Bảng giá dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% chi phí cho kế toán thuế. Khi đăng ký dịch vụ khai báo thuế trọn gói, Kế toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm hoàn thành toàn bộ công việc liên quan tới thuế cho doanh nghiệp. Luôn đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội

 

Lý do Doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội.

Chi phí:

Doanh nghiệp có thể thuê nhân viên kế toán làm việc tại doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu thuê nhân viên kế toán thường tồn tại mốt số vấn đề như: Nếu thuế nhân viên trẻ chưa có kinh nghiệm thì năng lực, kinh nghiệm hạn chế; Gặp những vấn đề khó không giải quyết được. Còn nếu thuế nhân viên kế toán có năng lực và có kinh nghiệm thì phải trả lương tương đối cao. Thông thường từ 8.000.000-15.000.000đ/ tháng. Còn sử dụng dịch vụ khai báo thuế thì doanh nghiệp chỉ phải trả từ 500.000 đ đến 2.000.000 đ/ tháng.

Hãy liên hệ với Phòng dịch vụ kế toán của chúng tôi. theo số 0386 348 639 hay nhắn tin qua Zalo để được tư vấn chi tiết hơn.

Sự ổn định và chịu trách nhiệm:

Thực tế cho thấy nếu thuê nhân viên kế toán kể cả có năng lực hay không có năng lực thì sự chịu trách nhiệm vẫn không cao. Đồng thời tính ổn định, gắn bó cũng không có gì đảm bảo. Doanh nghiệp sẽ không có một hợp đồng cụ thể để ràng buộc và quy rõ trách nhiệm như sử dụng Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội. Mà kể cả có hợp đồng đi chăng nữa thì kế toán cũng chỉ là 1 cá nhân, nên sự chịu trách nhiệm vẫn có sự hạn chế, không thể bằng 1 tổ chức chuyên nghiệp như Kế Toán Hà Nội.

> >> Vì vậy sử dụng Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội luôn là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.  Ngoài việc ổn định, dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đạt được rất nhiều mong muốn. Đó là mong muốn tiết kiệm chi phí; mong muốn có người đứng ra chịu trách nhiệm rõ ràng về những công việc đã thực hiện; Và một mong muốn cần thiết hơn cả là đạt được sự an toàn trong công tác kế toán thuế. Từ đó tránh được các rủi ro về thuế sau này.

Dịch vụ khai báo thuế tại Phú Xuyên Hà Nội
Hình ảnh những giải thưởng khách hàng đã bình chọn cho Kế Toán Hà Nội

Trách nhiệm và cam kết của Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội đối với khách hàng.

Ngay sau khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ khai báo thuế với Khách hàng. Kế Toán Hà Nội cùng phòng dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với công việc kê khai thuế, hoàn thiện chứng từ, sổ sách, lên BCTC cho khách hàng.

Trách nhiệm công việc bao gồm:

 • Tư vấn khách hàng các kiến thức cần có liên quan đến pháp luật thuế và chế độ kế toán.
 • Nhận chứng từ kế toán từ doanh nghiệp; tiến hành phân loại, đánh giá sự hợp lý, hợp pháp của chứng từ và hoàn thiện chứng từ.
 • Cân đối số thuế GTGT phải nộp, cân đối số thuế TNDN tạm tính. Từ đó cùng với doanh nghiệp tính toán đưa ra mức thuế phải nộp phù hợp.
 • Lập và nộp các tờ khai thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn hàng tháng hoặc quý (tùy theo từng DN).
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế vào sổ sách kế toán.
 • Tổng hợp số liệu lên BCTC cuối năm.
 • In ấn báo cáo, sổ sách cùng các phiếu thu, chi, nhập, xuất và bàn giao cho doanh nghiệp.

Song song với trách nhiệm của Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội là những cam kết rõ ràng với khách hàng:

 • Cam kết hoàn thành 100% các công việc kịp thời, đúng pháp luật.
 • Cam kết chịu trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế trong bất kể thời điểm nào (đột xuất, định kỳ hay quyết toán thuế.
 • Cam kết chịu trách nhiệm về số liệu trên báo cáo, sổ sách đã hoàn thành.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

Kế Toán Hà Nội cùng với phòng Dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ khai báo thuế sẽ được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp, tránh vi phạm pháp luật để tránh rủi ro. Đồng thời tiết kiệm chi phí nhất cho Khách hàng.

nhận làm dịch vụ khai báo thuế tại Ứng Hòa Hà Nội