Bài viết cập nhật mới nhất

CẢNH BÁO: LỢI DỤNG HÌNH ẢNH KẾ TOÁN HÀ NỘI LỪA ĐẢO QUA MẠNG

Thời gian gần đây, một số cá nhân/tổ chức đã có hành vi lợi dụng “hình ảnh”, “tên tuổi” thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP để có những hành vi lừa đảo qua mạng với các thủ đoạn vô cùng tinh vi. Theo đó, những đối tượng này đăng tuyển nhân viên nhập liệu online tại nhà CÓ THU PHÍ CỌC.

Nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra tới Quý khách hàng, Học viên và ảnh hưởng tới thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP. Chúng tôi xin được thông báo như sau:

➡ Công ty chỉ đăng tin tuyển dụng tại hai địa chỉ dưới đây:

➡ Không phỏng vấn tuyển dụng, trao đổi công việc qua các nhóm Zalo, Facebook, Telegram….

➡ Công ty tuyển dụng nhân sự không thu phí dưới bất kỳ hình thức nào.

➡ Địa chỉ tuyển dụng phỏng vấn và trao đổi công việc trực tiếp duy nhất tại Trụ sở chính: Số 4 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, ngoài ra không có địa chỉ nào khác.

Fanpage giả mạo KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trang fanpage chính thức của KẾ TOÁN HÀ NỘI

Không gian mạng đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng nó cũng trở thành một môi trường nguy hiểm đối với việc lừa đảo. Với sự phổ biến của internet, những kẻ xấu không ngừng sáng tạo các chiêu trò lừa đảo mới để đánh lừa người dùng.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội trân trọng thông báo và đề nghị Quý khách hàng, học viên nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh gặp rủi ro, thiệt hại không mong muốn xảy ra từ những thông tin giả mạo.

>>> Tài liệu đính kèm: TB CẢNH GIÁC GIẢ MẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI