Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội của Công ty CP Kế Toán Hà Nội nhận làm dịch vụ quyết toán các loại thuế TNDN, TNCN… giá rẻ tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội và tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự kế toán, cân đối số thuế phải nộp phù hợp với doanh nghiệp, tránh rủi ro khi quyết toán thuế.

Theo quy định của luật quản lý thuế hiện hành về quyết toán thuế TNDN, TNCN … thì doanh nghiệp phải tự tính, tự khai và tự nộp thuế. Đồng nghĩa với việc tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực các số liệu đã kê khai. Có nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cân đối lãi lỗ và quyết toán thuế, dẫn đến việc kê khai sai số thuế phải nộp gây thiệt thòi cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ của Kế toán Hà Nội là tư vấn, đưa vào số sách kế toán những khoản chi phí được chấp nhận theo luật thuế TNDN, TNCN hiện hành nhằm tránh việc loại bỏ chi phí này khi cơ quan thuế thanh tra- kiểm tra. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội của chúng tôi:

1. Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuế, lên báo cáo tài chính cũng như dịch vụ quyết toán thuế CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN.

Tính CHUYÊN NGHIỆP ở dịch vụ được thể hiện ở quy trình thực hiện khoa học, bài bản. Các khâu trong gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội cũng như các gói dịch vụ khác được thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ, rõ ràng. Đồng thời sẽ có Ban kiểm tra rà soát, đánh giá lại một lần nữa các bước thực hiện của nhân viên. Với việc không ngừng nỗ lực, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và kỹ năng của nhân viên Kế Toán Hà Nội đã nói lên sự chuyên nghiệp.

Tính đến nay Công ty CP Kế Toán Hà Nội đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thuế, quyết toán thuế. Với sự cố gắng để hoàn thiện mình, Kế Toán Hà Nội cũng như Phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các Doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội

2. Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp với mức GIÁ RẺ NHẤT nhưng HIỆU QUẢ DỊCH VỤ CAO NHẤT.

Doanh nghiệp chỉ mất từ 0,5trđ đến 3trđ/tháng nếu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Hà Nội. Nhưng lại có đội ngũ nhân viên gồm các kế toán trưởng, kế toán thuế có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng trong lĩnh vực tài chính, kế toán và thuế thực hiện. Nên hiệu quả công việc, chất lượng dịch vụ cao.

Chi phí thuê dịch vụ quyết toán thuế cuối năm rẻ chỉ bằng 1/4 chi phí thuê nhân viên kế toán giỏi làm công việc quyết toán thuế ngồi lại Doanh nghiệp bạn nhé. Vì chi phí để trả lương cho nhân viên kế toán giỏi hiện tại khoảng từ 8trđ đến 15trđ/tháng; ngoài ra Doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí.

Dịch vụ quyết toán cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội tiến hành như thế nào?

Để đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc, đảm bảo tối ưu hóa chi phí một cách hợp pháp, Chúng tôi sẽ tiến hành công việc kế toán đề làm quyết toán thuế cuối năm một cách khoa học và bài bản nhất. Cụ thể như sau:

 1. Hướng dẫn Doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ hợp lệ, thông tin cần thiết theo quy định của luật thuế
 2. Thu thập, phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ kế toán thuế
 3. Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp để tiến hành lập các báo cáo.
 4. Phân loại, sắp xếp, loại bỏ và điều chỉnh các chứng từ kế toán sao cho phù hợp quy định hiện hành
 5. Lập hệ thống các loại sổ sách đảm bảo điều kiện khi quyết toán thuế như sổ sách hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao tài sản, lương,…
 6. Cân đối lãi lỗ, tư vấn rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.
 7. Hoàn thiện toàn bộ số liệu để làm tờ khai quyết toan thuế cuối năm và lên báo cáo tài chính.
 8. Trực tiếp làm việc và chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế.

Kế Toán Hà Nội cùng Phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai CAM KẾT:

 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo vệ số liệu trên báo cáo quyết toán thuế.
 • Chịu trách nhiệm số về tính đúng sai số liệu trên sổ kế toán cũng như các tờ khai thuế, khai quyết toán thuế đã lập.
 • Cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại nếu có sai sót xảy ra.

Hãy đến với Kế Toán Hà Nội, đến với phòng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc oai Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp bạn xua tan nỗi lo về quyết toán thuế, với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ doanh nghiệp bạn!

Mọi chi tiết liên hệ:

Phòng dịch vụ kế toán 

Hotline 0386 348 639; 0904 614 179

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Quốc Oai Hà Nội