Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của Công ty CP Kế Toán Hà Nội giúp Doanh nghiệp có Hệ thống kế toán thuế, bao gồm: Hóa đơn chứng từ mua vào, bán ra, Tờ khai thuế định kỳ, Sổ sách kế toán – Chứng từ kế toán, Tờ khai quyết thuế cuối năm, Báo cáo tài chính được hoàn thiện KỊP THỜI – ĐẦY ĐỦ – TỐI ƯU đúng Luật thuế và Luật kế toán. Bên cạnh đó, sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội còn giúp Doanh nghiệp thực hiện tốt các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế. Đồng thời, Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giải trình khi Doanh nghiệp nhận được Quyết định Quyết toán thuế.

Hiện nay, các Doanh nghiệp đang có 3 xu thế để hoàn thiện hệ thống kế toán thuế của Doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội xin được gợi ý để bạn lựa chọn.

 • Tuyển nhân viên kế toán làm việc giờ hành chính tại Doanh nghiệp.
 • Nhờ người quen đang làm kế toán làm giúp Doanh nghiệp.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Xin được điểm qua 1 số ưu nhược điểm của sự lựa chọn trên:

1. Tuyển nhân viên kế toán làm việc giờ hành chính tại Doanh nghiệp:

Theo hình thức này thì có 1 ưu điểm là lúc nào nhân viên cũng ở trực tiếp tại Doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có 1 nhân viên kế toán thì chi phí trả lương thường cao hơn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói (lương dao động từ 8 – 12 triệu/tháng). Và bên cạnh đó sẽ có những bất cập như: Sự ổn định không cao, trách nhiệm cũng không rõ ràng, thích thì làm, thích thì nghỉ. Hậu quả Doanh nghiệp là người phải gánh chịu.

2. Nhờ người quen đang làm kế toán làm giúp Doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thấy rằng hình thức này cũng đang được nhiều Doanh nghiệp áp dụng. Mới nghe thì có vẻ độ tin tưởng sẽ cao, giúp Doanh nghiệp an tâm vì rằng đó là người quen. Nhưng cũng chính vì là người quen nên mọi việc không được trao đổi thẳng thắn. Những điều thắc mắc hay không hài lòng không dễ nói ra. Điều này cũng khiến cho những hệ lụy kèm theo sau này. Nếu người quen có năng lực hay trách nhiệm thật sự thì không sao. Nhưng ngược lại, thì hậu quả của việc chậm trễ hay sai sót trong công tác kế toán vẫn là chủ Doanh nghiệp phải gánh chịu.

3. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Trong gần 15 năm cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, Kế Toán Hà Nội nhận thấy rằng nhìn chung sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chuyên nghiệp mang lại sự ổn định, an toàn, an tâm và nhiều lợi ích cho chủ Doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội
Phương châm làm việc của phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội nói riêng và Kế Toán Hà Nội nói chung

Trong bài viết này, xin được giới thiệu về những lợi ích mà Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của Kế Toán Hà nội đã mang đến cho Khách hàng như sau:

Ổn định dài lâu, chi phí doanh nghiệp phải chi ra cho công tác kế toán thuế được giảm tới mức tối đa:

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội tại Hà Nội hay tại bất kể tỉnh thành nào, Doanh nghiệp không còn phải lo lắng về tính ổn định của Kế toán nữa. Vì Kế Toán Hà Nội là 1 tổ chức hành nghề chuyên nghiệp đã có 15 năm trong nghề, đến nay đã sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, ổn định gắn bó. Hơn nữa, chúng tôi làm việc theo 1 quy trình khép kín, trên tinh thần hỗ trợ và bọc lót cho nhau, nên mọi công việc đều được giải quyết tốt trong mọi hoàn cảnh.

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói chỉ dao động trong khoảng 1,000,000 đồng/ tháng đến 3,000,000 đồng/tháng tùy theo doanh thu, ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp. Và ngoài ra Doanh nghiệp KHÔNG phải chi thêm bất kể khoản chi nào khác.

Chi phí này, rẻ hơn chi phí sử dụng 1 nhân viên kế toán (dao động từ 8,000,000 – 12,000,000 đồng/tháng). Và nếu Doanh nghiệp sử dụng nhân viên kế toán riêng còn mất thêm các khoản chi phí sau:

 • Chi phí tuyển dụng và thử việc.
 • Chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho nhân viên kế toán.
 • Các khoản chi phí đầu tư, đảm bảo để thực hiện được công việc: phần mềm kế toán, máy in, máy vi tính, điều hòa, bàn ghế cho kế toán viên, văn phòng phẩm, tiền điện, tiền nước, chi phí đi lại…

>>> Sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho công tác kế toán.

Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán và chứng từ kèm theo luôn làm kịp thời, an toàn, đúng luật:

Đội ngũ nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội là những Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế có năng lực chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế. Nên Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo:

 • Cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất vào công việc kế toán của Doanh nghiệp.
 • Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, hợp lý, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Báo cáo thuế được làm kịp thời và nộp đúng hạn cho các Cơ quan chức năng (đặc biệt là Cơ quan Thuế).
 • Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, logic và không có bất cứ sai sót nào. Vì Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội – Kế Toán Hà Nội làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Ngoài các công việc chính được hoàn thành tốt, đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói chúng tôi sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp bất kể công việc gì liên quan đến Kế Toán và Thuế khi Doanh nghiệp yêu cầu. Đảm bảo giải quyết tất cả các vướng mắc của Doanh nghiệp kịp thời nhất, không để cho Doanh nghiệp bị gián đoạn trong kinh doanh.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Các công việc mà gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội sẽ thực hiện:

Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội sẽ bám sát tình hình thực tế của Doanh nghiệp để thực hiện các công việc khai báo thuế và kế toán theo từng lộ trình phù hợp. Xin được khái quát tổng quát các công việc để Bạn nắm bắt như sau:

1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thực hiện các công việc HÀNG THÁNG sau:

Hàng tháng Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên kế toán đến trực tiếp Doanh nghiệp để nhận chứng từ (bản gốc hoặc phô tô) về để thực hiện công việc.

Căn cứ vào chứng từ Doanh nghiệp bàn giao, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội chúng tôi sẽ tiến hành phân loại để thực hiện kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ, nhằm đảm bảo sau này Doanh nghiệp không bị phạt do chứng từ bị sai.

Sau đó, trên cơ sở hóa đơn, chứng từ hợp lệ sẽ tiến hành:

 • Lập tờ khai thuế GTGT, lập tờ khai thuế TNCN để nộp cho cơ quan thuế (nếu doanh nghiệp kê khai theo tháng).
 • Lập báo cáo về sử dụng hóa đơn bán ra để nộp cho cơ quan thuế (nếu doanh nghiệp kê khai theo tháng).
 • Phản ánh số liệu từ hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để cân đối lãi lỗ, ước tính số thuế TNDN phải nộp, để có biện pháp căn chỉnh hợp lý chi phí thuế, đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước.Cũng trên cơ sở đó để hoàn thiện các chứng từ Nhập, xuất, thu, chi…
 • Thực hiện thiết lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ theo dõi kho hàng hoá; sổ theo dõi công nợ phải thu, phải trả; sổ tổng hợp (sổ cái từng tài khoản); sổ nhật ký (nhật ký chung, nhật ký thu tiền, nhật ký chi tiền…).
 • Và để cho công việc được kịp thời, thì Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội chúng tôi cũng thực hiện lập các mẫu biểu phân bổ chi phí, theo dõi CCDC, bảng tính khấu hao, lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động theo quy định.
 • Giao dịch với Cơ quan Thuế khi có vấn đề phát sinh.

2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thực hiện các công việc HÀNG QUÝ sau:

Hàng quý, nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp sẽ tổng kết lại các công việc hàng tháng, tiếp tục hoàn thiện các công việc đang diễn ra (như công việc hàng tháng ở trên) và:

 • Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN (nếu doanh nghiệp kê khai thuế theo quý).
 • Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN trong quý và nếu Doanh nghiệp phải nộp thuế sẽ nộp thuế giúp doanh nghiệp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp tự nộp.
 • Lập báo cáo về sử dụng hóa đơn bán ra để nộp cho cơ quan thuế (nếu doanh nghiệp kê khai theo quý).

3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc CUỐI NĂM:

Cuối năm, Nhân viên trực tiếp làm kế toán cho Doanh nghiệp kết hợp cùng ban kiểm soát của phòng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ rà soát lại tất cả các công việc đã thực hiện trong năm. Sau đó sẽ chốt lại số liệu tổng hợp với Doanh nghiệp để hoàn thiện đầy đủ các báo cáo năm cùng với hồ sơ kế toán khác như sau:

 • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN cho cả năm tài chính và nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Lập báo cáo tài chính cho cả năm tài chính và nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn hiện và in hệ thống sổ sách đầy đủ.
 • Bàn giao kết quả công việc cho Doanh nghiệp cả file mềm và bản cứng. Đồng thời hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ dễ tìm và để tránh thất lạc.

4. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Kế Toán Hà Nội đứng ra làm việc với cơ quan thuế khi doanh nghiệp bị Quyết toán thuế.

Thông thường sau 1 đến 3 năm hoạt động kinh doanh, Cơ quan Thuế sẽ có quyết định thanh kiểm tra thuế tại doanh nghiệp một lần, thời gian làm việc thường từ 3 – 7 ngày. Kế Toán Hà Nội – Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội sẽ cử Nhân viên kế toán có kinh nghiệm thay mặt doanh nghiệp làm việc với Đoàn thanh tra thuế từ lúc công bố quyết định cho tới khi ra biên bản cuối cùng.

Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, đã tham gia giải trình quyết toán thuế thường xuyên với nhiều Chi cục Thuế khác nhau, Kế Toán Hà Nội sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp ở mức tối đa.

Bên cạnh việc cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ sau, mời bạn bớt chút thời gian cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội
Hình ảnh đội ngũ nhân sự kế toán của Kế Toán Hà Nội và hình ảnh ban lãnh đạo của chúng tôi vinh dự đại diện nhận giải thưởng do Khách hàng bầu chọn.