Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng Giá rẻ

Thay vì tự kê khai hay thuê kế toán cố định. Có rất nhiều hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp lựa chọn thuê ngoài dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Hoài Đức, Quốc Oai,… Bởi đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Có thể giúp khách hàng xử lý nhanh, triệt để các vấn đề rắc rối về thuế đang gặp phải. Đồng thời, tránh khỏi các rủi ro, nguy cơ bị phạt hay truy thu thuế. Tạo tiền đề vững chắc để phát triển hoạt động kinh doanh bền vững hơn.

dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng

Hiểu thế nào về kê khai thuế hộ kinh doanh?

Có rất nhiều hộ kinh hiện nay còn đang rất mơ hồ trong việc xác định các khoản thuế phải nộp và kê khai thuế. Vậy kê khai thuế hộ kinh doanh là gì? Có thể hiểu, kê khai thuế hộ kinh doanh là quá trình một hộ kinh doanh hay các nhân kinh doanh độc lập đăng ký và báo cáo số thuế phải nộp trước cơ quan thuế. Trong đó, hộ kinh doanh có thể là các xí nghiệp, doanh nghiệp nhỏ; cửa hàng, siêu thị hoặc cá nhân tự kinh doanh.

Việc kê khai thuế chính xác, đúng luật giữ vai trò quyết định tới sự phát triển bền vững của hộ kinh doanh. Giúp chủ hộ tránh khỏi các rủi ro vi phạm pháp luật thuế, các khoản phạt và truy thu. Tuy nhiên rất nhiều cá nhân kinh doanh hay hộ kinh doanh hiện nay chưa hiểu rõ và gặp khó khăn với các vấn đề liên quan tới thuế. Chính vì thế, thuê ngoài dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Hoài Đức, Thanh Oai,… đang là giải pháp tốt nhất họ lựa chọn hiện nay.

Đâu là địa chỉ làm dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh TỐT NHẤT tại Đan Phượng và các khu vực khác?

Trong số các công ty làm dịch vụ kê khai thuế hiện nay, Kế toán Hà Nội vẫn luôn là địa chỉ được các hộ kinh, doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá TỐT NHẤT hiện nay. Có rất nhiều lý do để hộ nhận định như vậy. Trong đó, có thể kể tới một số điểm tiêu biểu như:

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là đơn vị có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Kế toán Hà Nội được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính từ năm 2005. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Luôn hoạt động với sứ mệnh “Vì lợi ích người tiêu dùng”. Kế toán Hà Nội đã giúp hàng trăm nghìn cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp tránh khỏi các rủi ro về thuế.

Để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng dịch vụ. Kế toán Hà Nội rất kỹ lưỡng và chỉn chu trong việc lựa chọn đội ngũ nhân sự và xây dựng quy trình làm việc. Tất cả các kế toán của chúng tôi đều có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề và có chứng chỉ hành nghề thuế. Không những thế, họ còn am hiểu tất cả các loại hình kinh doanh cũng như pháp luật thuế hiện hành. Đồng thời, chúng tôi luôn ý thức xây dựng một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Vừa đảm bảo tính pháp lý, nhưng cũng đảm bảo mang hiệu quả công việc cao nhất.

Thứ 2, Kế toán Hà Nội luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Không chỉ dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng, mà bất cứ gói dịch vụ nào của chúng tôi cũng đều đảm bảo mang tới cho khách hàng lợi ích cao nhất. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi luôn có hợp đồng làm việc minh bạch, rõ ràng. CAM KẾT chi tiết những kết quả và lợi ích mà khách hàng nhận được. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là khách hàng, mà còn là người bạn đồng hành than thiết. Sự an toàn, thành công của khách hàng cũng chính là nền tảng để chúng tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Thứ 3, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và tối ưu hóa lợi tức khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng

Với việc có kinh nghiệm kê khai thuế cho hơn 300.000 lượt khách hàng. Đồng thời am hiểu các quy định pháp luật và quy trình làm việc của Cơ quan thuế. Cũng như có đội ngũ kế toán, chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn được các sai sót về thuế. Thực hiện chính xác việc tính thuế, kê khai hợp lý, đúng luật. Từ đó, giúp chủ hộ tránh khỏi các khoản phạt và truy thu thuế cao.

