Dịch vụ kế toán

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên giá tốt, chất lượng

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội là một giải pháp hữu ích tiết kiệm thời gian chi phí, đồng thời đảm bảo an toàn 100%. Với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về luật thuế, không chỉ giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật mà còn tối ưu hóa các khoản chi phí phải trả.

>>> Dịch vụ báo cáo tài chính tại Hưng Yên

Khai báo thuế trong doanh nghiệp là gì?

Khai báo thuế trong doanh nghiệp là quá trình mà doanh nghiệp phải cung cấp thông tin về thu nhập hoặc hoạt động kinh doanh của mình cho cơ quan thuế địa phương hoặc cơ quan thuế trung ương.

Mục đích để tính và nộp thuế theo quy định của pháp luật. Quá trình này đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ luật thuế; trả đúng số thuế phải đóng theo quy định. Đối với các doanh nghiệp, việc khai báo thuế là một phần quan trọng trong quản lý tài chính và tuân thủ pháp luật.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên là gì? Đối tượng doanh nghiệp sử dụng

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khai báo và nộp thuế đúng hạn, đúng quy định của pháp luật. Đơn vị cung cấp dịch vụ thường có kiến thức chuyên sâu về hệ thống thuế hiện hành; quy định pháp lý và kỹ năng cần thiết để xử lý các thủ tục liên quan đến thuế một cách hiệu quả.

Mọi loại hình doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa đến doanh nghiệp lớn đều có thể sử dụng dịch vụ khai báo thuế. Bao gồm:

 • Doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh nhưng khai báo thuế là bắt buộc.
 • Doanh nghiệp nhỏ có bộ phận kế toán ít thành viên; kinh nghiệm khai báo thuế chưa hoàn chỉnh.
 • Doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu về luật thuế trong nước; cần dịch vụ khai báo thuế để đảm bảo an toàn.
 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro về thuế nên sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên

Tiết kiệm thời gian: Việc thực hiện các thủ tục liên quan đến khai báo thuế đôi khi rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Bằng cách sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên; doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Đảm bảo tuân thủ đúng quy định: Các chuyên viên thực hiện dịch vụ sẽ đảm bảo rằng các báo cáo thuế được thực hiện đúng quy định pháp luật. Từ đó doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý; tránh phạt do vi phạm thuế.

Tối ưu hóa chi phí: Bằng cách tận dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế. Dịch vụ khai báo thuế sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các khoản chi phí phải trả; tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi nhuận.

Một số nội dung cơ bản trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên

Trước khi thực hiện, các chuyên viên sẽ thu thập đầy đủ hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Sau đó sẽ tiến hành làm dịch vụ khai báo thuế theo lộ trình dưới đây:

 • Thực hiện khảo sát doanh nghiệp về quy mô doanh nghiệp; doanh thu; loại hình đang sản xuất kinh doanh và tình hình kế toán thực tế.
 • Tiến hành đánh giá toàn bộ hóa đơn; chứng từ gốc để phân loại và hoàn thiện đúng quy định.
 • Dịch vụ khai báo thuế bắt đầu hành trình lập các loại báo cáo thuế giá trị gia tăng theo tháng, quý; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thiết lập báo cáo tài chính cuối năm; tờ khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm.
 • Dịch vụ khai báo thuế sẽ thực hiện ghi chép; hoàn thiện và in ấn sổ sách kế toán.
 • Tổng hợp thông tin và in tài liệu gửi bản gốc cho doanh nghiệp; đồng thời hỗ trợ việc giải trình với cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội – Công ty làm dịch vụ khai báo thuế uy tín chuyên nghiệp

Kế Toán Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ kế toán; thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 18 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao; dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong công việc.

 • Uy tín và chuyên nghiệp: Kế Toán Hà Nội là công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên viên của Kế Toán Hà Nội có trình độ chuyên môn cao; dày dặn kinh nghiệm và luôn cập nhật kiến thức mới nhất về luật thuế. Đặc biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ DN từ A – Z, tư vấn mọi lúc mọi nơi.
 • Giá cả hợp lý: Kế Toán Hà Nội luôn cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức dao động từ 500k – 2000K/tháng tùy thuộc từng doanh nghiệp.
 • Bảo mật thông tin: Kế Toán Hà Nội cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách an toàn và tuyệt đối. Cam kết dù đã kết thúc hợp đồng nhưng vẫn đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào.

Lời kết

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên rất phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thuế. Kế Toán Hà Nội cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng dịch vụ và cả về sau.

Dịch vụ khai báo thuế tại Ân Thi Hưng Yên