Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội của Kế Toán Hà Nội là giải pháp tốt nhất dành cho các DN. Chúng tôi luôn đem lại các dịch vụ kế toán tốt nhất và hơn hết là mang đến sự tin tưởng của DN về chất lượng dịch vụ. Nếu DN đang gặp khó khăn về vấn đề kế toán thuế hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất. Liên hệ: hotline Ms Dung 0386 348 639 để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội Thực trạng vấn đề đang xảy ra ở các doanh nghiệp hiện nay. 

Sự sai sót trong hệ thống quyết toán thuế có thể làm cho doanh nghiệp chịu phạt về chi phí Thuế. Nhẹ có thể khiến doanh nghiệp bị phạt hành chính, nặng bị truy thu thuế và nộp phạt. Như đã biết bị phạt, cảnh cáo nhiều lần ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiChất lượng của đội ngũ nhân viên không đáp ứng được yêu cầu của bạn. >>> Kèm theo đó là sự thay đổi liên tục trong hệ thống nhân sự (nghỉ việc, nghỉ thai sản…) ảnh hưởng rất lớn đến sự đồng nhất trong báo cáo thuế. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiLà người trực tiếp giải quyết các vấn đề cho DN nhưng những quy định về kế toán và thuế bạn không nắm rõ. >>> Nếu không nắm rõ về luật thuế và kế toán thì làm sao bạn có thể đánh giá được tình hình công ty và đánh giá được chất lượng nhân viên.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiCác thông tư, nghị định về thuế thay đổi thường xuyên nhưng các doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời. >>> Dẫn đến không thực hiện đúng pháp luật và chịu mức phạt về hành chính rất cao.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội Lý do vì sao dịch vụ kế toán thuế tại Đống Đa Hà Nội nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ; tính trách nhiệm của nhân viên; chất lượng nhân viên...là các yếu tố để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Nếu như chất lượng dịch vụ có tốt mà thái độ, tác phong của nhân viên không tốt cũng khó nhận được sự hài lòng của Khách hàng. Ngược lại thái độ, trách nhiệm công việc của nhân viên tốt nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo khó nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Tuy nhiên với Kế Toán Hà Nội thì dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội nói riêng và các quận huyện nói chung luôn được khách hàng đánh giá cao về cả thái độ lẫn chất lượng nhân viên.

1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội cam kết về chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi làm dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Điều mà chúng tôi nhận được là sự đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm là sự UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM. Hơn ai hết Kế Toán Hà Nội hiểu rằng: Sự hài lòng của khách hàng chính là sự  hài lòng chính bản thân mình. Hơn hết sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của công ty. 

2. Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội CHẤT LƯỢNG.

Chất lượng đội ngũ nhân viên là yếu tố mà Kế Toán Hà Nội chú trọng từ khâu tuyển dụng. Báo cáo thuế có hoàn chỉnh có khoa học thì cũng chính là do đội ngũ thực hiện. 

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiNhững người trực tiếp xuống DN để xem xét tình hình là những kế toán trưởng hay trưởng, phó phòng dịch vụ kế toán. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn họ sẽ đánh giá tình hình và đưa ra biện pháp tốt nhất cho DN. 

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiĐôi ngũ nhân viên là những người được đào tạo chuyên sâu từ kiến thức đến kỹ năng. Hàng tháng, theo định kỳ sẽ có các buổi tập huấn liên quan đến chủ đề dịch vụ kế toán thuế để nhân viên nắm rõ hơn về chuyên môn.

3. Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội luôn có tác phong công việc cao.

Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM nên hàng ngàn khách hàng rất tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiSự năng động, trách nhiệm, nhiệt tình là điều dễ thấy ở đội ngũ nhân viên Kế Toán Hà Nội.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiTrách nhiệm luôn thôi thúc nhân viên hoàn thành báo cáo đúng thời gian, tiến độ.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và chất lượng dịch vụ kế toán tốt đã tạo nên thương hiệu của Kế Toán Hà Nội. Và “Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội” được đánh giá Chuyên nghiệp Uy tín.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội của Kế Toán Hà Nội, là một trong những dịch vụ góp phần tạo nên “THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG” của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiNội dung công việc trong Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ được thực hiện nhiều bước. Làm như vậy, thứ nhất sẽ dễ dàng hơn đối với người thực hiện dịch vụ. Thứ 2 tránh sự nhầm lẫn, nhập nhằng giữa hóa đơn, chứng từ. Thứ 3 khâu cuối sẽ chắn chắn và sát sao hơn.

Bước 1. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.

 • Phòng đảm nhiệm công việc sẽ nhận hóa đơn, chứng từ từ trưởng phòng, phó phòng dịch vụ.
 • Sau đó phòng đảm nhiệm công việc sẽ phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc.
 • Sau khi kiểm tra tính hợp lý của các hóa đơn, phòng đảm nhiệm sẽ có nhiệm vụ hoàn thiện chứng từ theo mẫu của Bộ tài chính (nếu có sai sót).
 • Công việc tiếp đến sau khi hoàn thiện chứng từ là lập sổ sách theo quy định của Bộ tài chính.

Bước 2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội sẽ Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng theo đúng luật thuế giá trị gia tăng.

Đối với báo cáo thuế GTGT, dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các bước như sau: 

 • Tư vấn và hoàn thiện cho doanh nghiệp hóa đơn bán ra, mua vào.
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng hoặc quý theo quy định cho doanh nghiệp công ty đản nhận.
 • Trực tiếp nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng hoặc hàng quý (trong trường hợp phải nộp thuế) cho DN.
 • Làm thủ tục mua hoá đơn VAT cho Khách hàng và báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn cho khách hàng.

Bước 3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội sẽ thực hiện với Thuế Thu nhập doanh nghiệp.

Đối với thuế TNDN, đội ngũ nhân viên Kế Toán Hà Nội sẽ:

 • Tư vấn, kiểm tra và đánh giá về số liệu doanh thu và số liệu đã chi hàng quý cho DN. 
 • Sau đấy là Lập báo cáo thuế TNDN hàng quý cho khách hàng (xem có phát sinh nghĩa vụ thuế TNDN không?).
 • Hỗ trợ nộp hoặc trực tiếp nộp thuế TNDN hàng quý (trong trường hợp phải nộp thuế).

Bước 4. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội sẽ tiến hành với các sắc thuế còn lại khác theo quy định.

Đối với các sắc thuế TNCN, tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu, phí, lệ phí… nếu quý khác hàng có phát sinh phải nộp báo cáo >>> Thì gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của Chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả. Đảm bảo các báo cáo làm đúng, nộp đúng thời hạn theo quy định của pháp luật thuế.

Bước 5. Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế là bước cuối cùng và quan trọng nhất trong gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội.

Với bước này, Công ty sẽ tập trung hoàn thiện:

 • Hoàn thiện và nộp các báo cáo trong hệ thống BCTC cho khách hàng.
 • Hoàn thiện và nộp báo cáo quyết toán thuế TNDN cho khách hàng.
 • Hoàn thiện và In sổ kế toán theo đúng chế độ.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới quý DN nội dung công việc của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội. Quý DN hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách, hệ thống báo cáo do Kế Toán Hà Nội thực hiện. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà NộiDịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Điều mà DN nhận được khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội không chỉ là hoàn thiện báo cáo thuế, báo cáo tài chính.  Mà còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi.

1. Tiết kiệm chi phí nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội luôn có mức phí thấp hơn so với việc thuê một nhân viên chuyên trách. Hơn nữa, bạn có chắc chắn nhân viên sẽ đồng hành cùng bạn về tính ỔN ĐỊNH VÀ LÂU DÀI. 

DN bạn mất 7.000.000đ hàng tháng cho việc trả lương cho nhân viên kế toán thuế. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000đ đến 2.000.000đ/ tháng. Có nghĩa là DN sẽ tiết kiệm 50-70% chi phí cho việc thuê nhân viên. 

Mời quý DN tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội như sau:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đống Đa Hà Nội

2. Giảm rủi ro, tránh vi phạm pháp luật thuế.

Hiện nay, các thông tư, nghị định thay đổi bất thường gây rất nhiều thách thức cho doanh nghiệp và kế toán viên. Nếu kế toán viên không cập nhật kịp thời các quy định thì vi phạm pháp luật thuế là điều đương nhiên. Nhẹ thì phạt cảnh cáo, nặng thì bị truy thu thuế từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. 

Như vây, dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về tài chính bởi: Đội ngũ nhân viên tại Kế Toán Hà Nội được tập huấn nghiệp vụ hàng tháng; và việc cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định đảm bảo tính chính xác cho DN.

3. Cam kết Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại  Đống Đa Hà Nội. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại  Đống Đa Hà Nội Bảo mật thông tin cho khách hàng, chịu trách nhiệm khi để mất mát thông tin. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại  Đống Đa Hà Nội cam kết Hoàn thành công việc đúng thời hạn theo quy định. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại  Đống Đa Hà Nội cam kết Tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến thuế. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại  Đống Đa Hà Nội Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và các cơ quan chức năng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại  Đống Đa Hà Nội Chịu trách nhiệm hoàn toàn về các năm thực hiện dịch vụ.

Ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói thì chúng  tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

 

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỀ KẾ TOÁN

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỀ ĐÀO TẠO 

 Dịch vụ Hoàn thiện sổ sách kế toán (xem tại đây)  Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế (xem tại đây),
 Dịch vụ Giải trình thanh tra thuế (xem tại đây),  Đào tạo kế toán trên phần mềm Misa (xem tại đây),
 Dịch vụ Quyết toán thuế (xem tại đây),  Đào tạo thiết lập sổ sách, báo cáo trên Excel (xem tại đây),
Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói (xem tại đây),  Đào tạo kế toán Thuế thực tế chuyên sâu (xem tại đây),
Dịch vụ mở lại mã số thuế (xem tại đây). Đào tạo kế toán thực tế cho người bắt đầu hoặc quên hết (xem tại đây).
Ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế (xem tại đây).

Qua bài viết này, Kế Toán Hà Nội mong muốn giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ tin cậy và uy tín về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận Đống Đa. Giúp DN giải quyết được nỗi lo về thuế, giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng doanh thu cho DN.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết hơn.