Đồng thời, với việc xử lý các vấn đề chuyên nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp hộ kinh doanh tối ưu hóa lợi tức. Thông qua việc giúp khách hàng áp dụng các khoản miễn thuế, giảm trừ một cách hợp lý, hài hòa. Từ đó, giúp hộ kinh doanh có thể giảm thiểu tối đa lệ phí thuế phải nộp.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Ba Vì Giá rẻ

Thứ 4, sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng của chúng tôi giúp hộ kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Bởi vì, tất cả các khó khăn, vướng mắc đã được xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi cả một đội ngũ chuyên gia. Việc giao phó toàn bộ các vấn đề về thuế cho đội ngũ nhân sự có chuyên môn về thuế và kế toán sẽ giúp khách hàng tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hơn nữa, chủ hộ cũng còn phải lo lắng về các khoản phạt, truy thu thuế. Vì tất cả đã có Kế toán Hà Nội thực hiện và chịu trách nhiệm về toàn bộ kết quả. Hơn thế nữa, các khoản thuế hộ kinh doanh phải nộp cũng được tối ưu hóa nhất. Chỉ cần bỏ ra từ 500.000 đồng mỗi tháng, khách hàng sẽ có được sự an tâm và an toàn hơn.

Cụ thể hơn, mời quý khách hàng tham khảo các công việc được Kế toán Hà Nội thực hiện trong gói dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng

Nhìn chung, với gói dịch vụ này, Kế toán Hà Nội sẽ giúp chủ hộ kinh doanh xử lý nhanh gọn – chính xác – tiết kiệm tất cả mọi rắc rối về thuế và kế toán đang gặp phải. Tất cả các vấn đề sẽ được đội ngũ kế toán giỏi giải quyết một cách chuyên nghiệp.

Cụ thể hơn, mời quý khách hàng tham khảo các nội dung được triển khai trong gói dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng như sau:

 • Khảo sát thực trạng hoạt động của hộ kinh doanh và tư vấn các vấn đề cần xử lý cho chủ hộ.
 • Xử lý chính xác tất cả hóa đơn, chứng từ, hợp đồng kinh tế,… đã nhận từ chủ hộ. Sau đó, hạch toán, tính và kê khai thuế, lên sổ sách chính xác, đúng luật.
 • Rà soát khối lượng hàng tồn kho, chi phí và các số liệu khác… định kỳ. Sao cho, các số liệu đảm bảo trùng khớp với sổ sách kế toán.
 • Đảm bảo tính hợp lệ – hợp lý – hợp pháp của toàn bộ hóa đơn, chứng từ kế toán. Giúp công việc kê khai thuế diễn ra thuận lợi, an toàn.
 • Với dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng, chúng tôi còn giúp chủ hộ thực hiện bảng chấm công, tính lương cũng như các khoản trích BHXH phải nộp theo quy định;
 • Hoàn thiện bảng tính toán giá xuất, giá nhập kho cho chủ hộ kinh doanh;
 • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp các hộ tự sản xuất tính giá thành sản phẩm;
 • Rà soát công nợ để lập phiếu thu, phiếu chi cho đúng với nghiệp vụ;
 • Thực hiện hồ sơ kê khai thuế theo tháng và quý cho chủ hộ. Thông thường, sẽ gồm có: báo cáo hóa đơn, báo cáo thuế GTGT và  báo cáo thuế TNCN
 • Đối chiếu tồn kho, quỹ, công nợ với chủ hộ để hoàn thiện sổ sách kế toán cho đúng
 • Giúp chủ hộ thực hiện đầy đủ sổ sách kế toán theo Thông tư 88

Ngoài ra, với gói dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng, chúng tôi còn giúp chủ hộ kinh doanh giải trình hồ sơ thuế khi Cơ quan thuế yêu cầu hay khi có bất kỳ vướng mắc nào với Cơ quan thuế.

Nhìn chung, với gói dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đan Phượng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà Kế toán Hà Nội mang lại. Chúng tôi CAM KẾT mang tới cho hộ kinh doanh sự AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất. Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nếu có nhu cầu được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng

Hotline hỗ trợ: 0386 348 639 – Ms. Nga hoặc 0904 614 179 – Ms. Dung (có hỗ trợ zalo)

Các giải thưởng của Công ty Kế toán Hà Nội