Kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp được hình thành mỗi năm. Thì kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động. Một gói dịch vụ đang ngày càng phổ biến và đón nhận sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc sau:

 • Rà soát và đánh giá lại toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp để đảm bảo không có sai phạm.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động tư vấn thiết lập hệ thống kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp; đăng ký chế độ kế toán áp dụng.
 • Hạch toán các chứng từ kế toán trên phần mềm có bản quyền và ghi chép số liệu vào sổ sách kế toán; hoàn thiện đúng quy định.
 • Tổng hợp dữ liệu để thiết lập các chứng từ thu chi; chứng từ xuất nhập; các bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng trích khấu hao tài sản cố định.
 • Thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo công nợ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và cân đối các chỉ tiêu phù hợp.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp lập các báo cáo về thuế môn bài; báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 • Tiến hành thiết lập các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tư vấn kịp thời các thay đổi về luật thuế mới ban hành; áp dụng chính xác vào hệ thống kế toán của doanh nghiệp.
 • Thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán; cân đối kế toán phù hợp để giảm thiểu chi phí thuế phải đóng.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình; làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Bảng giá phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động uy tín hiện nay. Đã có gần 16 năm hình thành và phát triển với hàng ngàn đối tác doanh nghiệp tin dùng. Là đơn vị đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín do hiệp hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ được sử dụng một gói dịch vụ chất lượng với chi phí siêu tiết kiệm.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia lâu năm trong nghề. Luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Mức phí dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội đưa ra luôn đảm bảo tiết kiệm hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Mức phí dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Doanh nghiệp có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Cam kết TRÁCH NHIỆM của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; Kế Toán Hà Nội luôn cam kết có trách nhiệm với doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động đảm bảo tính kịp thời và tính chính xác.
 • Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ toàn bộ công việc có liên quan bao gồm xử lý hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán; các báo cáo đúng chuẩn mực toán hiện hành.
 • Hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói minh bạch; rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho doanh nghiệp. Ký kết dựa trên sự thỏa thuận của đôi bên.
 • Hoàn thành công việc kế toán thuế đúng thời hạn quy định; các báo cáo trình lên cơ quan thuế đúng thời điểm ban hành.
 • Có trách nhiệm với các hồ sơ chứng từ; sổ sách kế toán đã tiếp nhận từ doanh nghiệp. Bảo đảm nghiêm ngặt dựa trên hợp đồng cam kết với doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế trước cơ quan thuế nhà nước. Bảo mật các thông tin thông tin kế toán của doanh nghiệp; ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.

Kế Toán Hà Nội cam kết nếu để xảy ra sai phạm hoặc doanh nghiệp không hài lòng về dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng bồi thường và hoàn phí dịch vụ cho doanh nghiệp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

EMAIL:  TINTUCKETOANHANOI@GMAIL.COM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sơn Động