Kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An       

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Dịch vụ rất phù hợp với những doanh nghiệp muốn hạn chế tối đa chi phí đồng thời hoàn thành tốt công tác kế toán thuế. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này tuy nhiên có một thương hiệu nổi bật nhất đó chính là công ty Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An là gì?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An là một hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế thay doanh nghiệp. Với gói dịch vụ này doanh nghiệp sẽ không cần phải hoàn thành bất cứ công việc thuế nào cả. Mà sẽ có một đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm bài bản phụ trách thực hiện. Trong một khoảng thời gian quy định; các báo cáo, sổ sách và chứng từ của doanh nghiệp sẽ được xử lý hiệu quả và tuân thủ đúng luật.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ngoài việc thực hiện công việc hiệu quả còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Bởi nếu thuê kế toán viên doanh nghiệp phải chi trả những khoản phát sinh như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp… Trong khi đó dịch vụ này chỉ từ 500.000đ/tháng; không phát sinh thêm các khoản khác. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ 50-70% chi phí kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế sẽ thay doanh nghiệp hoàn thành nhiều công việc liên quan đến kế toán thuế. Bao gồm việc xử lý chứng từ, xử lý hóa đơn; hoàn thành sổ sách kế toán; thiết lập các báo cáo có liên quan… Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về số liệu bởi Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đảm bảo công việc được hoàn thành chuẩn chỉnh; tuân thủ đúng luật quy định.

Xem thêm: Thiết kế file excel theo yêu cầu

Lý do dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một thương hiệu 17 năm tuổi với hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ mỗi năm. Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm về dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An cũng như tại các khu vực khác.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ chuyên viên hàng đầu về kế toán; có nhiều năm trong việc xử lý nghiệp vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Kỹ năng và trình độ đáp ứng được mọi yêu cầu về kế toán cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tại Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm.

Ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp nhiều gói dịch vụ kế toán tiện ích khác. Bao gồm nhận làm báo cáo thuế sổ sách kế toán; dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ hoàn thuế… Kế Toán Hà Nội còn nổi bật trong lĩnh vực đào tạo kế toán; cung cấp những kế toán viên chất lượng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Những công việc phụ trách của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ

Công việc đầu tiên của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hải An đó là khảo sát các thông tin về doanh nghiệp. Bao gồm thông tin định khoản, hạch toán; các hình thức kế toán áp dụng; loại hình kinh doanh…

  • Phân loại kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; bổ sung những hồ sơ còn thiếu theo quy định.
  • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hạch toán chứng từ; hoàn thiện sổ sách kế toán, hoàn thiện các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả.
  • Thực hiện lập các bảng phân bổ công cụ dụng cụ; lập bảng khấu hao tài sản cố định; bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển…
  • Thiết lập báo cáo kết quả kinh doanh; báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp… báo cáo tài chính.
  • Xử lý những tồn đọng trong hệ thống kế toán; thực hiện điều chỉnh các số liệu kế toán phù hợp trên các báo cáo.

Bài viết trên đã tổng hợp rõ các thông tin về dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Kế Toán Hà Nội cam kết chịu các trách nhiệm có liên quan cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải An