.
 • Kiểm tra lại toàn bộ báo cáo thuế (GTGT, môn bài, TNDN, TNCN, TTĐB…)
 • Ghi chú những điều bất cập, sai sót đã phát hiện ra trong quá trình kiểm tra, rà soát.

2.2. Tư vấn giải pháp khắc phục sai sót, được sự đồng ý của doanh nghiệp thì dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên sẽ đi vào làm lại.

 • Làm lại các báo cáo thuế mà doanh nghiệp đã kê khai sai >>> nộp lại cho Cơ quan Thuế.
 • Làm lại các chứng từ chưa hợp lý, hợp lệ theo quy định của Luật Thuế và Kế Toán.
 • Làm lại hệ thống sổ sách kế toán, lấy số liệu để làm lại Báo cáo tài chính.
 • Làm lại các báo cáo liên quan khác, làm văn bản giấy tờ kèm theo để chứng minh tính chặt chẽ nguồn gốc số liệu.

2.3. Hoàn thành, in ấn sổ sách, chứng từ và báo cáo (hồ sơ kế toán) >>> bàn giao đúng tiến độ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán chịu hoàn toàn trách nhiệm in toàn bộ hồ sơ kế toán để bàn giao đúng thời hạn quy định trong hợp đồng đã ký với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chịu trách nhiệm bảo mật thông tin, bảo vệ số liệu trên sổ sách báo cáo trước các Cơ quan ban ngành của Nhà nước. Đặc biệt, là trước Cơ quan Thuế trước các đợt Thanh kiểm tra Thuế.

Chỉ với chi phí làm lại sổ sách kế toán từ 250,000/tháng trở lên, doanh nghiệp loại bỏ được hoàn toàn các rủi ro trong hệ thống kế toán. Tránh được thất thoát tài chính; tránh được các khoản phạt bị Cơ quan Thuế phát hiện do làm sai; 

Vì thế, nếu doanh nghiệp bạn đang cảm thấy không yên tâm về hệ thống sổ sách, vì có các nguyên nhân sau: 

 

 • Kế Toán của doanh nghiệp thường xuyên biến động (không có người phụ trách xuyên suốt từ đầu đến cuối).
 • Kế toán của doanh nghiệp yếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm làm việc.
 • Nhìn thấy rõ sổ sách thiếu, chứng từ thiếu, thất lạc; hoặc có mà không quy chuẩn theo quy định của Luật.
 • Doanh nghiệp nghi ngại các khoản chi phí tính trừ thuế có vấn đề (không phù hợp với quy định của Luật Thuế).

>>> Thì hãy liên hệ để sử dụng Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội bạn nhé.

Thông tin liên hệ cụ thể như sau, bạn nhé:

 

 • Bạn đến trực tiếp văn phòng của Kế Toán Hà Nội tại Long Biên: Tầng 7, Nhà No 17-1; Phòng 707 Huỳnh Văn Nghệ – Khu Đô Thị sài Đồng.
 • Hoặc bạn đến trực tiếp trụ sở chính của chúng tôi: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội.
 • Hoặc bạn nhắn tin hay gọi điện vào Hotline 0386 348 6390904 614 179 (có zalo), chúng tôi sẽ nghe máy 24/24. Nếu bạn cần, nhân sự của Kế Toán Hà Nội sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để hỗ trợ dịch vụ.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Bạn ơi, Kế Toán Hà Nội ngoài việc đã uy tín trên thị trường 15 năm trong cung cấp dịch vụ rà soát, kiểm tra, làm lại sổ sách kế toán. Hơn nữa, chúng tôi còn uy tín trong các gói dịch vụ như: Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng (hay quý); Dịch vụ làm tờ khai quyết toán thuếBáo cáo tài chính cuối năm; Dịch vụ kế toán thuế trọn gói và các gói hoàn thuế.

Nên, nếu bạn có bất kể yêu cầu nào về các gói dịch vụ trên, thì hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.