Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang Chuyên nghiệp, Uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang do Công ty CP Kế Toán Hà Nội cung cấp, giúp Doanh nghiệp yên tâm trên con đường kinh doanh. Vì chúng tôi có đội ngũ kế toán ổn định, năng lực tốt, kinh nghiệm thực tế nhiều, sẽ giúp Doanh nghiệp có hệ thống kế toán, hệ thống báo cáo thuế được tối ưu, không sai sót và đạt chuẩn quy định của Luật thuế và Luật kế toán. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, chỉ mất 3 phút thôi mời Ban tham khảo nhé.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang, bao gồm những nội dung gì?

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang

Các nghiệp vụ liên quan tới kế toán và thuế, công việc bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp phải làm để nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của chính Doanh nghiệp, và theo yêu cầu của Cơ quan Thuế. Để yên tâm trong kinh doanh, thì các doanh nghiệp nên có một bộ máy kế toán chuyên nghiệp để thực hiện tốt các công việc kế toán và làm các báo cáo thuế theo tháng, quý và quyết toán năm.

Để tự xây dựng bộ máy kế toán chuyên nghiệp rất tốn kém chi phí. Nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội, Doanh nghiệp sẽ được hoàn thành tốt tất cả các công việc kế toán và thuế kịp thời, chính xác, tối ưu, đúng luật với chi phí thấp nhất.

Các công việc mà Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang sẽ thực hiện như sau:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp về các giải pháp quản lý tài chính kế toán, quản lý doanh nghiệp.
 • Tiếp nhận toàn bộ những chứng từ, hóa đơn, báo cáo… (gọi chung là hồ sơ) của doanh nghiệp.
 • Tiến hành kiểm tra chi tiết các thông tin trên hồ sơ vừa tiếp nhận, và chỉnh sửa nếu thấy sự sai sót.
 • Thực hiện các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế theo Luật thuế quy định.
 • Lập các giấy tờ khai báo thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài…và nộp cho Cơ quan thuế đúng hạn.
 • Phát hành hóa đơn và các báo cáo sử dụng hóa đơn.
 • Sử dụng phần mềm kế toán chuyên dụng để kiểm hạch toán, ghi chép sổ sách kế toán.
 • Tổng hợp lại thông tin và hoàn thiện các chứng từ, sổ sách kế toán.
 • Lập các báo cáo về thu chi, hay xuất nhập hàng hóa.
 • Lập sổ tính giá thành các sản phẩm kinh doanh, sổ kho hàng, thu, chi…
 • Lập các sổ nhật ký chung, sổ cái các tài khoản, bảng lương và bảo hiểm xã hội…
 • Các loại giấy tờ được lưu trữ cẩn thận, in sao lưu và bản gốc được trao trả doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc dịch vụ. 

Đặc biệt: Trong quá trình làm việc, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang sẽ tư vấn cách cân đối lãi lỗ (hợp lý chi phí), để tiết kiệm chi phí thuế; và chúng tôi sẽ trực tiếp giải trình số liệu trong sổ sách kế toán, báo cáo thuế với Cơ quan Thuế bất kể thời điểm nào có yêu cầu. 

Sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội, đem tới cho doanh nghiệp lợi ích gì?

Để có thể sở hữu bộ máy kế toán hoàn chỉnh, doanh nghiệp cần bỏ ra số vốn không hề nhỏ. Chi phí để thuê một nhân sự kế toán hiện nay rơi vào tầm từ 7-10 triệu/tháng. Đấy là chưa kể để bộ máy hoạt động hiệu quả doanh nghiệp cần có một kế toán trưởng chuyên nghiệp để dìu dắt. Còn chưa kể các chi phi phát sinh khác như phần mềm kế toán, thưởng nhân viên… Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang thì lại khác. Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

 • Giảm 70% chi phí thanh toán lương, thưởng cho nhân viên khi chỉ mất từ 500.000 – 2.000.000/tháng cho dịch vụ này.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Bắc Giang sẽ cập nhật liên tục các chính sách, nghị định về thuế do cơ quan thuế ban hành. Giúp doanh nghiệp có những giải pháp xử lý kịp thời.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chứng chỉ hành nghề lâu năm của Kế Toán Hà Nội, sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, chính xác đúng theo quy định.
 • Doanh nghiệp không cần mất thời gian lên cơ quan thuế giải trình, báo cáo. Mà công việc đó sẽ do nhân viên của Kế Toán Hà Nội thực hiện giúp doanh nghiệp.

Tìm hiểu về Kế Toán Hà Nội?

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới kế toán và thuế. Những lý do, nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội: 

 • Kế toán Hà Nội cam kết Doanh nghiệp sẽ không cần bộ máy kế toán mà vẫn có thể giải quyết mọi vấn đề. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ nghiệp vụ cao của Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như một nhân sự kế toán của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan tới thuế.
 • Với gần 15 năm kinh nghiệm thực chiến, Kế Toán Hà Nội đã được người tiêu dùng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay về lĩnh vực kế toán. Những đánh giá tích cực chính là sự tự tin và cam kết của chúng tôi.
 • Kế toán Hà Nội luôn theo dõi và cập nhật các tin tức về quy định của cơ quan thuế nhanh nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp có những giải pháp xử lý kịp thời. Giúp giảm thiểu mức thuế phải đóng là tối ưu nhất.
 • Chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm và bồi thường thiệt hại, nếu dịch vụ có sai sót.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Giang tại Kế Toán Hà Nội cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp. Hoàn thành công việc đúng tiến độ, bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ hotline Ms Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179 bất cứ khi nào bạn cần.

Trân trọng!

CÔNG TY CP KẾ TOÁN HÀ NỘI – CHI NHÁNH TẠI BẮC GIANG.