Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên Giá rẻ

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên do Kế Toán Hà Nội cung cấp hiện đang nhận được nhiều quan tâm từ các đơn vị. Đặc biệt những hộ kinh doanh đang gặp khó khăn và cảm thấy bối rối khi thực hiện công tác kê khai thuế. Đồng hành cùng bài viết để khám phá chi tiết về dịch vụ.

>>> Tham khảo: Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội

Kê khai thuế hộ kinh doanh là gì?

Kê khai thuế hộ kinh doanh là nghiệp vụ mà ở đó các hộ kinh doanh thực hiện việc trình bày các số liệu; hồ sơ có liên quan đến nghĩa vụ thuế của mình cho cơ quan thuế. Hộ kinh doanh phải có trách nhiệm khai báo đầy đủ chính xác các nội dung theo mẫu đã được quy định.

Hộ kinh doanh có nghĩa vụ kê khai thuế các loại sau:

 • Lệ phí môn bài: HKD có doanh thu từ 100 triệu đồng/năm trở lên phải nộp lệ phí môn bài. Mức thu lệ phí môn bài được quy định theo quy định của pháp luật.
 • Thuế thu nhập cá nhân: HKD có phát sinh thu nhập từ hoạt động sản xuất, kinh doanh phải nộp thuế thu nhập cá nhân. Thuế TNCN được tính theo quy định của pháp luật.
 • Thuế giá trị gia tăng: HKD có phát sinh hoạt động kinh doanh thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng phải nộp thuế giá trị gia tăng. Thuế GTGT được tính theo quy định của pháp luật.

Thời hạn kê khai thuế HKD được quy định cụ thể cho từng loại thuế

 • Thời hạn kê khai thuế hàng tháng chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng tiếp theo tháng phát sinh nghĩa vụ thuế.
 • Thời hạn kê khai thuế hàng quý chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế.
 • Thời hạn kê khai thuế năm chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng đầu tiên của năm dương lịch tiếp theo năm phát sinh nghĩa vụ thuế.

Kê khai thuế hộ kinh doanh là nghĩa vụ bắt buộc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên?

Kê khai thuế hộ kinh doanh là một thủ tục quan trọng trong quá trình quản lý thuế. Việc kê khai thuế đúng hạn; chính xác sẽ giúp hộ kinh doanh thực hiện tốt nghĩa vụ của mình với nhà nước. Đồng thời giúp cơ quan thuế có căn cứ để xác định nghĩa vụ thuế của HKD; từ đó đảm bảo công bằng trong việc thu thuế.

Nếu không đảm bảo kê khai đúng chuẩn mực HKD sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy đáng tiếc. Khi đó dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên là giải pháp hoàn hảo dành cho các đơn vị.

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh đơn giản là một công cụ mà ở đó Kế Toán Hà Nội sẽ thay HKD giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế. Thông qua đó HKD không cần tập trung thuế; mà chỉ cần làm tốt công tác kinh doanh.

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh rất tiện ích chỉ cần liên hệ Kế Toán Hà Nội sẽ có người phụ trách từ A – Z cho HKD. Bất kể loại hình kinh doanh; nhóm sản phẩm dịch vụ nào gặp khó khăn về thuế đều có thể sử dụng thuận lợi.

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên bao gồm các công việc sau

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh phụ trách các mảng công việc sau:

 • Tư vấn pháp luật về thuế : Kế Toán Hà Nội khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh sẽ tư vấn cho HKD về các quy định về thuế. Từ đó giúp hộ kinh doanh hiểu rõ về các nghĩa vụ thuế phải thực hiện.
 • Lập hồ sơ khai thuế: Kế Toán Hà Nội sẽ lập hồ sơ khai thuế theo đúng quy định của pháp luật.
 • Nộp hồ sơ khai thuế: Kế Toán Hà Nội sẽ nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế.
 • Theo dõi, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kê khai thuế: Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh sẽ theo dõi; giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kê khai thuế. Quá đó giúp hộ kinh doanh xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

Quy trình dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên

Theo đó quy trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh gồm các bước như sau:

 • Bước 1:  Trao đổi chi tiết với HKD về gói dịch vụ bao gồm công việc, chi phí, kết quả đạt được,…Sau đó ký kết hợp đồng dịch vụ thông qua sự đồng thuận đôi bên.
 • Bước 2: Tư vấn các chính sách thuế đồng thời HKD cung cấp một số tài liệu có liên quan; phục vụ cho hoạt động kê khai thuế.
 • Bước 3: Tiến hành kê khai thuế hộ kinh doanh dựa trên các dữ liệu đã thu thập; Kiểm tra hồ sơ khai thuế trước khi nộp.
 • Bước 4: Hỗ trợ hộ kinh doanh trong việc giải trình thuế khi có yêu cầu từ cơ quan thuế nhà nước.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Phú Xuyên. Nếu bạn đang gặp khó khăn về kê khai thuế và muốn đảm bảo công việc suôn sẻ, đừng ngại liên hệ với Kế Toán Hà Nội.