Kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Kế toán thuế là một trong những hoạt động cần phải thực hiện của doanh nghiệp; là nghĩa vụ với cơ quan thuế nhà nước. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập đều mong muốn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Và dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế  chính là một giải pháp tốt nhất.

Nghiệp vụ kế toán thuế là gì? Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế

Hoạt động kế toán thuế là một nghiệp vụ thực hiện các công việc liên quan đến khai báo và nộp thuế của doanh nghiệp. Việc khai báo phải được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Nếu doanh nghiệp khai báo chậm hay nộp sai tiền thuế thì sẽ bị xử phạt với số tiền khá lớn. Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn về kế toán thuế là những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp phụ trách công việc.

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ các quy chế pháp luật kế toán thuế. Hay biết cách kê khai nộp thuế cũng như thời gian nộp các báo cáo. Trong khi đó dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế là gói dịch vụ tiện ích đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Gói dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay Kế Toán Hà Nội. Dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong công tác kế toán thuế; trong giai đoạn doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói do một đội ngũ kế toán giỏi nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào chiến lược sản xuất kinh doanh. Mọi vấn đề về kế toán thuế sẽ được xử lý hiệu quả và đảm bảo tính pháp lý. Bên cạnh đó chi phí chi trả thấp hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp thuê kế toán viên. Thời gian đảm bảo đúng tiến độ công việc; đúng thời hạn nộp các báo cáo lên cơ quan thuế. Những rủi ro về thuế được loại bỏ hoàn toàn.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế bao gồm những gì?

Gói dành cho doanh nghiệp mới thành lập

 • Tư vấn doanh nghiệp kê khai hồ sơ thuế ban đầu; làm việc với cơ quan thuế liên quan đến thủ tục mới thành lập.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế thay doanh nghiệp làm thủ tục đặt mua hóa đơn điện tử; thông báo phát hành hóa đơn.
 • Đặt mua hóa đơn giá trị gia tăng; mua chữ ký số và nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp; nộp tờ khai lệ phí môn bài và hỗ trợ nộp thuế môn bài.
 • Tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề kế toán thuế; cách quản lý bộ máy kế toán thuế hiệu quả và chuyên nghiệp.

Gói dịch vụ định kỳ

 • Tiến hành kê khai thuế môn bài hàng năm cho doanh nghiệp; thông báo kịp thời về số tiền thuế phát sinh phải đóng.
 • Viết hóa đơn và lập các chứng từ kế toán; các báo cáo thuế hàng tháng, quý theo quy định hiện hành và trình đúng thời hạn.
 • Hoàn thành phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập và hỗ trợ doanh nghiệp in các loại sổ sách kế toán chuẩn mực.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tư vấn về thuế trong phạm vị công việc thực hiện; hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.
 • Tư vấn những chính sách và điều luật mới ban hành về thuế; cách cân đối kế toán hiệu quả để giảm trừ khoản thuế phải đóng.
 • Lập quyết toán thuế cuối năm; báo cáo tài chính gửi cơ quan thuế. Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ kế toán thuế.

Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế

 • Thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Thế là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Chính vì thế doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với các số liệu; các báo cáo đã hoàn thành.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm. Mang đến nhiều giá trị thiết thực giúp doanh nghiệp loại bỏ nhanh chóng các khó khăn về kế toán thuế. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn hiệu quả trong quản lý bộ máy kế toán.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói có mức giá chỉ từ 500.000VNĐ/tháng tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 50-70% chi phí thực hiện. Không cần phải thuê kế toán viên mà vẫn đảm bảo được sự ổn định về kế toán thuế.
 • Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp cho doanh nghiệp đối với từng nhiệm vụ đã thực hiện. Chịu trách nhiệm thay doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc nhận báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

EMAIL:  TINTUCKETOANHANOI@GMAIL.COM

WEBSITE: HTTPS://TINTUCKETOAN.COM/