Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thị Cầu Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận 10 Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 10 Thuộc Kế Toán Hà Nội luôn là địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ cho mọi doanh nghiệp đang gặp khó khăn. 

 

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận 9
Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 10

Thông tin liên hệ: 

Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Các doanh nghiệp mới thành lập cần phải có hệ thống kế toán được thiết lập một cách  khoa học và phù hợp với tình hình kinh doanh ngay từ ngày đầu. Các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm đều phải chính xác và đúng với quy định. Và việc duy trì hệ thống nhân sự kế toán quá lớn sẽ rất tốn kém với các DN hoạt động theo quy mô vừa và nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, có hồ sơ kê khai chuẩn nhất, Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 10 tốt nhất cho DN. 

I. Nội dung gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội.

Với các gói Dịch vụ phù hợp, linh hoạt và cực kỳ TIẾT KIỆM. Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho DN bạn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 10 chính xác và hợp lệ nhất. 

1. Hàng tháng, định kỳ, nhân viên kế toán Hà Nội sẽ trực tiếp xuống DN nhận bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng, quý do DN tổng hợp để làm kê khai thuế. 

2. Tiến hành phân loại, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán. Tiến hành điều chỉnh những chứng từ không phù hợp tránh sai sót về sau. 

3. Tư vấn cách sử dụng hóa đơn chứng từ và in ấn hóa đơn, chứng từ cho hợp lệ. 

4. Xử lý nghiệp vụ trong gói dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Lập tờ khai báo cáo thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN  hàng tháng hoặc hàng quý.
 • Cập nhật vào hệ thống sổ sách, phần mềm kế toán mới nhất.
 • Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
 • Thực hiện quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm cho DN.

5. Hoàn thiện hồ sơ, sổ sách chứng từ kế toán một cách hoàn chỉnh.

6. Tiến hành in ấn sổ sách, hóa đơn chứng từ và bàn giao lại cho doanh nghiệp. 

7. Thay Doanh nghiệp nộp tờ khai báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Nội dung gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 10 sẽ được thực hiện theo quy trình rõ ràng, có các bước liên kết nhau. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng để có gói dịch vụ hoàn hảo nhất. 

II. Điều mà DN nhận được khi lựa chọn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận 10 thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội:

Khi sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội, DN nhận được rất nhiều lợi ích và tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Bên cạnh việc hoàn thiện báo cáo tài chính nhanh chóng – chính xác – uy tín nhất Kế Toán Hà Nội còn có những cam kết rõ ràng về gói dịch vụ. 

 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 10
  • Sử dụng gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không cần thuê kế toán làm việc tại công ty. Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi sẽ đảm nhiệm vị trí đó.
  • Đội ngũ kế toán trưởng, nhân viên, chuyên viên của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên đọa bàn. 
  • Kế Toán Hà Nội đảm bảo gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tại quận 10 với chất lượng chuyên nghiệp với chi phí phí thấp nhất.
  • Chi phí thực hiện chỉ từ 500.000 – 2.000.000/tháng thấp hơn so với chi phí thuê kế toán trưởng từ 6 triệu đến 8 triệu. Ngoài ra chưa kể đến các chi phí phát sinh như mặt bằng; văn phòng phẩm; BHXH; BHYT…Liên hệ: Ms. Dung – 0386 348 639 để được tư vấn rõ hơn về giá dịch vụ.
  • Thông tin về các chính sách, nghị định luôn được cập nhật nhanh chóng kịp thời tới chủ doanh nghiệp. Tránh trường hợp bị phạt vì do không thực hiện đúng quy định. 
  • Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi có yêu cầu. Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu làm sai với quy định. 

Cam kết cho gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội. 

 • Chất lượng gói dịch vụ luôn được cam kết tốt nhất với chi phí thấp nhất. 
 • Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài, nếu làm mất thông tin hoặc chứng từ chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. 
 • Đội ngũ kế toán trưởng luôn sàn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần trong các vấn đề như: tư vấn tuyển dụng; tư vấn vay vốn ngân hàng….

Trên đây là thông tin về nội dung; chi phí và quy trình thực hiện gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận 10 thuộc Kế Toán Hà Nội. Chất lượng dịch vụ cam kết rõ ràng; quy trình chuyên nghiệp; chi phí hợp lý; nhân viên kinh nghiệm – chuyên môn. Tất cả đã làm nên gói dịch vụ hoàn hảo và là hướng giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận 9 Chuyên nghiệp Uy tín

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói tại quận 10

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quân 10
Dịch vụ kế toán trọn gói tại quân 10