Khóa học kế toán trưởng tại Vĩnh Long
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông uy tín, giá rẻ

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông do trung tâm Kế Toán Hà Nội tổ chức với mục đích trang bị các kiến thức nâng cao về tổ chức quản lý bộ máy kế toán. Giúp những học viên đang làm công tác kế toán nhanh chóng có cơ hội trở thành kế toán trưởng. Khóa học phù hợp với những kế toán viên; trưởng phòng kế toán chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Khi tham gia khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm. Kết thúc khóa đào tạo; học viên sẽ được cấp chứng chỉ  bồi dưỡng theo phôi chuẩn do bộ tài chính quy định. Đây là căn cứ để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán.

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông chất lượng của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và đào tạo kế toán. Trong nhiều năm qua trung tâm đã đào tạo cho hơn chục ngàn học viên trên toàn quốc. Bao gồm các khóa học kế toán trưởng; khóa kế toán thực tế; khóa kế toán thuế… Không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu mà trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi dành tặng cho học viên.

Nhận thấy nhu cầu tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông đang ngày càng nhiều. Trung tâm đã không ngừng mở ra các lớp học với mục đích hỗ trợ học viên củng cố kiến thức chuyên ngành. Để từ đó dễ dàng đạt được vị trí kế toán trưởng như mong muốn. Khóa học dưới sự giảng dạy của một đội ngũ các chuyên gia về kế toán; họ đang là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Khóa học kế toán trưởng có nội dung đào tạo được biên soạn theo quy định của bộ tài chính. Bao hàm những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu nhất về kế toán và tổ chức quản lý bộ máy kế toán. Trang bị cho học viên các kiến thức chuyên ngành ở tầm vĩ mô; giúp học viên hiểu được công việc cụ thể của một người kế toán trưởng trong bộ máy kế toán.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học offline thì trung tâm Kế Toán Hà Nội còn là một trong số ít những địa chỉ có hình thức học online tiện ích. Với hình thức này học viên có thể dễ dàng học tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính; mà không cần tốn thời gian di chuyển tới trung tâm để học trực tiếp.

Nội dung đào tạo của khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông diễn ra trong vòng từ 1,5-2 tháng bao gồm 11 chuyên đề. Được quy định tại Thông tư số 199/2011/TT-BTC của Bộ tài chính ban hành và được áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2012. Nội dung học bao gồm từ cơ bản tới chuyên sâu; trong mỗi buổi học giảng viên có lồng ghép những tình huống thực tế giúp học viên dễ dàng hiểu sâu hơn.

Phần 1: Kiến thức chung

Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.

Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế.

Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư.

Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng tài chính và tổ chức tài chính.

Phần 2: Kiến thức và nghiệp vụ

Chuyên đề 6: Pháp luật kế toán trong bộ máy kế toán.

Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng trong bộ máy kế toán.

Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.

Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Kết quả mà học viên nhận được khi tham gia khóa học

  • Khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông có nội dung học chuyên sâu và đảm bảo tuân thủ đúng quy định do bộ tài chính ban hành. Do vậy học viên sẽ nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng và hiểu rõ mọi vấn đề.
  • Kết thúc khóa học; mỗi học viên sẽ cảm nhận được trình độ công tác kế toán của mình được nâng cao. Bên cạnh đó học viên sẽ thành thạo công việc quản lý bộ máy kế toán khi hoàn thành khóa học.
  • Khóa học kế toán trưởng có học phí ưu đãi chỉ 2,5 triệu/khóa và học viên sẽ được nhận tài liệu học miễn phí. Ngoài ra học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm mà không cần phải đi xa.
  • Những học viên đăng ký học theo hình thức online; trong trường hợp có việc bận không thể tới trung tâm. Thì sẽ được hỗ trợ thi online ngay tại nhà và sẽ biết kết quả nhanh chóng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn phí nếu học viên không hài lòng với chất lượng khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông. Để đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ ĐÔNG: SỐ 9A, NGÕ 1 ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông