Dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Với kinh nghiệm gần 15 năm cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cùng đội ngũ các kế toán chuyên nghiệp, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hãy cùng Kế Toán Hà Nội tham khảo bài viết hữu ích này, để có thêm sự lựa chọn tin cậy cho doanh nghiệp bạn nhé!

1. Những nguyên nhân làm sai báo cáo tài chính.

 

Trước khi đi vào tìm hiểu về Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, mời bạn tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới làm sai báo cáo tài chính của một số doanh nghiệp hiện nay, thường là:

– Doanh nghiệp có quy mô nhỏ; Chủ doanh nghiệp không có nhiều kiến thức về kế toán, nhưng lại không thuê kế toán do phải chi thêm một khoản lương tương đối cao, mà công việc lại không nhiều nên đang làm kiêm nhiệm.

– Đội ngũ kế toán chưa cập nhật không kịp thời được các thay đổi của luật thuế, luật kế toán để vận dụng vào làm báo cáo tài chính cuối năm.

– Có sự thay đổi về nhân sự kế toán, nên kế toán mới không kịp nắm bắt hết tình hình hoạt động của doanh nghiệp và số liệu của kế toán cũ bàn giao.

– Kế toán mới ra trường hoặc đã đi làm nhưng chưa có kinh nghiệm làm báo cáo tài chính.

– Thuê kế toán làm bán thời gian nhưng lại làm việc không có trách nhiệm hoặc nghiệp vụ kế toán quá kém không đủ năng lực để làm báo cáo tài chính.

– Kế toán làm thủ công trên excel nên số liệu nhảy sai lung tung và không biết cách xử lí lại tự ý chỉnh lại số liệu trực tiếp bằng tay vào bản báo cáo tài chính.

>> Hậu quả là báo cáo tài chính bị làm sai hoặc không hoàn thành kịp thời.

Và khi đó, nhiều doanh nghiệp để tìm đến các công ty nhận làm báo cáo tài chính cuối năm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty thiếu kinh nghiệm.

2. Rủi ro khi thuê Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm thiếu kinh nghiệm.

Để lên được báo cáo tài chính đúng và kịp thời phải trải qua nhiều công đoạn làm việc khác nhau. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự chính xác và logic của số liệu. Bên cạnh đó, còn đòi hỏi hệ thống chứng từ phải hoàn toàn hợp lý, hợp lệ theo đúng yêu cầu của pháp luật.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm thiếu kinh nghiệm sẽ nhận những rủi ro tiềm ẩn sau:

 

 • Hệ thống chứng từ lộn xộn, không đầy đủ, thiếu tính hợp lý hợp lệ.
 • Hệ thống sổ sách không đầy đủ, số liệu thiếu logic, sai sót.
 • Tờ khai thuế nộp không đúng thời hạn, khai thuế không đúng so với hóa đơn đầu vào, đầu ra.
 • Chi phí tính thuế xác định sai, doanh thu xác định không đúng thời điểm.

>>> Dẫn đến Tờ khai quyết toán thuế cuối năm SAI; Báo cáo tài chính được lập CŨNG SAI theo. >>> HẬU QUẢ doanh nghiệp sẽ bị phạt hành chính, phạt tiền chậm nộp thuế, truy thu tiền thuế, nặng hơn nữa có thể bị truy cứu trách nhiệm trước cơ quan pháp luật của Nhà nước.

Chính vì vậy, hãy là người thông thái khi lựa chọn Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của 1 tổ chức có NHIỀU KINH NGHIỆM và UY TÍN bạn nhé.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

3. Giới thiệu với Bạn về Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Kế Toán Hà Nội?

 • Công ty Kế Toán Hà Nội được thành lập vào năm 2005, đến này đã có gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ quyết toán thuế đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra, Công ty Kế Toán Hà Nội đã giảng dạy cho hơn 10.000 Học viên học kế toán trực tiếp trên chứng từ thực tế của công ty mình.
 • Hiện nay, Kế Toán Hà Nội đã và đang có Đội ngũ Giáo viên và các Kế toán chuyên nghiệp có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm báo cáo tài chính, tiếp đoàn thanh kiểm tra thuế để bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính, đảm bảo lợi ích cho Khách hàng của mình.
 • Nhân viên của Kế Toán Hà Nội luôn làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty Kế Toán Hà Nội hiểu rằng khách hàng luôn là người quan trọng nhất.
 • Ngoài ra, Công ty Kế Toán Hà Nội còn cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho tất cả các doanh nghiệp trên cả nước.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi nhận làm báo cáo tài chính cuối năm cho Khách hành: 

Kế Toán Hà Nội luôn làm việc với phương châm “làm việc chuyên nghiệp, với tình thần trách nhiệm cao, để tạo nên uy tín đối với Khách hàng”. Chính vì vậy, mà phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chúng tôi luôn tỉ mỉ, kiểm soát chặt chẽ từng nhiệm vụ được thực hiện.

 • Nhận bàn giao các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp một cách kịp thời và đầy đủ;tron 
 • Thu thập hình thức kế toán, phương pháp khấu hao TSCĐ, phương pháp tính giá thành, tính giá hàng xuất kho của doanh nghiệp;
 • Khảo sát tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
 • Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ;
 • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển, bảng tính giá thành, tính giá xuất kho;
 • Kiểm tra chi phí lương, BHXH, BHYT…
 • Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
 • Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp;
 • Đảm bảo thông tin chính xác trên tờ khai thuế hàng tháng/quý và số liệu trên tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 • Kết chuyển trên phần mềm, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính (kết quả kinh doanh, cân đối kế toán, cân đối tài khoản, lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính);
 • In và đóng sổ sách kế toán, báo cáo tài chính theo quy định;
 • Giải trình trước đoàn thanh kiểm tra thuế về số liệu được phản ánh trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Cam kết của Nhân viên thực hiện Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm và của Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội với Khách hàng.

Khi nhận làm báo cáo tài chính cuối năm cho Khách hàng, Kế Toán Hà Nội và Nhân viên thực hiện dịch vụ đồng lòng cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ như sau:

 • Báo cáo tài chính và hồ sơ kế toán thuế kèm theo (chứng từ, sổ sách, tờ khai thuế tháng hoặc quý, tờ khai quyết toán thuế cuối năm) của Khách hàng được chúng tôi hoàn thành kịp thời, được tối ưu chi phí và tuân thủ đúng pháp luật thuế và chế độ kế toán.
 •  Hoàn trả lại 100% phí nếu dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% tổn thất cho Khách hàng, nếu do dịch vụ của chúng tôi làm sai gây ra.

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH_ KẾ TOÁN HÀ NỘI
“Giải pháp an toàn, tối ưu cho mọi doanh nghiệp”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm_công ty Kế Toán Hà Nội:

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Kế Toán Hà Nội rất mong được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp!!!

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm