Dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Công ty Kế toán Hà Nội – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ làm báo báo cáo tài chính, dịch vụ khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế quý, quyết toán thuế cuối năm. Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Thạch Thất Hà Nội của công ty Kế toán Hà Nội đã phục vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng về công tác kế toán thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội

Trước khi đi vào tìm hiểu Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội của Kế Toán Hà Nội, mời bạn tìm hiểu những nguyên do dẫn đến doanh nghiệp làm sai báo cáo tài chính cùng với những hậu quả do việc làm sai để lại.

Nguyên do dẫn đến Doanh nghiệp thường làm sai báo cáo tài chính.

  • Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ thường không thuê kế toán, hoặc thuê kế toán có ít kinh nghiệm, chất lượng công việc không được đảm bảo dẫn đến việc sai sót rất dễ xảy ra.
  • Các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến việc xây dựng Báo cáo tài chính luôn thay đổi liên tục, kế toán và chủ doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời.
  • Doanh nghiệp có hoạt động SXKD không ổn định, kế toán nghỉ việc thường xuyên, khi kế toán cũ nghỉ việc chưa tiến hành bàn giao cho kế toán mới, dẫn đến việc kế toán mới không nắm bắt kịp thời sổ sách, chứng từ.
  • Doanh nghiệp thuê kế toán viên thiếu kinh nghiệm, không có nhiều kiến thức thực tế trong việc làm báo cáo tài chính, vì thế ảnh hưởng đến kết quả công việc làm báo cáo tài chính.
  • Kế toán mới tiếp cận với phần mềm kế toán thực hiện các thao tác bằng cách làm thủ công trên excel, nhập số liệu không chính xác, tự ý sửa số liệu trong bảng kế toán, dẫn đến nhiều sai sót.

Hậu quả của việc làm sai báo cáo tài chính là gì?

  • Doanh nghiệp mất Uy tín với cơ quan thuế, các công ty, doanh nghiệp khác,…
  • Ảnh hưởng xấu đến hoạt động SXKD và hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các khoản truy thu, nộp phạt lên tới hàng trăm triệu đồng
  • Thậm chí sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp. KẾ TOÁN Hà Nội cam kết mang lại BÁO CÁO TÀI CHÍNH an toàn – đúng luật – tối ưu thuế nhất cho khách hàng.

Những thuận lợi của khách hàng khi sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Vì sao các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn hay nhỏ đều ưu tiên sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội của chúng tôi. Đơn giản, vì chúng tôi không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề khó khăn khi thiếu nhân sự mà dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là:

Tiết kiệm chi phí:

Chi phí trả cho dịch vụ kế toán làm báo cáo tài chính thấp hơn chi phí lương trả cho nhân viên kế toán làm tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp không phải đầu tư cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán. Chỉ từ 500.000 đ đến 2.000.000 đ/tháng là DN đã có hệ thống kế toán thuế cùng bộ báo cáo tài chính hoàn chính, kịp thời, đúng luật.

Không phải lo lắng về công tác báo cáo tài chính:

Mọi việc làm để doanh nghiệp có mức thuế phải nộp tối ưu, có hệ thống sổ sách, chứng từ và báo cáo tài chính kịp thời, đúng luật là do dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội thực hiện trọn vẹn. Và dữ liệu có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

Nhân viên kế toán chất lượng cao:

Kế Toán Hà Nội, cũng như phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội sở hữu những cán bộ, nhân viên kế toán chất lượng cao: Nghiệp vụ kế toán giỏi, nắm kịp thời và hiểu sâu luật thuế, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm báo cáo tài chính cũng như thực hiện quyết toán thuế.

Ổn định lâu dài:

Công ty dịch vụ báo cáo tài chính Kế toán Hà Nội là một tổ chức kinh tế, đã có 15 năm hoạt động trong việc cung cấp dịch vụ kế toán, làm báo cáo tài chính. Nên có tính ổn định lâu dài. Các công việc đều được thực hiện theo quy trình khoa học, chặt chẽ nên có tính ổn định cao.

 Giải pháp tối ưu:

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội cũng như Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn các giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Công ty Kế toán Hà Nội cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào ngoài phí dịch vụ đã thỏa thuận.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội
Hình ảnh đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cũng như dịch vụ kế toán trọn gói, được CÁN BỘ NGÀNH THUẾ tập huấn kỹ năng quyết toán thuế cũng như cập nhật văn bản pháp luật mới nhất.

Chi phí gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính với mức chi phí khác nhau. Đặc biệt, nhiều công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại rất kém dẫn đến những sai sót và gây ra hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, Doanh nghiệp cần rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính Uy tín, chất lượng mà vẫn hợp lý chi phí.

Chúng tôi mang đến Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội với chất lượng hàng đầu nhưng lại vẫn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với báo cáo tài chính của Doanh nghiệp.

Tùy vào việc sau khi xem xét tình hình hoạt động kinh doanh, lĩnh vực của Doanh nghiệp, số lượng hóa đơn, chứng từ và thỏa thuận chúng tôi sẽ có những báo giá cụ thể đảm bảo lợi ích của Doanh nghiệp.

Sự Uy tín của chúng tôi được xây dựng từ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trên tinh thần HỢP TÁC BỀN VỮNG – CÙNG ĐỒNG HÀNH với khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Kế toán Hà Nội luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn, để cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Hà Nội