Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hồng Bàng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT do Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp. Chúng tôi, không chỉ thực hiện việc kê khai thuế hàng tháng/quý/năm; mà còn giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán; làm báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán năm UY TÍN, HIỆU QUẢ, CHI PHÍ THẤP.

Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh

Là đơn vị được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ kế toán và các thủ tục thuế, Kế Toán Hà Nội tự hào có rất nhiều Khách hàng tin tưởng hợp tác. Chúng tôi, không chỉ cung cấp dịch vụ tại nội thành Hà Nội mà còn mở rộng quy mô trên toàn quốc. Hiện nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chúng tôi còn có hệ thống 48 chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trong cả nước. Thuận lợi phục vụ Khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Với mục tiêu “Phục vụ khách hàng tốt nhất để được phát triển bền vững”, Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng tất cả Quý doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Kế toán, Thuế. Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh đã thực hiện việc kê khai, báo cáo thuế và giải trình quyết toán thuế thành công với chi phí tiết kiệm nhất cho hàng ngàn doanh nghiệp. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kế Toán Hà Nội, có đội ngũ nhân sự được tuyển dụng kỹ lưỡng; có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao; được đào tạo bài bản; có kinh nghiệm trên dưới 10 năm trong nghề. Chúng tôi chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời.

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kê khai thuế với chi phí phù hợp. Với phí dịch vụ từ 500,000 đồng/ tháng, chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao. Ngoài ra, với sự am hiểu sâu sắc các quy định Pháp luật và quy trình làm việc của Cơ quan thuế, Kế Toán Hà Nội còn giúp Doanh nghiệp giải trình thuận lợi các vấn đề phát sinh khi Cơ quan thuế yêu cầu.

⇒ Đến với dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh – Kế Toán Hà Nội >>> Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trả lương nhân viên, chi phí thuế phải nộp được tối ưu hóa, chất lượng công việc được bảo hành trọn gói,… Quý doanh nghiệp đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ:

Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh

Nội dung dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh – Kế Toán Hà Nội:

 

 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán của doanh nghiệp (có xác nhận bằng văn bản).
 • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của toàn bộ chứng từ, hóa đơn doanh nghiệp đã cung cấp.
 • Đối chiếu số liệu giữa chứng từ kế toán so với thực tế doanh nghiệp đã phát sinh.
 • Cân đối hóa đơn mua vào – bán ra, lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo đúng quy định hiện hành.
 • Lập tờ kê khai, báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm theo từng loại thuế theo quy định hiện hành.
 • Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề khác liên quan đến kế toán, thuế. Đặc biệt, Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh sẽ giúp doanh nghiệp tránh mọi rủi ro tiềm ẩn về thuế.
 • Cuối năm, tổng hợp số liệu, cân đối, điều chỉnh, lập báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán năm.
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp tờ khai, các loại báo cáo và hồ sơ quyết toán thuế và giải trình khi Cơ quan thuế yêu cầu.

Hiện nay Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kê khai, báo cáo thuế tại Đông Anh và các quận huyện nội thành Hà Nội. Bao gồm: Cầu Giấy, Thanh xuân, Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình,Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Phú Xuyên, Đan Phuợng, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Gia Lâm, Ba Vì, Mê Linh, Mỹ Đức, Thạch Thất, Thanh Trì, Hoài Đức, Thuờng Tín, Ứng Hòa, Thanh Oai, Sóc Sơn,… Và các tỉnh khác, như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM, Bình Dương,….

Kế Toán Hà Nôi cam kết bảo hành trọn gói Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh: 

 • THỰC HIỆN DỊCH VỤ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHÍNH XÁC.
 • BẢO VỆ TỐI ĐA MỌI QUYỀN LỢI HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG.
 • CHỊU TRÁCH NHIỆM LÀM VIỆC VÀ GIẢI TRÌNH SỐ LIỆU TRỰC TIẾP VỚI CƠ QUAN THUẾ.
 • BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI VÀ HOÀN PHÍ KHI LÀM SAI GÂY TỔN THẤT CHO DOANH NGHIỆP.

Kế Toán Hà Nội hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ, Quý doanh nghiệp có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng Dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh