Khóa học kế toán trưởng tại Vĩnh Long
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh chất lượng cao

Số lượng doanh nghiệp ra đời ngày một tăng kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm các kế toán trưởng. Chức vụ này đòi hỏi người đó phải có chuyên môn cao; am hiểu sâu về luật kế toán; có tư duy lãnh đạo; có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Kế Toán Hà Nội kết hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam tổ chức xây dựng lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh. Cung cấp các kiến thức cần thiết cho học viên để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Lợi ích khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh

 • Kế toán trưởng là một chức danh mà nhiều người đang công tác trong ngành kế toán mong muốn đạt được. Vị trí này điều hành toàn bộ các công việc của bộ máy kế toán; là người lên kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp. Kế toán trưởng phụ trách chỉ đạo công việc của kế toán viên; phê duyệt và thực hiện các báo cáo quan trọng. Do vậy bắt buộc kế toán trưởng phải có trình độ chuyên môn cao; kỹ năng nghiệp vụ thành thạo.
 • Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tại đây Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ cho học viên; trang bị toàn bộ các kiến thức cần thiết dành cho kế toán trưởng.
 • Lớp học kế toán trưởng được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Họ sẽ truyền tải và chia sẻ những kỹ năng thực tế; giúp học viên thành thạo công việc. Bên cạnh đó học viên sẽ nắm rõ các thông tư, điều luật về thuế và kế toán.
 • Thời gian đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh nhanh chóng nhưng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều kiến thức thực tế. Học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm và được hướng dẫn ôn thi hiệu quả.

Đối tượng tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh

 • Là những người đang công tác tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán.
 • Những người đang giữ chức vụ kế toán; trưởng phòng kế toán và có mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh để nâng cao nghiệp vụ.
 • Kế toán trưởng tại các doanh nghiệp nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính quy định.
 • Học viên tốt nghiệp hệ đại học chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán và có ít nhất 2 năm công tác thực tế tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp.
 • Học viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán và có ít nhất 3 năm công tác thực tế tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp.

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội ?

 • Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh. Nhưng không phải cơ sở nào cũng chuyên nghiệp và có chất lượng dạy học đảm bảo. Kế Toán Hà Nội là cơ sở đã có trên 15 năm đào tạo kế toán với hàng chục ngàn học viên. Trong đó có nhiều học viên đã trở thành kế toán trưởng tại doanh nghiệp; cơ quan nhà nước.
 • Lớp học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội đào tạo theo một quy trình thực tế. Những kiến thức giảng dạy đều theo chương trình của bộ tài chính; trang bị cho học viên nhiều kiến thức quan trọng. Bên cạnh đó học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bởi cách giảng dạy chuyên nghiệp.
 • Giảng viên chịu trách nhiệm lớp học kế toán trưởng là những người có thâm niên; có kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp. Họ là những người sẽ chia sẻ cho học viên những kỹ năng thực tế nhất; cách điều hành bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.
 • Đặc biệt khóa học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội có hình thức học online dành cho những học viên ở xa. Không cần di chuyển tới trung tâm mà bạn có thể học ở nhà trên máy tính cá nhân. Nội dung đào tạo giống học trực tiếp tại trung tâm; trao đổi dễ dàng với giảng viên thông qua phần mềm hỗ trợ. Bên cạnh đó học viên được hỗ trợ thi online và cấp chứng chỉ sau 15 ngày.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ:

Phòng đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Hà Nam

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – tư vấn viên Ms. Dung

lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh